เชิญชมนิทรรศการแสดงผลงานภาพวาดศิลปะจากศิลปินชื่อดัง ที่ สยาม ทาคาชิมายะ

สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นแท้แบบฟูลสเกลแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เชิญชมผลงานศิลปะในนิทรรศการ “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” จัดแสดงผลงานภาพวาดศิลปะของศิลปินแห่งชาติ และผลงานของศิลปินแถวหน้าของไทยอีกมากมาย เพื่อส่งเสริมผลงานศิลปะภาพวาดของศิลปินไทย และเปิดโอกาสให้ผู้ที่รักงานศิลปะได้มาชื่นชมและเลือกซื้อเป็นเจ้าของภาพผลงานที่ประทับใจใน ระหว่างวันนี้ – 15 กันยายน 2563 ณ บริเวณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

นิทรรศการ “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” จัดแสดงผลงานภาพวาดศิลปินแถวหน้าของไทยอีกมากมาย รวมจำนวนกว่า 70 ผลงาน โดยแบ่งการจัดแสดงภาพเป็น 5 หมวด ได้แก่ ธรรมชาติและวิวทิวทัศน์, วัฒนธรรมและวิถีชีวิต, สัตว์, ดอกไม้ และแอบสแตรกต์ ซึ่งผลงานภาพวาดภายในงานนั้น ส่วนหนึ่งเป็นภาพวิวทิวทัศน์และสถานที่สำคัญที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตและวัฒนธรรมอันงดงามของประเทศญี่ปุ่น พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคา 20% สำหรับผู้ที่ซื้อภาพวาดภายในงานอีกด้วย

โดยไฮไลท์ของงานจะเป็นภาพผลงานศิลปะของศิลปินแห่งชาติ ได้แก่ อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี, อาจารย์เฉลิม นาคีรักษ์ และ อาจารย์พิชัย นิรันต์ ซึ่งจะจัดแสดงเฉพาะวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์เท่านั้น

สำหรับนิทรรศการ “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” เปิดให้ประชาชนที่สนใจเข้าชมฟรีโดยไม่มีใช้จ่าย ระหว่างวันนี้ – 15 กันยายน 2563 ณ บริเวณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *