เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) จัดงาน “Food Truck Park”

ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ชวนทุกคนโฟกัสความสุขสนุกสนานไปกับมหกรรมอาหารอร่อยในงาน “Food Truck Park” ยกคาราวาน Food Truck และ Car Boot มากกว่า 30 คัน สัมผัสความอร่อยของอาหารคาว หวาน ทั้งไทย และนานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มมากมาย เพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสด ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ใจกลางกรุงเทพฯ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับสิ่งดีๆ ในปีใหม่นี้ โดยงานจัดตั้งแต่วันที่ วันที่ 23 – 26 ธ.ค. 63 และ วันที่ 31 ธ.ค. 63 – 2 ม.ค.64 ณ ชั้น G ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์)

โดยทางศูนย์ได้มีการตกแต่งในช่วงเทศกาลแห่งความสุขในปลายปีนี้มาในธีม THE MARKET HAPPINESS CELEBRATION” เนรมิตต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ตั้งแต่หน้าทางเข้าชั้น G และซุ้มอุโมงค์ชั้น M (R Walk) ที่ประดับประดาไฟระยิบระยับสวยงาม เพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับจุดเช็คอินถ่ายรูป ท่ามกลางตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ ที่พร้อมสร้างสีสัน และความเพลิดเพลินสนุกสนานในช่วงเทศกาลแห่งการมอบความสุข การให้และรับของขวัญจากคนรัก ครอบครัว เพื่อเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ  ในปีหน้าที่กำลังจะมาถึง ซึ่งบรรยากาศในงานFood Truck Park” มีคาราวานฟู้ดทรัคเมนูอาหารให้เลือกชิม และอิ่มอร่อยกันมากมายกว่า 30 คัน อาทิเช่น ร้าน Retro Ice-Cream, Grill Lab, ลองเซ่, เรือนคุณปู่, Super Black, หม่าล่าแดดดี้, Sunshine Burger, Coconut Best, รอนแรม, Tim Indy, Burger X, ชลวิทย์ ลูกชิ้นอร่อยม, ว.50, Baby Pizza, ปิ้งเป็ด, มิตรไมตรี นอกจากนี้ยังมีร้านเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้านไว้ให้เลือกช้อปมากมายท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์และเสียงดนตรีสดที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนมาคลอเพลงให้ฟังอย่างเพลิดเพลิน

ติดตามรายละเอียดและบรรยากาศการจัดงาน “Food Truck Park” ตั้งแต่วันนี้ – 26 ธ.ค. 63 และ วันที่ 31 ธ.ค. 63 – 2 ม.ค.64 ณ ชั้น G ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) และพิเศษ !!! สำหรับลูกค้าที่ช้อปร้านค้าภายในศูนย์การค้า ครบ 3,000 บาท ขึ้นไป รับทันทีบัตร  รับประทานอาหารและเครื่องดื่มภายในศูนย์การค้า มูลค่า 200 บาท ร่วมเติมเต็มสีสันแห่งความสุขสนุกสนานในเทศกาลเฉลิมฉลองได้ที่ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ตั้งแต่วันที่ 2 ธ.ค. – 31 ม.ค.64 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่FB Page: TheMarketBangkok

ทั้งนี้ ทางศูนย์ฯ ยังคงเฝ้าระวัง ติดตามสถานการณ์ และคุมเข้มมาตรการความสะอาดปลอดภัย ตามมาตรการหลักทั้งการคัดกรองเข้มงวด เว้นระยะห่าง ลดการสัมผัส สะอาด ปลอดภัย สวมใส่หน้ากากอนามัยระหว่างใช้บริการภายในศูนย์ หมั่นล้างมือด้วยสบู่หรือเจอแอลกอฮอล์อย่างสม่ำเสมอ  ครอบคลุมทุกพื้นที่เพื่อสร้างความมั่นใจปลอดภัยและส่งมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยความปลอดภัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *