ทรูระเบิดความมัน ซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 55 “ชีฟส์” ท้าดวล “บัคคาเนียร์ส”

ทรูขอเชิญชวนแฟนกีฬาลุ้นไปกับศึก  “ซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 55” นัดชิงดำของศึกอเมริกันฟุตบอล “เอ็นเอฟแอล” (NFL) พบกันระหว่าง “หัวหน้าเผ่า” แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ แชมป์เก่าที่นำโดย แพทริค มาโฮมส์ ควอเตอร์แบ็กวัยรุ่นมือทอง ดวลกับ ทอม เบรดี้ มือขว้างระดับตำนานที่นำทัพ “โจรสลัดแดง” แทมป้าเบย์ บัคคาเนียร์ส สร้างประวัติศาสตร์เป็นทีมแรกที่ได้แข่งซูเปอร์โบวล์ในสนามของตัวเอง เช้าวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564  เริ่มเวลา 06.30 น. เป็นต้นไป 

สำหรับโชว์ปีนี้พิเศษจะมีโชว็พรีเกม โดย “ไมลีย์ ไซรัส” เป็นคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อให้กำลังใจแพทย์ พยาบาลที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ในการดูแลและรักษาผู้ป่วยโควิด 19 ขณะที่สีสันการแสดงโชว์สดช่วงพักครึ่งเวลา หรือ Halftime Show กับ เดอะวีกเอนด์ ‘The Weeknd’ ศิลปิน Alternative R&B ชาวแคนาเดี้ยน วัย 30 ปี ขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลก ที่มีชื่อจริงว่า “อเบล เทสเฟย์” ดีกรี 3 รางวัลแกรมมี่ อวอร์ด เจ้าของอัลบั้มล่าสุด “After Hours” ที่มียอดสตรีมสูงสุดตลอดกาล และมีเพลงฮิตดังระดับโลกมากมายอย่าง  I Feel It Coming, Heartless และ Blinding Lights  

แฟนคนชนคนต้องมาลุ้นกันว่าใครจะเข้าวินคว้าถ้วยวินซ์ ลอมบาร์ดี โทรฟี่ไปครอง ถ่ายทอดสด พร้อมกัน 2 ช่อง ทรูสปอร์ต เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 666), NFL Network (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 672) และ ทรูไอดี เช้าวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 เริ่มตั้งแต่เวลา 06.30 น. เป็นต้นไป  

ดูหนัง ฟังเพลง ไม่เสียเน็ต พร้อมรับแพ็ก “ทรูไอดีพลัส” ดูฟรี 30 วัน กว่า 50 ช่อง 2,000 รายการ (เฉพาะผู้ที่ใช้ระบบแอนดรอยด์) แค่เปิดซิมทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนแพ็กเกจ 699 บาท หรือเปิดซิมเน็ตพร้อมใช้ เริ่มต้นเพียง 120 บาท โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่  20 ม.ค.64 – 28 ก.พ. 64  

ดูกีฬาดังจากทั่วโลก อเมริกันฟุตบอล บาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ และพรีเมียร์ลีก 2020/21 สูงสุด 2 คู่ ทุกสัปดาห์ มาพร้อมเน็ตแรงไหลลื่น กล่องไฮบริด และ Google Nest Mini สมัคร True Gigatex Fiber Gold เพียง 1999 บาท/เดือน โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่  1 ก.พ. 64 – 28 ก.พ. 64 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *