ท็อปส์จัดโปรโมชั่น “ช็อปปุ๊บ รับปั๊บ”

บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดโปรโมชั่น “ช็อปปุ๊บ รับปั๊บ” เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับสินค้า Ownbrand ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม – 22 กันยายน 2563 เมื่อช็อปสินค้าที่ ท็อปส์, แฟมิลี่มาร์ท และ มัทสึโมโตะคิโยชิ ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับผลิตภัณฑ์แบรนด์สมาร์ทเตอร์ ฟรี 1 ชิ้น พิเศษ! เมื่อชำระค่าสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นดอลฟินวอลเล็ท ครบ 200 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ  รับคูปองส่วนลดสูงสุด 200 บาท

ผลิตภัณฑ์ Ownbrand ที่บริษัทฯได้มุ่งมั่นพัฒนาภายใต้ แบรนด์ My Choice, My Choice Thai, Tops, Smarter และ ถูกใจ (Love the Value) ซึ่งปัจจุบันมีสินค้ามากกว่า 5,000 รายการ ครอบคลุมใน 26 กลุ่มสินค้า โดยยึด 3 หลักการสำคัญในการผลิตและพัฒนาสินค้า Ownbrand ได้แก่

1.       คุณภาพ (Quality)  ตั้งแต่การคัดเลือกโรงงานผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล คัดสรรวัตถุดิบ การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิต การบรรจุ รวมถึงการจัดส่งสินค้า ที่ต้องได้มาตรฐานและมีการตรวจสอบอย่างเคร่งครัด

2.       บรรจุภัณฑ์ (Packaging)  เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ ใช้งานง่าย มีรูปแบบที่ทันสมัย และที่สำคัญเรามุ่งเน้นในการเป็นส่วนหนึ่งที่ลดการใช้พลาสติกและเลือกใช้วัสดุที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

3.       ราคาที่คุ้มค่า  (Value for money) ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับความพึงพอใจกับสินค้าคุ้มค่า คุ้มราคา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.tops.co.th, เฟสบุค TopsThailand , FamilyMartThailand, Matsumoto Kiyoshi Thailand หรือ แอพพลิเคชั่นไลน์ : @TopsThailand, @Topsonline, @FamilyMartThailand และ @Matsumoto Kiyoshi TH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *