เชิญชม “รื่นอารมณ์ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ทาง YouTube: JSLGLOBALMEDIA

แฟนเพลงสุนทราภรณ์ได้เฮ เพลินเพลง วาดลีลาอย่างปลอดภัย ตอบรับสถานการณ์เฝ้าระวัง ในยุคโควิดต้องปรับการใช้ชีวิตในแบบนิวนอร์มอล ทั้งเวิร์คฟอร์มโฮม และเลี่ยงที่จะออกนอกบ้านหากไม่จำเป็น งานนี้หนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดีอย่าง “ปาล์ม – ธัญวิชญ์ เจนอักษร” และสาว “เนสท์ – นิศาชล สิ่วไธสง” เลยขอมอบความสุขใหม่ทางออนไลน์ กับรายการ “รื่นอารมณ์ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด

รายการที่จะพาคุณย้อนไปมีความสุขกับภาพแห่งความทรงจำ และบทเพลงสุนทราภรณ์ อาทิ บ้านเรือนเคียงกัน ขอพบในฝัน ขอให้เหมือนเดิม เพลงรักของเธอ เธอเท่านั้น หนึ่งในดวงใจ และกว่าจะรักกันได้ ที่คุณผู้ชมได้สัมผัส และประทับใจจากละครเวทีชุด “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ทั้ง 7 เรื่อง!!! เอาใจแฟน ๆ ที่อยู่บ้าน และท่องโลกโซเชียล สามารถเปิดชมกันแบบจุใจ ใส่มาเต็มแบบไม่มีกั๊ก จะอยู่ที่ไหนก็สามารถคลิกเข้าไปติดตามรับชมกันได้  ทุกวันพฤหัสบดี และศุกร์ เวลา 14.00 น. ทาง YouTube JSLGLOBALMEDIA  และสามารถรับชมย้อนหลัง ให้ได้เต็มอิ่มกับความสุนทรีที่ไม่มีลิมิต

สองพิธีกรคู่หู “ปาล์ม-เนสท์” กล่าวว่า “ในยุคโควิดระบาดระลอกใหม่ครองเมืองนี้ แต่เราต้องประคองใจไปด้วย เราทั้งสองคนเลยอยากจะส่งความสุขใหม่ทางออนไลน์ ในรายการ “รื่นอารมณ์  สุนทราภรณ์  เดอะมิวสิคัล” เพื่อเป็นการเอาใจแฟน ๆ ที่ชื่นชอบบทเพลงของวงสุนทราภรณ์ และก็แฟนละครเวทีสุนทราภรณ์เดอะมิวสิคัลด้วย  แฟน ๆ จะได้ชมบทเพลงที่ชื่นชอบและฉากที่คุณประทับใจจากละครเวทีทั้ง 7 เรื่อง รวบรวมบทเพลงสุนทราภรณ์อันไพเราะกว่า 100 บทเพลง พร้อมขึ้นเนื้อเพลงให้แฟน ๆ ได้ร้องเพลงตามไปด้วย  ขอชวนแฟนเพลงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ มาร่วมย้อนความทรงจำไปกับเราสองคน ติดตามกันได้ทางช่องทาง Youtube พิมพ์คำว่า “รื่นอารมณ์ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” แล้วมาพบกับความประทับใจตอนใหม่ ๆ ทุกวันพฤหัสบดี และศุกร์ เวลา 14.00 น. นะคะ”

และเร็วๆ นี้เตรียมพบกันความสุขทางออนไลน์แบบคอนเสิร์ตเต็มๆ พบกันในเดือนกุมภาพันธ์  2564 นี้ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook สุนทราภรณ์เดอะมิวสิคัล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *