ททท. จับมือ Siam Premium Outlets จัดโปรแรง Amazing Thailand Grand Sale 2020

ททท. ร่วมกับพันธมิตร และแบรนด์ชั้นนำมากมาย ใน Siam Premium Outlets แบรนด์ลักซ์ชัวรี่ระดับเวิลด์คลาสชวนกันมาลดกระหน่ำแบบไม่เคยทำมาก่อน อาทิ ADIDAS, BALENCIAGA, BURBERRY, COACH, NIKE ฯลฯ มากมายกว่า 145 แบรนด์ ในโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2020 ภายใต้แนวคิด “NON STOP SHOPPING” เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่พำนักในประเทศไทย และส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ประเทศไทยเป็น Shopping Destination

รวมถึงเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการทุกภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบหลังวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยนำเสนอสินค้ากลุ่มแฟชั่น กีฬา เทคโนโลยีการสื่อสาร ของตกแต่งบ้าน ของใช้เด็ก อาหาร โรงแรม สปา และบริการด้านการท่องเที่ยวต่าง ๆ ในราคาพิเศษ พร้อมมอบของสมนาคุณและสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพื่อให้นักท่องเที่ยวเกิดความประทับใจและ สร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้ง

เพียงกดเข้าไปที่ https://amazingthailandgrandsale.com/promotions/ ก็สามารถรับสิทธิพิเศษพร้อมโปรโมชั่นลดราคามากมาย จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ

สามารถ Add Line : @thailandgrandsale เพื่อรับคูปองส่วนลดเพิ่มเติม หรือ Add Line Official แล้วกดรับ Coupon ออกไปช้อปแบบ Non-Stop ได้ที่ Line @thailandgrandsale หรือกด https://lin.ee/gavAw2Q

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @thailandgrandsale www.amazingthailandgrandsale.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *