สามนักแสดงรางวัลออสการ์ประชันบทบาทใน “The Little Things”

ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับสองใบปิดและตัวอย่างแรกซับไทยจากภาพยนตร์  The Little Things  ที่คว้าสามเจ้าของรางวัลออสการ์ เดนเซล วอชิงตัน, รามี่ มาเล็ค และ จาเร็ด เลโต้ ขนขบวนนำทัพนักแสดงในภาพยนตร์อาชญากรรม-ระทึกขวัญ “The Little Things – สืบลึกปลดปมฆาตกรรม” โดยฝีมือการกำกับของ จอห์น ลี แฮนค็อก จากบทภาพยนตร์ต้นฉบับของเขาเอง

The Little Things เป็นเรื่องราวของรองนายอำเมืองเคิร์น เคาท์ตี้ โจ ‘ดีค’ ดีคอน (วอชิงตัน) ถูกส่งตัวไปยังลอส แอนเจลิสกะทันหันเพื่อปฏิบัติงานเก็บหลักฐานด่วน แต่เขากลับเข้าไปพัวพันในคดีตามล่าตัวฆาตกรต่อเนื่องที่ก่อเหตุสยองไปทั่วเมือง

นำทีมล่าตัวฆาตกรโฉดโดยตำรวจหนุ่ม จิม แบ็กซ์เตอร์ (มาเล็ค) ผู้ที่ประทับใจในสัญชาตญาณการสืบสวนของ ดีค ที่บังเอิญได้เข้ามาช่วยทำคดี แต่ยิ่งพวกเขาตามตัวฆาตกรใจโฉดนั้นมากเท่าไหร่ แบ็กเตอร์ก็ยิ่งรู้สึกระแวงเพราะดูเหมือนว่าการสืบสวนในครั้งนี้จะขุดอดีตบางอย่างของดีค และเปิดโปงความลับที่น่าขนหัวลุกยิ่งกว่าคดีที่เขากำลังเผชิญ

“The Little Things – สืบลึกปลดปมฆาตกรรม” ร่วมสมทบความระทึกขวัญด้วยทีมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ นาตาลี โมราเลส, เทอร์รี่ คินนีย์, คริส เบาเออร์, โจริส จาร์สกี้, อิสซาเบล แอร์ไรซา และ ไมเคิล ไฮแอตต์

ลุ้นระทึกกับ “The Little Things – สืบลึกปลดปมฆาตกรรม” เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheLittleThingsMovieTH/

#TheLittleThingsMovie #เดอะลิตเติ้ลธิงส์ #สืบลึกปลดปมฆาตกรรม

Leave a Reply

Your email address will not be published.