โปรโมชั่นสุดพิเศษ! จาก “บัตรเครดิต กรุงศรี และ บัตรเครดิต กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม”

“บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด” และ “บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด” ได้ร่วมกับ “UTU” ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับรางวัลในเรื่องแอปพลิเคชันบนมือถือ ได้มอบสิทธิพิเศษในการแลกคะแนน เป็นเครดิตเงินคืนได้ทันใจเมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต เพียงลงทะเบียนกับทาง UTU และใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต กรุงศรี และ บัตรเครดิต กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ที่ ร้านค้ากว่า 20,000 แห่งในประเทศไทยที่เข้าร่วม เพื่อนำคะแนนแลกเป็นเครดิตเงินคืนผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือของคุณ

สำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้โปรโมชั่นพิเศษนี้ ทาง UTU ได้เสนอสิทธิพิเศษเป็นเครดิตเงินคืนกลับไป 110% ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2563 – 31 ม.ค. 2564 ของการใช้จ่ายที่ห้างร้านที่คุณชื่นชอบเช่น คิงพาวเวอร์ เทสโก้ โลตัส สตาร์บัค ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ พิเศษ เพียงแนะนำเพื่อนของคุณให้ใช้ฟีเจอร์ใหม่วันนี้รับสูงสุด 30 บาท ต่อเพื่อนที่คุณแนะนำ

เตรียมพร้อมสำหรับการรับสิทธิพิเศษเหนือชั้นกับแอปพลิเคชัน UTU เพียงดาวน์โหลด ลงทะเบียน และเพิ่ม บัตรเครดิต กรุงศรี หรือ บัตรเครดิต กรุงศรี เฟิรส์ ช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เพื่อเปลี่ยนคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนกลับเข้าบัตรเครดิตของคุณ โดยทำการยืนยันตามระบบความปลอดภัยเพื่อเพิ่มบัตรต่างๆ ของคุณเข้าในแอปพลิเคชัน UTU และให้เป็นไปตามข้อกำหนดของ PCIDSS ในการไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตรของลูกค้า

ลงทะเบียนทันทีเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทั้งบนระบบ IOS : https://apple.co/2GHtoYP และระบบ Android : http://bit.ly/2ti8HuD หรือ www.facebook.com/utuglobalth และ www.instagram.com/ututhailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *