สเก็ตเชอร์ส ไทยแลนด์ ฉลองเปิดสาขาพร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “มิว-ศุภศิษฏ์”

0 0
Read Time:4 Minute, 2 Second

สเก็ตเชอร์ส (Skechers) จัดงานฉลองเปิดร้านสเก็ตเชอร์ส ซุปเปอร์สโตร์ (SKECHERS Superstore) แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นร้านใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เทสโก้โลตัส สาขารามอินทรา พร้อมถือโอกาสอันดีประกาศแต่งตั้ง “มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ในประเทศไทย ที่มาถ่ายทอดภาพลักษณ์ทันสมัยของสเก็ตเชอร์ส เจาะกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารของเทสโก้โลตัส มาร่วมแสดงความยินดี เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่เทสโก้โลตัส สาขารามอินทรา

นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส ไทยแลนด์ จำกัด แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมา แบรนด์ Skechers ในประเทศไทยได้รับการยอมรับ และเติบโตอย่างรวดเร็วมาก ทางบริษัทฯ จึงเล็งเห็นว่าประเทศไทยมีศักยภาพในการขยายตลาดได้อีก จึงเลือกเปิดร้าน SKECHERS Superstore ที่ประเทศไทย เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เครื่องแต่งกาย และแอคเซสซอรี ตั้งแต่หมวกจนถึงรองเท้า ครบจบในที่เดียว ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ทั้งครอบครัว เพื่อให้มีความสุขกับการจับจ่ายซื้อของที่สะดวกสบาย โดยในปีนี้ บริษัทฯ จะกลับมาเดินหน้า 100% ในช่วงไตรมาสที่ 3-4 และยังมีแผนขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีก 13 สาขา รวมที่เปิดไปแล้ว 7 สาขา รวมทั้งสิ้นเป็น 20 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดหัวเมืองใหญ่ ๆ โดย 3 สาขาไฮไลท์ที่เปิดไปล่าสุด คือ  SKECHERS Superstore ที่เทสโก้โลตัส สาขารามอินทรา, SKECHERS Outlet ที่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค็อก และ SKECHERS City Outlet ที่ ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ซึ่งล้วนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี”

บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน โดยมีการแสดงเปิดตัวของมิว-ศุภศิษฏ์ แต่ยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเข้มงวด เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 โดยมีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ การสแกนไทยชนะ ทุกคนในงานสวมอุปกรณ์ป้องกัน และเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลเสมอ

สำหรับ ร้าน SKECHERS Superstore ที่เทสโก้โลตัส สาขารามอินทรา ถือเป็นซุปเปอร์สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย และใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยพื้นที่มากกว่า 1,862 ตารางเมตร โดยเน้นการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า ด้วยการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย พร้อมกับองค์ประกอบที่แตกต่างกันไปในแต่ละโซนตามประเภทหรือหมวดหมู่ของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นโซนนักกีฬาสายเพอร์ฟอร์แมนซ์ โซนไลฟ์สไตล์แบบชิค ๆ ทั้งชาย-หญิง โซนสำหรับเด็ก โซนสตรีทแวร์ รุ่น D’Lite ตลอดจนโซนสินค้าไฮไลท์ตามฤดูกาลซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัว

พร้อมกันนี้ สเก็ตเชอร์ส ไทยแลนด์ ยังได้ถือโอกาสอันดี เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนใหม่ “มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ศิลปินนักแสดงมาแรง จากซีรีส์ ThatnType The Series ที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ของคนรุ่นใหม่ที่ สอดคล้องกับภาพลักษณ์สมัยใหม่ของสเก็ตเชอร์สเป็นอย่างดี โดยมิว-ศุภศิษฏ์ ได้เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกดีใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ สเก็ตเชอร์ส ไทยแลนด์ โดยสเก็ตเชอร์สเป็นแบรนด์ที่น่าติดตาม เพราะมีสินค้าที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตของผมได้ทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะทำงาน พักผ่อน จะเป็นแบบลำลองหรือสตรีท ในฐานะที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ผมเชื่อว่าทุกคนจะรัก สเก็ตเชอร์ส มากยิ่งขึ้น”

“สำหรับการเลือก มิว-ศุภศิษฏ์ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสเก็ตเชอร์ส ไทยแลนด์ เป็นเพราะเราเห็นถึงไลฟ์สไตล์และการแต่งตัวของมิวที่เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของสเก็ตเชอร์ส ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย ชอบแต่งตัว มีเสน่ห์ บุคลิกดี เราจึงคิดว่ามิวเหมาะสมที่จะส่งเสริมภาพลักษณ์ของสเก็ตเชอร์ส และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มวัยรุ่น ทั้งนี้ สเก็ตเชอร์สยังเตรียมทำแคมเปญพิเศษกับ
แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของเราด้วย ซึ่งจะมีออกมาให้ได้เห็นกันในเร็ว ๆ นี้แน่นอนค่ะ”
นางสาวไข่มุก กล่าวทิ้งท้าย

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดร้าน SKECHERS Superstore สาขาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เทสโก้โลตัส รามอินทรา และร้าน SKECHERS Outlet ที่สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค็อก สเก็ตเชอร์สจึงมอบโปรโมชั่นพิเศษ และกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสมนาคุณลูกค้า ทั้งทางหน้าร้าน และช่องทางออนไลน์ ตลอดเดือนกรกฎาคม 2563 นี้ พบกับสินค้าลดสูงสุด 70% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษรับส่วนลดเพิ่มเติม On Top 10% เมื่อมียอดซื้อสินค้า 2,500 บาท และรับเพิ่มเป็น 20% เมื่อมียอดช้อปครบ 3,500 บาท

สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์สเพิ่มเติม ได้ที่ www.SKECHERS.com หรือ
เฟซบุ๊ก facebook.com/SkechersThailand หรืออินสตาแกรม @SKECHERSTH

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Category Posts