ซิซซ์เล่อร์ จับมือวันทูวันคอนแทคส์ นำหุ่นยนต์เสิร์ฟแห่งแรกที่สยามเซ็นเตอร์

0 0
Read Time:5 Minute, 3 Second

ซิซซ์เล่อร์ เดินหน้ายกระดับมาตรฐานการให้บริการในปี 2564 พร้อมชูคุณภาพความปลอดภัยร้านซิซซ์เล่อร์ 54 สาขาทั่วประเทศ ที่ได้รับการรับรอง SHA หรือมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety & Health Administration) นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต่อยอดการให้บริการที่ทันสมัย ภายใต้มาตรฐานความสะอาด ปลอดภัยอันเป็นหัวใจสำคัญ

ซิซซ์เล่อร์จึงได้เปิดตัวนวัตกรรม 3 หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารอัจฉริยะ “น้องสไปซี่ น้องซีซาร์ น้องชีส” พร้อมให้บริการเสิร์ฟอย่างประทับใจ ด้วยฟังก์ชันใช้งานง่าย เป็นมิตรกับทุกคน ทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถให้บริการเสิร์ฟครั้งละหลายออเดอร์ อีกทั้งมีระบบเซนเซอร์ตรวจจับ หมดปัญหาเดินชน และหลบสิ่งของหรือคนเองได้ โดยหุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารอัจฉริยะทั้ง 3 “น้องสไปซี่ น้องซีซาร์ น้องชีส” พร้อมนำร่องให้บริการที่ร้านอาหารซิซซ์เล่อร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ เป็นแห่งแรก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายกรีฑากร ศิริอัฐ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ใน เครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการร้านอาหารภายใต้แบรนด์ ซิซซ์เล่อร์ กล่าวว่า ตลอดปี 2563 ที่ธุรกิจร้านอาหารต้องเผชิญกับความท้าทายของการให้บริการ ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ซิซซ์เล่อร์เป็นหนึ่งในธุรกิจร้านอาหารที่ต้องปรับตัว โดยไม่หยุดพัฒนาการให้บริการ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และมั่นใจให้แก่ลูกค้า ทั้งการรับประทานอาหารที่หน้าร้าน และแบบสั่งกลับบ้าน (take away) โดยมุ่งเน้นการรักษาสุขลักษณะ ความสะอาดเป็นหัวใจสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น มาตรการการตักสลัดบาร์สุดปลอดภัย การสแกนเลือกดูเมนูแบบไร้สัมผัส การรักษาระยะห่างระหว่างโต๊ะ ด้วยประสบการณ์การปรับตัวทั้งหน้าร้าน และบริการหลังบ้าน ทำให้ซิซซ์เล่อร์มั่นใจว่าสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยในปี 2564 ซิซซ์เล่อร์เดินหน้าปักธงการให้บริการที่มุ่งเน้นการรักษาสุขลักษณะที่ดี สะอาด ปลอดภัย ตลอดจนดึงเทคโนโลยีที่เป็นประโยชน์มาให้บริการ เพื่อส่งมอบความประทับใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าในทุกสถานการณ์

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ใน เครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการร้านอาหารภายใต้แบรนด์ ซิซซ์เล่อร์ กล่าวเสริมว่า ซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขามุ่งเน้นเรื่องมาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย โดยล่าสุดทุกสาขาที่ให้บริการ ได้รับการรับรอง SHA หรือ มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety & Health Administration) โดยผ่านเกณฑ์มาตรฐานเบื้องต้นจากกรมควบคุมโรค ประกอบด้วย 1. สุขลักษณะอาคารและอุปกรณ์เครื่องใช้ที่มีอยู่ในอาคาร 2. การจัดอุปกรณ์ทำความสะอาดเพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค และ 3. การป้องกันสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน นอกจากนี้ ซิซซ์เล่อร์ยังเตรียมเปิดตัวบริการใหม่ ๆ ในปี 2564 โดยดึงเอานวัตกรรมที่จะช่วยให้บริการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ล่าสุด ซิซซ์เล่อร์ได้เปิดตัว นวัตกรรมหุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารอัจฉริยะ 3 ตัว ได้แก่ “น้องสไปซี่ น้องซีซาร์ น้องชีส” พร้อมให้บริการเสิร์ฟสุดประทับใจ โดยแนวคิดของการนำนวัตกรรมดังกล่าวมาใช้ เพื่อตอบสนองสถานการณ์ในปัจจุบันที่ยังต้องเว้นระยะห่างทางสังคม และลดการปนเปื้อนระหว่างสัมผัส สานต่อมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ทั้งนี้ เหล่าน้อง ๆ หุ่นยนต์จะมาทำหน้าที่สำคัญในการดูแลลูกค้าเสมือนเป็นพนักงานอีกคนหนึ่ง ที่พร้อมจะให้บริการเหล่าลูกค้าตั้งแต่การพาลูกค้าไปส่งที่โต๊ะ เสิร์ฟอาหาร รวมถึงเก็บจาน และยังสามารถร้องเพลงสุขสันต์วันเกิดให้กับลูกค้าในวันพิเศษได้อีกด้วย โดยจะพร้อมนำร่องให้บริการที่ร้านอาหารซิซซ์เล่อร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

“นอกจากนี้ ซิซซ์เล่อร์ยังเตรียมดึงเทคโนโลยีอัจฉริยะมาเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการ คือ “ระบบแจ้งเตือนการสั่งอาหารอัจฉริยะ” (Smart alarm order) โดยลูกค้าสามารถกดปุ่มเรียกพนักงานจากโต๊ะอาหาร และระบบจะแจ้งเตือนไปยังนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart watch) ของพนักงานที่อยู่ในระยะใกล้ที่สุด เพื่อการให้บริการที่รวดเร็ว และไม่ซ้ำซ้อน ซึ่งนวัตกรรมเหล่านี้ เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาการให้บริการของซิซซ์เล่อร์ในปี 2564 ที่มุ่งเน้นการ สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้แก่ลูกค้า ตลอดจนการส่งมอบบริการที่ให้ความสะดวกสบาย และความประทับใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า” นางนงชนก กล่าวทิ้งท้าย

นางสุกัญญา วนิชจักร์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทาง วันทูวัน คอนแทคส์ ได้มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมหุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารอัจฉริยะ เพื่อช่วยยกระดับอุตสาหกรรมการบริการสู่อีกขั้นของ มาตรฐานความสะอาดปลอดภัยที่ดี ตลอดไปจนถึง การเพิ่มประสิทธิภาพของฝ่ายปฏิบัติการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งนวัตกรรมเหล่านี้จะมาตอบโจทย์การบริการให้กับร้านอาหาร และ ช่วยแบ่งเบาหน้าที่ที่ซับซ้อนต่าง ๆ ของพนักงานร้าน โดยฟังก์ชันการใช้งานของ นวัตกรรมหุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารอัจฉริยะ ว่า “เป็นหุ่นยนต์ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย เป็นมิตรกับทุกคน ทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถให้บริการเสิร์ฟครั้งละหลายออเดอร์ อีกทั้งมีระบบเซนเซอร์ตรวจจับ หมดปัญหาเดินชน และหลบสิ่งของหรือคนเองได้ ตลอดไปจนถึงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยทำให้หุ่นยนต์หลายตัวมีการร่วมมือกันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด”

ทั้งนี้ หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารอัจฉริยะ “น้องสไปซี่ น้องซีซาร์ น้องชีส” พร้อมนำร่องให้บริการที่ร้านอาหารซิซซ์เล่อร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ เป็นแห่งแรก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือ www.sizzler.co.th

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Category Posts