“ซีเนริโอ” ส่ง “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” ลงจอผ่าน “ทรูไอดี” ครั้งแรก

หลังจากซีเนริโอเสิร์ฟความสุขให้แฟนๆ ละครเวทีติดขอบจอ โดยการนำเอามิวสิคัลฟอร์มยักษ์สุดโด่งดังหลากหลายเรื่อง อาทิ ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล, แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล, แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล, บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล, ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล, วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ เดอะมิวสิคัล และ เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล มาตีตั๋วให้รับชมกันแบบฟินๆ ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี, เว็บไซต์ และกล่องทรูไอดี ตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา ทำให้หลายคนหายคิดถึงกันไปแล้ว

มาคราวนี้ ซีเนริโอ เอาใจคอละครเวทีอีกครั้งให้จุใจในเดือนกันยายน กับละครเวทีสุดยิ่งใหญ่
อลังการและทรงคุณค่าที่ทุกคนรอคอย “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” กับผลงานการแสดงชิ้นเอกของตัวแม่อย่าง นก-สินจัย ในบทบาทตัวละคร “แม่พลอย” ที่ได้สร้างประทับใจคนไทยทั้งประเทศมาแล้ว กับการเปิดม่านการแสดงครั้งแรกในปี 2554 

พร้อมด้วยสี่หนุ่มจากเวทีเดอะสตาร์ กัน-นภัทร, สิงโต-สิงหรัตน์, ตูมตาม-ยุทธนา และ อาร์-อาณัตผล เรียกได้ว่าเป็นผลงานละครเวทีที่สร้างประวัติการณ์ด้วยจำนวนการแสดงมากกว่า 100 รอบ จนเกิดปรากฏการณ์ใหม่และเป็นที่ทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น การแสดง ฉาก แสง สี เสียง สุดประทับใจ กลับมาครั้งนี้รับรองอรรถรถรสทุกอย่างเหมือนเดิม เพิ่มเติมความประทับใจในอีกรูปแบบหนึ่งแน่นอน!

จากนั้นมาปรับอารมณ์ให้สนุกสดใสไปพร้อมกับละครเวทีอีกหนึ่งเรื่องที่หลายๆ คนคิดถึง 
“รักจับใจ เดอะมิวสิคัล”
 นำแสดงโดยคู่จิ้นในตำนานที่หลายคนคิดถึงอย่าง บี้-หนูนา

สามารถรับชมพร้อมกันที่ทรูไอดี ที่นี่ที่เดียว เท่านั้น!! พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านคุณเพียงปลายนิ้ว 
ผ่านทุกช่องทางแอป, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และทรูไอดีพลัส https://home.trueid.net/campaign/EmZXk6depogM พิเศษ ดูแบบไม่ต้องกลัวเปลืองเน็ต ลูกค้าทรูมูฟ เอช กดรับเน็ตฟรีได้ 2GB ต่อวันที่ทรูไอดี คลิก  http://bit.ly/2NnlOI3

Leave a Reply

Your email address will not be published.