เหล่าคนบันเทิงกับ VALENTINO GARAVANI × ONITSUKA TIGER

ต้อนรับฤดูกาล Autumn & Winter 2020 กับสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่เป็นการร่วมมือของสองแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Valentino Garavani และ Onitsuka Tiger โดยเหล่าคนบันเทิงไทยก็ไม่พลาดกับความเอ็กซ์คลูซีฟนี้ อาทิ แดน วรเวช ดานุวงศ์, พุฒิชัย เกษตรสิน, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, เก้า สุภัสสรา ธนชาต, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา, มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และคนดังอีกมากมาย เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมตกเทรนด์

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น บุกตลาดแฟชั่นผ่านสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ Valentino Garavani โดยต่างดึงเอกลักษณ์ของตัวเองมาผสมผสานกันอย่างลงตัว

ด้วยดีไซน์รองเท้าจากรุ่นยอดนิยมของ Onitsuka Tiger อย่าง MEXICO 66™ SD และผสานด้วย โลโก้ V ของ Valentino ที่ถูกออกแบบขึ้นมาอย่างโดดเด่น และปรากฏอยู่บน Onitsuka Tiger Stripes บริเวณด้านข้างของตัวรองเท้า โดยถูกพิมพ์ตกแต่งอย่างปราณีตด้วยมือ พร้อมป้ายพิเศษที่มีโลโก้ของทั้งสองแบรนด์ได้ถูกนำมาใช้สำหรับลิ้นรองเท้า และโลโก้ร่วมนี้ยังปรากฏบนพื้นรองเท้าด้านในอีกด้วย

สำหรับประเทศไทยรองเท้าคอลลาบอเรชั่นสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น สี “tricolor” สีซิกเนเจอร์ของ Onitsuka Tiger อย่าง WHITE/DIRECTOIRE BLUE นั้นจะมีวางจำหน่ายในราคา 18,999 บาท และมีจำนวนจำกัดเพียง 54 คู่ ที่ Onitsuka Tiger Global Flagship Store สยามสแควร์วันเท่านั้น 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *