ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” และ ร้าน “อาร์โบว์” ชวนร่วมเวิร์คช็อป “แจกันดอกบัวถวายพระ”

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” และ ร้าน “อาร์โบว์” ชวนร่วมเวิร์คช็อป “แจกันดอกบัวถวายพระ” เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป “แจกันดอกบัวถวายพระ” ซึ่งถือเป็นศิลปะการจัดดอกไม้แบบไทยแขนงหนึ่งที่มีความละเอียดอ่อนและประณีตสวยงาม โดยผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปจะได้เรียนรู้และฝึกปฎิบัติการจัดแจกันดอกบัวถวายพระกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ เจ้าของรางวัลด้านการจัดดอกไม้นานาชาติยอดเยี่ยมจากประเทศออสเตรเลีย

สำหรับการจัด “แจกันดอกบัวถวายพระ” นอกจากจะให้คุณค่าทางจิตใจแล้ว ยังถือเป็นการร่วมสืบสานพระพุทธศาสนาอีกวิธีหนึ่งด้วย โดยดอกบัวถือเป็นดอกไม้มงคลที่เปี่ยมด้วยคุณค่า ทั้งยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความบริสุทธิ์ การเลือกดอกไม้มงคลที่มีความหมายดีจึงถือเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต สิ่งที่ผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปจะได้เรียนรู้ในครั้งนี้ อาทิ การจัดดอกไม้เบื้องต้นตามจินตนาการและองค์ประกอบศิลป์ การจัดดอกไม้ทรงพุ่ม การจัดดอกไม้ในงานพิธีมงคล ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปนี้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในราคา 2,500 บาท/ท่านเท่านั้น เพียงรวมกลุ่มให้ครบ 4-10 ท่าน นอกจากนี้ยังจะได้อิ่มอร่อยกับชุดอาหารว่างและเครื่องดื่มเย็นจากร้าน “อาร์โบว์” และอาหารกลางวันเลิศรสจากร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” อีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ที่ โทร. 02-000-4701 และ 092-966-2563 ติดตามอัปเดตและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้าน “ทองหล่อ” ได้ที่เว็บไซต์ www.thong-lor.com   

เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม: Thonglor Cuisine และ ไลน์: @thonglorcuisine สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข่าวสารล่าสุดจากร้าน “อาร์โบว์” สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ www.rbowlcafe.com เฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม: RBowl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *