“สมพร มุสิกะ” จัดงานฉลองครบรอบ 45 ปี ของสภากรรมกรแห่งชาติ

คุณสมพร มุสิกะ เลขาธิการสภากรรมกรแห่งชาติ ลุกขึ้นเป็นประธานจัดงานฉลองครบรอบ 45 ปี ของสภากรรมกรแห่งชาติ เมื่อวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 ณ โรงแรม เดอ ไพร์ม ซอยรางน้ำ โดยมีเหล่าคณะกรรมการ พันธมิตร ภาคี และผู้สนับสนุน มาร่วมงานกันคับคั่งจนล้นทะลักออกมาถึงบริเวณหน้าห้องจัดงาน ที่ชั้น 9 ของโรงแรม

คุณสมพร มุสิกะ เลขาธิการสภากรรมกรแห่งชาติ
คุณสมพร มุสิกะ เลขาธิการสภากรรมกรแห่งชาติ อภิปรายบนเวที
บรรยากาศภายในงาน

โดยไฮไลต์ของงานมีการอภิปรายบนเวทีที่น่าสนใจอย่างยิ่งในหัวข้อ การแก้ปัญหาของชาติ “ทำอย่างไรให้กรรมกรไทยยิ้มได้” ขอขอบคุณที่เห็นใจเราชาวกรรมกร

คุณสมพร มุสิกะ เลขาธิการสภากรรมกรแห่งชาติ ให้สัมภาษณ์รายการทีวี
คุณสมพร มุสิกะ เลขาธิการสภากรรมกรแห่งชาติ อภิปรายบนเวที

ซึ่งงานนี้ได้รับการสนับสนุนจากพันฑมิตร อาทิ อาจารย์โบบิ – นำทิพย์ จันทาเจริญ ปรมาจารย์แว่นหรูอันละ 10 ล้าน ผู้อำนวยการศูนย์แว่นตาไอซอพติก (ISOPTIK) วัดสายตาประกอบแว่นตาระดับไฮเอนด์ เจ้าของไอเดียและโปรเจ็กต์ “คลองไทยรวย” เขายืนยันว่าถ้ามีการขุดคลองไทยรวยเมื่อไหร่เหล่ากรรมกรไทยยิ้มได้แน่นอน

อาจารย์โบบิ – นำทิพย์ จันทาเจริญ อภิปรายบนเวที
จากซ้าย : คุณสมพร มุสิกะ คุณชิงชัย มงคลธรรม และ คุณเอื้อมเดือน มาลากุล
จากซ้าย : คุณมาลินี วงศ์บุญชัยนันท์, คุณเอื้อมเดือน มาลากุล, คุณชิงชัย มงคลธรรม และ คุณจิ๊บ – ศิริชัย ไวกะยี

ตามด้วยพันธมิตรที่รักกันมานานอย่าง คุณจิ๊บ-ศิริชัย ไวกะยี แห่ง Ucool Group เจ้าของสโลแกน Thai Change นพ.เทพ เวชวิศิษฐ์ แห่งประตูน้ำโพลีคลินิค และคุณมาลินี วงศ์บุญชัยนันท์

คุณบุษยา ชมภูหลง, คุณสมพร มุสิกะ และพิธีกรสาว

ร่วมด้วย คุณบุษยา ชมพูหลง แห่ง BPM Media, คุณจำลอง ภูนวนทา, คุณปีเตอร์ สมบูรณ์เจริญ ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และคุณสันติสุข รูปแก้ว บรรณาธิการบริหาร So Celeb

คณะผู้สื่อข่าว นำโดย คุณปีเตอร์ สมบูรณ์เจริญ, บังนู มูฮัมหมัด ล่ามอิสระ, คุณสันติสุข รูปแก้ว บรรณาธิการบริหาร So Celeb

ส่วน “ลมใต้ปีก” ที่อยู่เบื้องหลังและคอยเอื้ออำนวยความสะดวกให้งานนี้บังเกิดขึ้นก็คือ ผู้บริหารหนุ่มสุดหล่อ คุณคงทัช เตชะวิเชียร ผู้สวมหมวกธุรกิจอยู่หลายใบ และรู้กันดีว่าเขาเป็นหนุ่มอารมณ์ศิลป์ผู้เป็น Wine Lovers ตัวจริง

คุณคงทัช เตชะวิเชียร, คุณสมพร มุสิกะ และคุณมาลินี วงศ์บุญชัยนันท์,

จบงานนี้ แม้จะยังหาคำตอบสำหรับคำถามที่ว่า “ทำอย่างไรให้กรรมกรไทยยิ้มได้” ไม่เจอ แต่ในงานคืนนั้น ผู้ที่มาร่วมงานก็ได้อิ่มอร่อยและยิ้มกันถ้วนหน้ากับดินเนอร์มื้อหรูที่คณะผู้จัดงานเตรียมไว้ให้มากมายหลายเมนูจนละลานตา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *