สามย่านมิตรทาวน์ ชวนช้อปแอนด์ชิมไอเท็มเด็ดจาก 20 นักร้อง-ศิลปินชื่อดัง

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชวนมากระทบไหล่ดารา ศิลปิน ที่พร้อมมาปล่อยของในงาน “อะไรอยู่ในท้าย : What’s in the Boot” ที่จะมาเปิดท้ายของเหล่าดาราศิลปินสุดฮอต พิธีกรชื่อดัง ที่ตบเท้ากันมาจำหน่ายสินค้าแบบเป็นกันเอง ในวันศุกร์ ที่ 31 ก.ค. ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น. ณ ลานหน้าสามย่านมิตรทาวน์

ภายในงานคับคั่งไปด้วย 20 ร้านค้าของเหล่าศิลปินดารา อาทิ “ทุเรียนสุดเขต” ร้านทุเรียนหมอนทองจาก จ.ตราดของ เอก Season Five, “Planter Hunter” ร้านต้นไม้ฟอกอากาศของ จั๊ก Season Five และ “JUICE” น้ำผลไม้สกัดเย็นของ เจ Season Five

“POD ART MARKET” ขายเสื้อผ้ามือสองและงานศิลปะจากป๊อด โมเดิร์นด็อก, “fruitboy” ร้านกล้วยออร์แกนิคของเอิ๊ต ภัทรวี, “Sun of a Beach” ขายเสื้อแบรนด์ตัวเองจากเฟย GMM TV, “Lula and Lulis” ร้านเสื้อผ้าวินเทจและงานแฮนด์เมดของลุลา, “Zom Marie” เสื้อผ้ามือสอง และของจากกล่องสุ่มจากส้ม มารี, “BISCUITEERS” ขนมชูครีมหน้ากรอบของ DoubleBam GMM, “Minifufu x Punyachol ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ ของอิ๊งค์ วรันทร

ทั้งยังมีร้านดังจากคนดังมากมาย อาทิ “Prawn Hub” ร้านกุ้งเผา และอาหารทะเลสดที่มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรแซ่บลิ้นของเอ๊ะ จิรากร, “Cool Kids Thailand” ร้านเสื้อผ้ามือสองและหน้ากากผ้าของโฟรท GMM TV“URBAN CORNER” ร้านต้นแคคตัสของแพงขวัญ, “So I Can Cook” ร้านคุ้กกี้สูตรอร่อยของมาเรียม B5, “Kanommum” เต้าหู้นมสดของดีเจพัดแห่งคลื่นวิทยุ Mellow, “สุขใจคาเฟ่” เครื่องดื่มและขนมปังปิ้งจากร้านกาแฟสุดชิลของ กิ่ง เหมือนแพร, “Husband’s Kimchi” กิมจิสูตรเกาหลีแท้ ๆ โดยจองเบ วง K-OTIC, “หม่าล่าพาด้า”, “Fyminist” ร้านเสื้อผ้ามือสองของฟิล์ม บงกช, “My Room” ร้านเสื้อผ้ามือสองของลูกหว้า พิจิกา

นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตของศิลปินเสียงดีที่จะมาขับกล่อมให้ทุกคนเดินช้อปอย่างเพลิดเพลินใจ ได้แก่ คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ และวง serious bacon เวลา 18.00 – 18.40 น., บิว จรูญวิทย์ และโฟล์คซองจากค่าย ME Record เวลา 18.50 – 19.20 น. ปิดท้ายด้วยเอิ๊ต ภัทรวี จากค่าย Muzik Move Record เวลา 19.30 – 20.00 น.

แวะพบกันในงาน “อะไรอยู่ในท้าย : What’s in the Boot” วันศุกร์ ที่ 31 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น. ที่ลานหน้าสามย่านมิตรทาวน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *