“สามย่านมิตรทาวน์” เปิดไฟต้นคริสต์มาส 10 จุด แชะแล้วชิค

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เดินหน้าส่งมอบความเป็น ‘มิตร’ ที่อบอุ่นและสนุกสนานตามคอนเซ็ปต์ กับการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่จะมาถึงด้วยแคมเปญสุดพิเศษ “Samyan Mitrtown Through Together 2021…ก้าวสู่ปีใหม่ ยิ้มไว้ ไปด้วยกัน” ตั้งแต่วันนี้ – 4 มกราคม 2564 เพื่อเป็นการสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันกับทุกคน รวมถึงเพื่อตอกย้ำมิตรภาพระหว่างสามย่านมิตรทาวน์กับ ลูกค้า คู่ค้า และคอมมูนิตี้ ซึ่งสามย่านมิตรทาวน์ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นเสมอมา และต้องการที่จะเดินเคียงข้าง ‘มิตร’ ในทุกสถานการณ์ 

สายแชะ สายเซลฟี่ห้ามพลาด! กับมุมถ่ายรูปไฮไลท์ทั่วศูนย์การค้าฯ แบบจัดเต็มที่ต้องเก็บภาพสวยให้ครบทั้ง 10 จุด พื้นที่ไฮไลท์สำหรับสายถ่ายรูป ได้แก่

1. คริสต์มาส แยกสามย่าน สะดุดตากับไฟต้นคริสต์มาสโดดเด่นเป็นสง่าบริเวณหน้าศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เดสติเนชั่นไฮไลต์ที่ใครมาสามย่านมิตรทาวน์แล้วต้องแวะถ่ายรูป งดงามกับดวงไฟนับแสนดวงประดิดประดอยเรียงร้อยอยู่บนคริสต์มาสต์ทรี มีอักษรธีมหลักของงาน “SAMYAN MITHTOWN Through Together” ยิ้มไว้ แล้วก้าวเดินไปด้วยกันประดับอยู่

2. ไฟประดับหน้าศูนย์การค้าฯ ตอกย้ำแนวคิดของการประดับประดาเทศกาลส่งความสุขช่วงท้ายปีของสามย่านมิตรทาวน์ ม่านไฟพู่ระย้า งดงามราวกับคริสตัล และซุ้มไฟที่นั่งพักความหมายดี ๆ ที่ส่งความสุขและกำลังใจไปถึงทุก ๆ คน อาทิ Hope, Stay Smiling, Enjoy life, Happiness และ BE HAPPY

3. ไฟประดับบริเวณทางเข้าโซน 24 ชั่วโมง ตัวอักษรความหมายดี ๆ Create Your Own Dream บันไดแห่งความสุข ทางลัดไปสู่ความสนุก และความฝันที่เต็มเปี่ยมของคนวัยหนุ่มสาวที่สร้างได้เอง… สามย่านมิตรทาวน์เต็มใจเป็นกำลังใจให้คุณ

4. อุโมงค์ทางขึ้น MRT อีกเดสติเนชั่นยอดฮิต อุโมงค์ข้ามกาลเวลาแห่งสามย่านมิตรทาวน์ ประดับประดาไปด้วยถ้อยคำความหมายดี ๆ ราวกับได้รับพรให้กำลังใจให้เราข้ามผ่านความทุกข์ที่จะทำให้คุณยิ้มรับปีใหม่อย่างมีความสุข ภายในอุโมงค์กระจกยังตกแต่งด้วยก้อนเมฆระยิบระยับตา…ชวนฝัน

5. บันไดทางขึ้น MRT มานั่งโพสต์ท่าเริ่ด ๆ กับหนึ่งมุมบันไดทางขึ้น MRT ที่ทาสีเขียวสดใส มีถ้อยคำให้กำลังใจ Enjoy life ที่สะดุดตาสะดุดใจ ทำชีวิตให้มัน…สนุก…สุด ๆ ไปเลย

6. บันไดเลื่อนขึ้นทาง ขึ้น-ลง MRT ไฟประดับของสามย่านมิตรทาวน์ปีนี้ใส่ใจทุกรายละเอียดแม้กระทั่งบันไดเลื่อนทางขึ้น-ลง MRT ยังมีต้นคริสต์มาสมากมายวางเรียงราย ราวกับกำลังต้อนรับเข้าสู่สามย่านมิตรทาวน์ที่มีความตื่นเต้นมากมายรอคุณอยู่

7. ต้นคริสต์มาสด้านในศูนย์การค้า มุมประดับไฟต้นคริสต์มาสเล็กๆ ทว่าอบอุ่นบริเวณหน้า Starbucks ที่ตั้งอยู่บนวงล้อสีสันสดใสมีอักษรภาษาอังกฤษถ้อยคำการให้กำลังใจ SAMYAN MITRTOWN THROUGH TOGETHER 2021

8. จุดถ่ายรูปชั้น G ฝั่ง North ประตูแห่งความสุขบริเวณประตูชั้น G หน้า Tim Hortons ประดับตกแต่งไปด้วยไฟแห่งการเฉลิมฉลอง ผู้ไปเยี่ยมเยียนสามารถถ่ายเก็บไปอวดเพื่อน ๆ ได้

9. บริเวณชั้น 3 หากมองไปด้านบนของเพดานบริเวณชั้น 3 เป็นโถงโปร่งโล่งสบายตาจะพบกับลูกโป่งสีพาสเทลสวยหวานประดับประดาอยู่ รวมไปถึงระเบียงทางเดินประดับด้วยเครือเถาของกิ่งต้นคริสต์มาสอดประสานกับราวเหล็ก ทำให้ทั้งบริเวณเขียวชะอุ่มไปด้วยเถาไม้ 

10. ไฟประดับที่ชั้น 5 ก้าวไปสู่ด้านบน ตรงระเบียงชั้น 5 จะมีสวนลอยฟ้าเล็ก ๆ ลองแวะออกไปชมไฟประดับระยิบระยับที่ต้นไม้ จะพบกับความงามของดวงไฟแข่งกับดวงดาวสุกสกาวบนท้องฟ้าสวยไม่แพ้กันเชียวล่ะ   

นอกจากนี้ สามย่านมิตรทาวน์ยังมีบริการน่ารักๆ “มิตรช่วยแชะ” คอยให้บริการถ่ายรูปให้กับลูกค้าที่หน้าต้นคริสต์มาสฟรี จะมาเดี่ยวหรือมาเป็นแกงค์ก็สามารถได้รูปสวยโพสต์เรียกไลค์ได้

ส่วนสายแชร์ สายโซเชี่ยลต้องร้องว้าวกับโซเชี่ยลแคมเปญที่ลุ้นรับจับแจกกันทุกสัปดาห์ ง่ายๆเพียงแค่พกรอยยิ้ม เติมความมั่นใจ ก็รับเสื้อยืดสกรีนรูปตัวเองที่มีตัวเดียวในโลกมูลค่า 450 บาท กันไปเลยสัปดาห์ละ 20 รางวัล เฟสแรกเริ่ม 1-17 ธันวาคม 2563 ถ่ายรูปเซลฟี่พร้อมรอยยิ้ม แล้วติดแฮชแทค #MITRTHROUGHTOGETHER และเฟสที่ 2 ใครที่คิดถึงบรรยากาศหนาวๆ วิวสวยๆ ของต่างประเทศ สามย่านมิตรทาวน์ชวนมิตรแต่งหนาวมาชิคที่สามย่าน พร้อมติดแฮชแทค #MITRTHROUGHTOGETHER เริ่ม 18 ธันวาคม 2563– 4 มกราคม 2564

เสริมทัพความปังด้วยโปรความสุขส่งท้ายปีระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2563 – 4 มกราคม 2564 เมื่อซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 5,500 บาท รับฟรี! หมอนผ้าห่มดีไซน์พิเศษมูลค่า 590 บาท (จำกัดการแลก 1 สิทธิ์ต่อท่านตลอดแคมเปญ สินค้ามีจำนวนจำกัด 2,000 ชิ้น) เพียงนำใบเสร็จมาที่จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น G

สุดท้ายนี้ ข่าวดีสำหรับคนที่กำลังเฝ้ารองานลานนมสามย่าน งานซิกเนเจอร์ที่แรกและที่เดียวของสามย่านมิตรทาวน์ที่สร้างความฮือฮาจนเป็นกระแสทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์มาแล้วในปีที่ผ่านมา ปีนี้เรากลับมาตามคำเรียกร้อง พร้อมเล่นใหญ่กว่าเดิมกับ “ลานนมสามย่าน 2563 ภายใต้ธีม MUSIC FESTIVAL” ระหว่างวันที่ 24 – 31 ธันวาคม 2563 สุดฟินด้วยทัพศิลปินชื่อดังทุกวัน  เต็มอิ่มด้วยคาราวานอาหารคาว-หวานร้านเด็ดติดเทรนด์ และไฮไลท์สุดพิเศษที่จะเปลี่ยนคุณเป็นซุปตาร์ด้วยลูกเล่นระดับฮอลลีวูด แต่จะเป็นอย่างไรนั้นลุ้นไปพร้อมกันในวันที่ 23-24 ธันวาคม นี้!!!

ห้ามพลาด! กับซีนเคาท์ดาวน์สุดว้าว ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม ที่จะพามิตรทุกท่านก้าวสู่ปีใหม่ไปด้วยกันพร้อมรอยยิ้ม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *