“ไทยดริ้งค์” ส่งต่อความห่วงใย มอบ “วี-บูสท์” ให้กับโรงพยาบาลทั้งใน กทม. และต่างจังหวัด

ถึงแม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่เรายังคงต้องใส่ใจสุขภาพอย่างจริงจังตามสไตล์ชีวิตวิถีใหม่เพื่อให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอปลอดภัยจากโควิด-19 บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัทเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ในเครือบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จึงร่วมส่งพลังความห่วงใยให้คนไทยทั้งประเทศ พัฒนา “วี-บูสท์” เครื่องดื่มวิตามินซี 200% ที่เพิ่มส่วนผสมของ “เบต้ากลูแคนจากสหรัฐอเมริกา” มีผลวิจัยรับรองว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น

โอกาสนี้ บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด จึงขอร่วมดูแลสุขภาพสไตล์ชีวิตปกติวิถีใหม่ให้กับเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ซึ่งถือเป็นทัพหน้ารับมือรักษาโรคร้ายต่างๆ โดยเดินสายมอบ“วี-บูสท์” เครื่องดื่มวิตามินซี 200% ที่เพิ่มส่วนผสมของ “เบต้ากลูแคนจากสหรัฐอเมริกา” ให้โรงพยาบาลทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ประกอบด้วย โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลสถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์, โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลราชวิถี สถาบันบำราศนราดูร โรงพยาบาลสมเด็จพระญาณสังวร จ.เชียงราย โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ โรงพยาบาลบุรีรัมย์ และโรงพยาบาลกระบี่

นำทีมโดย คุณเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาดและ คุณมนต์ฤดี อัครราช ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัดพร้อมด้วย 2 นักกีฬาทีมชาติไทยสุดฮอต ตัวแทนคนรักสุขภาพ ต้น – นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม นักฟุตบอลทีมชาติไทย และ หน่อง – ปลื้มจิตร์ ถินขาว  นักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์วี-บูสท์ ร่วมด้วยกัปตันทีมวอลเลย์บอล กิ๊ฟท์ – วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์

คุณเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด กล่าวว่า  “เพื่อร่วมส่งพลังความห่วงใยในสุขภาพให้กับบุคลากรทางแพทย์ที่เปรียบเสมือนทัพหน้าที่ต้องคอยรักษาผู้ป่วยอยู่ทุกวัน เราจึงนำเครื่องดื่มวิตามินซี 200%  ‘วี-บูสท์’ มอบให้กับโรงพยาบาลต่างๆ ด้วยจุดเด่นที่แตกต่างจากการเพิ่มส่วนผสมของ “เบต้ากลูแคน” จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีผลวิจัยรับรองว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระสามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น และยังอร่อย ดื่มง่าย มีประโยชน์ มี 2 รสชาติ รสเลมอนและรสส้มในแบบน้ำตาลและแคลอรี่น้อย ซึ่งผ่านการรับรองเครื่องหมายสัญลักษณ์โภชนาการ “ทางเลือกเพื่อสุขภาพ” (Healthier Choice Logo) เราหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสุขภาพที่ดีให้กับเหล่าบุคลากรทางการแพทย์และคนไทยทั่วประเทศให้ห่างไกลจากโรคโควิด-19” 

ส่วน หน่อง – ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ ต้น – นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม นักกีฬาทีมชาติไทยในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์วี-บูสท์ กล่าวว่า “ในฐานะที่พวกเราเป็นพรีเซนเตอร์วี-บูสท์ ขอเป็นตัวแทนของคนรักสุขภาพ ส่งเสริมให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพอย่างจริงจัง เพิ่มการดูแลสุขอนามัย ทั้งการทำความสะอาดมือบ่อยๆ ใส่หน้ากากอนามัย หลีกเลี่ยงการใช้ของใช้ร่วมกับผู้อื่น หลีกเลี่ยงสถานที่แออัด หมั่นออกกำลังกาย และเลือกรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ซึ่งเมื่อจะทานอาหารหรือเครื่องดื่มทั้งที เราควรเลือกสิ่งที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย อย่าง ‘วี-บูสท์’ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการดูแลตัวเองในวิถี New Normal”

บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัดขอส่งพลังความห่วงใยให้กับหล่าฮีโร่ของคนไทยที่เป็นทัพหน้าต่อสู้กับภัยโควิด-19 ให้มีกำลังกายกำลังใจแข็งแรง เพื่อที่จะช่วยเหลือคนไทยทุกคนให้ก้าวผ่านพ้นวิกฤตอย่างปลอดภัย

Leave a Reply

Your email address will not be published.