กลับมาอีกครั้งกับ Wedding Fair @ CDC 2020

เก็บความประทับใจของงานแต่งในฝัน กับสถานที่ดั่งจินตนาการ ไปกับ Wedding Fair @ CDC 2020 สุดยอดงานแฟร์ที่ครบ จบ ในที่เดียว! ในวันที่ 19 – 20 กันยายนนี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ห้อง คริสตัล แกรนด์ บอลรูม ชั้น 2 อาคาร E ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วน เอกมัย – รามอินทรา เท่านั้น

งานนี้รวบรวมแพ็คเกจแต่งงานที่ดีและครบครันที่สุด พร้อมเหล่ามืออาชีพจากทุกวงการด้านการจัดงานแต่งงานและโปรโมชั่นสุดปัง! ที่ยกทัพมาให้คุณเลือกอย่างจุใจแล้วถึงที่ไม่ว่าจะเป็น Wedding Studio, ร้าน jewelry, ร้านชุดแต่งงาน, ร้านการ์ดและของชำร่วย ฯลฯ พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดทั้งงาน

เตรียมพบกับสิทธิพิเศษที่มากที่สุด ซึ่งเราเตรียมให้คุณเฉพาะในงานนี้เท่านั้น อาทิ รับส่วนลด 50% งานหมั้นแบบไทยหรือแบบจีน, รับฟรี CDC Wedding Gallery, รับฟรี After Party Package & Bubble Dry Ice, รับฟรี Voucher จากร้านหรูใน CDC มูลค่ากว่า 50,000 บาท, ลุ้นรับส่วนลดสิทธิพิเศษในงาน มูลค่ากว่า 200,000 บาท และอีกมากมาย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน รับฟรี! #บัตรกำนัลStarbucks พร้อมรับของขวัญเพิ่มเติมในวันงานอีกเพียบ คลิกเลย bit.ly/2El5ljR สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 101 5757 หรือ Line : @cdcballroom หรือทางเว็บไซต์ https://bit.ly/2ECfhFe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *