ทีแอนด์บีฯ เปิดตัวโปสเตอร์และตัวอย่าง “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก”

0 0
Read Time:2 Minute, 14 Second

ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก” ในประเทศไทย ปล่อยโปสเตอร์ไทยและตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการ ภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ทริลเลอร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกลับมาของสุดยอดผู้กำกับภาพยนตร์แนวแอคชั่นอย่าง เรนนีย์ ฮาร์ลิน ผู้กำกับชาวฟินแลนด์ที่มีผลงานภาพยนตร์มากมาย อาทิ Die Hard 2, The Long Kiss Goodnight, Deep Blue Sea

https://www.youtube.com/watch?v=VjFSeWXp3Dw

พร้อมนักแสดงชื่อดัง นำทีมโดย เพียร์ซ บรอสแนน ตำนานพยัคฆ์ร้าย 007 ทิม รอธ นักแสดงมากฝีมือจากเรื่อง The Incredible Hulk, Planet of The Apes ดาราสาวสุดฮอต เจมี่ ชุง จากเรื่อง Sucker Punch, The Hangover Part III นิค แคนนอน จาก Men In Black 2, A Family Guy และ เฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟิลด์ จาก XXX: Return of The Xander Cage และ Mission Impossible – Rogue Nation นอกจากนักแสดงที่มีชื่อเสียงระดับโลกแล้ว The Misfits ยังมีดารานักแสดงขวัญใจวัยรุ่นชาวไทยอย่าง ไมค์ แองเจโล หรือ ไมค์ พิรัชต์ มาร่วม แสดงเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่อง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นผลงานการแสดง ระดับฮอลลีวูดเรื่องแรกในชีวิตของไมค์อีกด้วย 

The Misfits ยกทีมทรชนลุยภารกิจปล้นข้ามโลกครั้งมหึมา นำโดยโจรอัจฉริยะอย่าง ริชาร์ด เพซ (เพียร์ซ บรอสแนน) ซึ่งแม้แต่คุกที่มีระบบการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดยังหยุดเขาไว้ไม่ได้ หลังจากหลบหนีการไล่ล่าของตำรวจ และเอฟบีไออย่างดุเดือด เพซได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมโจรคนนอกคอกในนาม The Misfits โดยมี วิค (รับบทโดย ไมค์ พิรัชต์) เป็นเซียนระเบิดตัวอันตรายประจำทีม ทุกภารกิจของพวกเขาคือ การปล้นเอาคืนคนชั่วเพื่อช่วยเหลือคนถูกรังแก โดยไม่เปิดเผยตัวตน ซึ่งการได้หัวขโมยตัวพ่ออย่างเพซ มาร่วมทีมนำไปสู่ปฏิบัติการปล้นแห่งศตวรรษที่ทั้งลึกลับซับซ้อน และมาพร้อมกับแผนอันล้ำลึก เป้าหมายคือการโจรกรรม ทองคำแท่งมูลค่านับล้านเหรียญจากชั้นใต้ดินของคุก ซึ่งมีระบบนิรภัยแนนหนาที่สุดในโลก ทองคำแท่งเหล่านั้นเป็นท่อน้ำเลี้ยงของ ชัลต์ซ เจ้าพ่อธุรกิจมืดผู้อยู่เบื้องหลัง แผนก่อการร้ายทั่วโลก 

งานนี้คอแอคชั่นพลาดไม่ได้กับการปฏิบัติการปล้นระห่ำ แหกทุกกฎ ยกทีมคนนอกคอกมากอบกู้โลก ซิ่งระห่ำข้ามทวีปจากแอลเอถึงดูไบในซุปเปอร์คาร์สุดเทพ ลุ้นทุกวินาทีไปกับแผนโจรกรรมที่ยากจะคาดเดา วันที่ 15 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ติดตามอัปเดตข่าวความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์เรื่อง The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก และผลงานใหม่ อื่นๆ ที่น่าจับตามองของบริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทางเว็บไซต์ Facebook Instagram: @tandbmediaglobal หรือ Twitter: @TandBMedia

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: