บ้านสะอาด การ์ดไม่ตก! กับ “โทมิ”

โทมิ (TOMI) ผลิตภัณฑ์สไตล์ญี่ปุ่นสำหรับทำความสะอาดพื้นผิวภายในบ้านและห้องน้ำ อีกหนึ่งสินค้าคุณภาพในเครือบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ผู้นำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย แนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดพื้น, ห้องน้ำ และสเปรย์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวอเนกประสงค์ ผู้ช่วยสำคัญที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวห่างไกลจากเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อโรค  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพิจารณาจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ประเภทฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา

โทมิ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น โปร กลิ่นพิ้งค์ซากุระ มีส่วนผสมของสาร  อัลคิลไดเมทิลเบนซิลแอมโมเนียมคลอไรด์ (Alkyl Dimethyl Benzyl Ammonium Chloride) หรือ เบนซาลโคเนียมคลอไรด์  (Benzalkonium Chloride ; BKC) 1.0% และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9%* ด้วย Hygienic Plus นอกจากนี้ยังสามารถขจัดฝุ่น คราบเหนียว และรอยเปื้อนต่าง ๆ ได้สะอาดหมดจด เหมาะสำหรับพื้นผิวทั่วไป หินอ่อน หินขัด แกรนิต ไม้ ปาร์เก้ เซรามิค กระเบื้องเคลือบ และกระเบื้องยาง 

โทมิ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ ซูเปอร์ซูโม่ 2 มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราได้ถึง 99.9%** และยังสามารถขจัดได้ถึง 15 คราบสกปรกฝังแน่น อย่างคราบสนิม หินปูน ตะกรัน เลือด สิ่งปฏิกูลต่าง ๆ คราบดำในร่องกระเบื้อง สบู่ แชมพู ครีมนวดผม ยาสีฟัน โลชั่น ครีมกันแดด เจลแต่งผม ผลิตภัณฑ์ซักผ้า เขม่าควัน เหมาะสำหรับห้องน้ำที่มีคราบสกปรกมาก เช่น ห้องน้ำในบ้านที่ไม่ค่อยมีเวลาล้าง หรือห้องน้ำที่ไม่ได้แยกพื้นที่ส่วนแห้ง-เปียก และมีน้ำขังเป็นประจำ

โทมิ สเปรย์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวอเนกประสงค์ มีประสิทธิภาพในการ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9%* ได้ภายใน 1 นาที ปราศจากสารแต่งสี สารแต่งกลิ่น แอลกอฮอล์ กลิ่นไม่ฉุน และไม่ทำลายพื้นผิว สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดฆ่าเชื้อแบคทีเรียตามจุดเสี่ยงต่างๆ และวัสดุ-อุปกรณ์ได้หลากหลายชนิด อาทิ ลูกบิด กลอนประตู ราวบันได โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ เคาน์เตอร์ พวงมาลัยรถ เกียร์รถ ฝารองนั่งชักโครก กุญแจ กล่องพัสดุ

ปกป้องคุณและคนในครอบครัวให้ปลอดภัยจากเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อโรค ด้วย “โทมิ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น โปร กลิ่นพิ้งค์ซากุระ”, “โทมิ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ ซูเปอร์ซูโม่2” และ “โทมิ สเปรย์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวอเนกประสงค์”  จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าชั้นนำ พร้อมเพิ่มความสะดวกในการช้อปจากนีโอ ที่ Line Official: @DealDDshop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *