4 เซเลบริตี้สาวร่วม Yashoku ปาร์ตี้ บรันช์ ณ ร้าน Zuma (ซูม่า)

มอบความผ่อนคลายในทุกๆ วันเสาร์ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่สนุกสนานกับอาหารและเครื่องดื่มที่พร้อมเสิร์ฟตลอดคืน กับ Yashoku ปาร์ตี้ บรันช์ยามค่ำคืนแห่งแรกในกรุงเทพฯ รังสรรค์โดย Zuma (ซูม่า) แบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมจากเกาะอังกฤษที่ติด 1 ใน 100 อันดับของร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก ปัจจุบันมี 16 สาขาทั่วโลก

Zuma (ซูม่า) หนึ่งในร้านอาหารที่เป็นที่นิยมที่สุดในหมู่ลูกค้าที่มีรสนิยม และกำลังมองหาเครื่องดื่มดี ๆ เพื่อสังสรรค์และเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ และวันนี้ขอนำเสนอ Yashoku ปาร์ตี้ บรันช์ยามค่ำคืนแห่งแรกในกรุงเทพ ซึ่งมีแรงบันดาลใจมาจาก Zuma Hong Kong ร้านอาหารสไตล์อิซากายะแห่งนี้ได้นำประสบการณ์เช่นเดียวกันกับที่ฮ่องกงมาสู่กรุงเทพฯ ซึ่งได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมาก พร้อมเชิญชวนสาวกปาร์ตี้ทั้งชาวไทยและต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย มาสัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษกันที่ ซูม่า แบงค์คอก ในทุกๆ วันเสาร์

พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ สาวสวยที่เป็นลูกค้าประจำของซูม่า เผยความรู้สึกว่า “ซูม่าเป็นร้านที่มาเป็นประจำตั้งแต่เด็กแล้ว และความที่ชอบซูม่าที่อังกฤษด้วย พอมาเปิดที่เมืองไทย ก็เลยตื่นเต้นมาก เวลามาซูม่าก็อยากมาชิล ๆ สนุกสนานผ่อนคลายเวลาอยู่กับเพื่อนๆ แล้วยิ่งมี Yashoku ปาร์ตี้ บรันช์ที่คัดสรรเมนูอาหารระดับพรีเมี่ยมที่สามารถสั่งเพิ่มได้ตลอด 2 ชั่วโมงที่มีให้เลือกมากมายเป็นพอร์เชินที่ไม่ใหญ่มาก เช่น แซลมอนย่างซอสชิโซมะนาว เนื้อปลาแล่ราดน้ำสลัดทรัฟเฟิลยูสุ และ คร็อกเก็ตเห็ดญี่ปุ่น อร่อยมากค่ะ”

เจนธิรา อรรถสกุลชัย สาวสังคมผู้รักการปาร์ตี้ เล่าว่า “มาซูม่าเป็นประจำอยู่แล้วเนื่องด้วยบรรยากาศที่ชิล ๆ ของร้านซูม่า มาแล้วสบายจึงเป็นสิ่งที่ประทับใจมากที่สุด รวมทั้งอาหาร ที่รังสรรค์เป็นพิเศษ พร้อมเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมท่ามกลางบรรยากาศสุดหรู และตอนนี้ทาง Zuma (ซูม่า) ได้จัด Yashoku ปาร์ตี้ บรันช์ที่เป็นคอนเซ็ปต์ที่แปลกใหม่ในกรุงเทพ ชอบตรงที่มีดีเจและการแสดงพิเศษที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้สนุกยิ่งขึ้นไปอีก ต่อไปนี้ตั้งตารอมาทุกเสาร์เลยค่ะ”

เขริกา โชติวิจิตร สาวผู้ชื่นชอบการค้นหาสถานที่ใหม่ ๆ ในการสังสรรค์ เล่าว่า “ประทับใจอาหารของซูม่า อร่อยมาก และการตกแต่งก็สวยงามทุกจาน บรรยากาศก็ดี บริเวณร้านกว้างขวาง ปกติมาที่นี่เป็นประจำอยู่แล้วกับ เพื่อน ๆ ตัวเองชอบร้านอาหารที่สามารถนั่งได้สบาย ๆ รวมทั้งมีบรรยากาศแบบกึ่ง ๆ เอ้าท์ดอร์ ยิ่งตอนนี้มี Yashoku ปาร์ตี้ บรันช์ ซึ่งมีเมนูทุกอย่างที่ปกติสั่งเป็นประจำอยู่แล้ว อย่างเมนูยอดนิยม เช่น เทมปุระกุ้งและผัก และสะโพกไก่หมักซอสมิโสะบาร์เล่ย่าง และมีเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ 2 ชั่วโมงเต็มอีกต่างหาก ทั้งแชมเปญ Bollinger Special Cuvee ค็อกเทลแสนอร่อย เรียกว่าคุ้มมากจริง ๆ ค่ะ”

ภัทรศยา ยงรัตนมงคล เซเลบริตี้สาวสวยเผยความประทับใจว่า “เป็นลูกค้าประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นซูม่าที่ลอนดอนประเทศอังกฤษ หรือกรุงเทพฯ มาทุกสุดสัปดาห์เลย รวมทั้งเลือกมารับประทานอาหารที่ซูม่าในโอกาสพิเศษ เพราะเป็นร้านที่มีอาหารคุณภาพและเลือกใช้วัตถุดิบที่ดี บรรยากาศดี พนักงานบริการดีเยี่ยม ดีใจที่ต่อไปทุกวันเสาร์ทางซูม่าจะมีการจัด Yashoku ปาร์ตี้ บรันช์ ซึ่งมีทั้งอาหารพร้อมเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ 2 ชั่วโมงเต็ม เวลานัดเพื่อนมาก็ได้ทั้งมาทานอาหารเย็นพร้อมปาร์ตี้ต่อ หรืออาจจะเลือกเป็นสถานที่สำหรับเฟิร์ส เดต ก็ได้ เพราะมีบรรยากาศที่สนุกแต่ยังคงความไพรเวท เรียกว่ามาได้ทุกโอกาสเลยค่ะ”

Yashoku [ราคา 3,600++ บาท] ออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งการผ่อนคลายในทุกๆวันเสาร์ พร้อมเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมท่ามกลางบรรยากาศสุดหรู เมนูอาหารระดับพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกมากมาย เช่น แซลมอนย่างซอสชิโซมะนาว (seared salmon with lime shiso soy) เนื้อปลาแล่ราดน้ำสลัดทรัฟเฟิลยูสุ (thinly sliced seabass with yuzu truffle dressing) คร็อกเก็ตเห็ดญี่ปุ่น (Japanese mushrooms croquette)

รวมถึงอาหารยอดนิยม เช่น เทมปุระกุ้งและผัก (black tiger prawns and vegetables tempura) และ สะโพกไก่หมักซอสมิโสะบาร์เล่ย่าง (grilled barley miso marinated chicken thigh) อีกทั้งยังมีของหวานสไตล์ญี่ปุ่น และเฮเซลนัท ช็อกโกแล็ต สำหรับปิดท้ายอีกด้วย ดื่มด่ำไปกับอาหารเรียกน้ำย่อยรสเลิศ มากิโรลชั้นดี ซาชิมิสดคุณภาพเยี่ยม และอาหารซิกเนเจอร์ กับ ประสบการณ์ Yashoku ที่สมบูรณ์แบบตามสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ 2 ชั่วโมงเต็ม ทั้ง แชมเปญ Bollinger Special Cuvee ค็อกเทลแสนอร่อย วิสกี้ญี่ปุ่น สาเก ไวน์ และเบียร์ ชาวปาร์ตี้ยังสามารถสนุกต่อได้ทั้งค่ำคืนไปกับเสียงเพลงแสนเร้าใจจาก Zuma (ซูม่า) พร้อมดีเจชั้นนำและการแสดงสุดพิเศษ

สนใจติดต่อ ร้านอาหาร ซูม่า โทร. +66 2 252 4707 Line: zumabangkok  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *