“ช่องวัน 31” ส่งคอนเทนต์ สุดปัง “รู้ไหมใครโสด สีรุ้ง” ลง AIS PLAY

จากรายการวาไรตี้สุดฮิตที่ครองใจคนดูและสร้างเรตติ้งสูงสุดให้ ช่องวัน 31  มาตลอด จนก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 กับรายการ “รู้ไหมใครโสด” ล่าสุด ช่องวัน 31 จับมือกับ AIS PLAY ส่งคอนเทนต์สุดปัง “รู้ไหมใครโสด สีรุ้ง” ซึ่งนับเป็นครั้งแรกกับการสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ กับภารกิจตามหาความรักของ ผู้ชาย” กับ “ผู้ชาย” ที่จะพาผู้ชมลุ้นไปกับการตามหาความรักของหนุ่มโสดที่ศรัทธาในความรัก

โดยมี หนุ่มปรัศนี ทั้ง 3 สถานะ “โสด”“มีเจ้าของ”  และ “มองผู้หญิง” งานนี้มาลุ้นกันว่าหนุ่มโสด..  จะตามหาชายหนุ่มที่มีสถานะโสด เจอหรือไม่???? โดยมีเหล่ากูรูเซเลบ อาทิ แทค ภรัณยู, มะตูม เตชินท์, ดีเจ.นุ้ย, ชิน ชินวุฒ, เพลงขวัญ นัตยา, รัศมีแข, ติช่า กันติชา, จีน่า วิรายา, อองตวน ปินโต, เอม วิทวัส, หยาดพิรุณ, หญิงแย้ นนทพร, ครูลิลลี่ กิจมาโนชญ์, เดียร์ ลิลลี่, แอนนา ป้าจี้ มาเป็นกูรูให้คำปรึกษา และช่วยสแกนหนุ่มปรัศนี ที่จะงัดสกิลแอ๊บขั้นเทพมาสับขาหลอก

พร้อมสนุกสุดฮาไปกับบททดสอบที่ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน งานนี้การันตีว่าแซ่บซ่าส์กว่าเดิมแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยพิธีกรมากความสามารถ เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ที่พร้อมมาเสิร์ฟความฮา ให้ผู้ชมสนุกกันอย่างเต็มอิ่มไปกับรายการ “รู้ไหมใครโสด สีรุ้ง”

“รู้ไหมใครโสด สีรุ้ง” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทาง AIS PLAY ประเดิมตอนแรก กับเหล่ากูรูสายแสบอย่าง แทค-ภรัณยู, จีน่า-วิรายา, เอม-วิทวัส  ที่จะมาช่วยหนุ่มที่มีฝันอยากเจอรักแท้  ให้ได้พบกับหนุ่มโสดในฝัน งานนี้จะสำเร็จหรือไม่? ตามลุ้นกันได้ในวันพฤหัสบดีที่ 14  มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ทาง AIS PLAY  เท่านั้น!! ผ่าน 5 ช่องทาง ได้แก่  1.แอปพลิเคชั่น AIS PLAY 2.เว็ปไซต์ AIS PLAY  3.กล่องAIS PLAYBOX 4.กล่อง APPLE TV  5. Samsung Smart TV

Leave a Reply

Your email address will not be published.