ร้าน “ทองหล่อ” และ “อาร์โบว์” เปิดคอร์สสอนจัดบูเก้ดอกไม้สด

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” และ ร้าน “อาร์โบว์” สองร้านต่างสไตล์ใจกลางทองหล่อจับมือเปิดคอร์สสอน “จัดช่อบูเก้ดอกไม้สด” กิจกรรมพิเศษที่จะเปิดสอนอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการจัดดอกไม้ที่ใช้หลักสูตรสั้นเพียง 1 วัน

ซึ่งทุกท่านจะได้เรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีที่เกี่ยวกับเรื่องราวของการจัดดอกไม้แบบสากล ความสำคัญของดอกไม้แต่ละชนิด ตลอดจนการเตรียมดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ รวมทั้งภาคปฏิบัติที่ทุกท่านจะได้ลงมือทำด้วยตัวเอง เพื่อส่งเสริมการใช้ประสาทสัมผัสของสายตา ความแข็งแรงของมือ รวมทั้งฝึกฝนทักษะในด้านความคิดสร้างสรรค์ที่แม้แต่ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเข้าร่วมได้

โดยมีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์มาให้ความรู้ พร้อมแบ่งปันเทคนิคดีๆ อย่างใกล้ชิด ในราคาเพียง 2,500 บาท /ท่าน โดยจะรับจำนวนจำกัดเพียงแค่ 4 – 10 ท่าน / วัน เท่านั้น พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ อิ่มอร่อยไปกับชุดอาหารว่างและเครื่องดื่มเย็นจากร้านอาร์โบว์ พร้อมด้วยอาหารกลางวันเลิศรสจากร้านทองหล่ออีกด้วย

อย่าพลาดโอกาสดีๆ ในการสร้างสรรค์ช่อดอกไม้สุดพิเศษด้วยตัวของคุณเองที่ ร้านอาหารไทย“ทองหล่อ” และ ร้าน“อาร์โบว์” ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ ซอย 5

สนใจสามารถสำรองการเข้าร่วมคอร์สเรียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ โทร. 02-000-4701 และ 092-966-2563 ติดตามอัปเดตและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านทองหล่อได้ที่เว็บไซต์ www.thong-lor.com เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม: Thonglor Cuisine และ ไลน์: @thonglorcuisine 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข่าวสารล่าสุดจากร้านอาร์โบว์ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ www.rbowlcafe.com เฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม: RBowl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *