หนุ่ม Wind-Win ชวนฟังเพลง “รักที่ทำหล่นหาย”

0 0
Read Time:1 Minute, 15 Second

มีเพลงเพราะๆ มาเอาใจแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินหนุ่ม Wind-Win ฐานวัฒน์ อุดมวรานนท์ จากค่าย KS GANG  ล่าสุดเจ้าตัวขอต่อเนื่องอารมณ์เศร้าผ่านบทเพลงใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอ “รักที่ทำหล่นหาย” ซึ่งหนุ่มวินด์สามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้น่าสงสารจับหัวใจ.. 

วินด์ เล่าการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า…. “หลังจากที่ผมส่งเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 “ไม่มีตัวตน”      จากโปรเจกท์ Play It Forward ของค่าย KS GANG ซึ่งเป็นเพลงช้าบอกเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างการเป็นคนสำคัญกับคนไม่มีตัวตน  ซึ่งแฟนๆ หลายคนฟังแล้วชอบ บอกว่าโดนกับเรื่องราวชีวิตจริงของตัวเอง ซึ่งคนที่ชมเอ็มวีจบแล้วก็มีถามกันว่ามีภาคต่อไหม คราวนี้ผมเลยจัดเพลงซึ้งๆ อารมณ์เศร้าต่อเนื่องมาให้ทุกคนได้ชมกันต่อกับมิวสิควิดีโอเพลง “รักที่ทำหล่นหาย” เพลงสไตล์อคูสติกป็อบที่เบาแค่ดนตรี  แต่เนื้อหาของเพลงกลับหนักอึ้งไปด้วยความรู้สึกผิด จากความรักที่ทำหล่นหายเพราะสิ่งที่เราทำไว้  ซึ่งเรื่องราวใน  mv ก็จะต่อเนื่องจากที่ทิ้งท้ายไว้จากมิวสิควิดีโอไม่มีตัวตนครับ พอปล่อยทีเซอร์ไปแฟนๆ ก็มาคอมเม้นท์กันเยอะ บอกว่าปักหมุดรอติดตามเลย  ดีใจมากๆ ที่ทุกคนให้การตอบรับเพลงของผมเป็นอย่างดี ฝากติดตามชมเพลงนี้กันเยอะๆ นะครับ ผมและทีมงานตั้งใจทำกันมากๆ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบครับ” 

ตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงช้าอารมณ์เศร้าไปพร้อมกับหนุ่ม Wind-Win ในเพลง “รักที่ทำหล่นหาย” ได้ทาง Facebook / Youtube : KS GANG 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: