‘โครงการเดอะ ปาร์ค’ จัดพิธีทำบุญสถาปนาศาลพระสหัมบดีพรหม

เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการอสังหาริมทรัพย์ไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสแห่งแรกของไทยที่ออกแบบเพื่อรองรับทั้งมาตรฐาน LEED และ WELL ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมระหว่างถนนพระรามสี่และถนนรัชดาภิเษก บนพื้นที่กว่า 130,000 ตารางเมตร ภายใต้การพัฒนาร่วมของบริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัทเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีทำบุญสถาปนาศาลพระสหัมบดีพรหม โดยได้รับเกียรติจากคุณฐาปน สิริวัฒนภักดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานในพิธี โดยมีอาจารย์ประมวล ศรีรัตนา เป็นผู้ประกอบพิธีทางศาสนา พร้อมคณะกรรมการ คณะผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธี

การประกอบพิธีทำบุญสถาปนาศาลพระสหัมบดีพรหม อัญเชิญองค์พระสหัมบดีพรหม ขึ้นประดิษฐานบนบัลลังก์ในเวลาปฐมฤกษ์ 10.12 – 10.42 น. โดยมีอาจารย์ประมวล ศรีรัตนา อ่านโองการพระเวทย์และประกอบพิธีทางศาสนา

จากนั้นเข้าสู่พิธีสงฆ์ โดยคุณฐาปน สิริวัฒนภักดีประธานในพิธี พร้อมผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมถวายจตุปัจจัยไทยธรรม แด่พระสงฆ์ 9 รูป

หลังจากที่พระสงฆ์อนุโมทนาบุญแล้ว ประธานสงฆ์ เจิมป้าย The PARQ และประพรมน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ท่านประธานในพิธี คณะกรรมการ คณะผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมพิธีทุกท่าน

ปัจจุบัน The PARQ Workplace ได้เปิดให้บริการแล้ว ในขณะที่ The PARQ Life มีกำหนดเปิดให้บริการภายในเดือนสิงหาคมนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *