สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ ชวนถ่ายรูปเช็คอิน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

ตรุษจีนปีนี้มารับพลังแห่งความโชคดีให้ตัวเองและคนที่รักกันดีกว่า!  “สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ” (Siam Premium Outlets Bangkok) พรีเมียมเอาท์เล็ตแห่งแรก-แห่งเดียวในเมืองไทย สร้างสรรค์บรรยากาศมงคลต้อนรับปีใหม่จีน พร้อมชวนเหล่านักช้อปมาเช็คอินกับบรรยากาศวันตรุษจีน ในธีม “Fabulous Chinese New Year 2021 Year Of Luxe Love Life” และเพลิดเพลินกับมุมถ่ายภาพที่จะเปิดรับสิริมงคลให้ชีวิตในทุกด้าน ณ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

สนุกสนานกับจุดถ่ายภาพแสนสวยที่เนรมิตโซนเซ็นเตอร์ คอร์ท ใจกลางศูนย์การค้าฯ ที่สรรสร้างบรรยากาศให้ปีนี้ของทุกท่านเป็นปีแห่งความสุขมั่งคั่ง รักมั่นคง และชีวิตยืนยาว ไม่ว่าจะเป็นโซนแรก Year of Luxe ปีแห่งสุขมั่งคั่ง ต้อนรับด้วยซุ้มประตูมงคล ที่มีอักษรภาษาจีนแปลว่า สวัสดีปีใหม่จีน ประดับด้วยสัญลักษณ์รูปวัวทองโชคดี ซึ่งเป็นนักษัตรประจำปีนี้ โซนถัดไป Year of Love ปีแห่งรักมั่นคง โซนนี้ตกแต่งเป็นซุ้มดอกไม้แห่งความรัก ตกแต่งด้วยดอก(โบตั๋น) สีชมพู พร้อมคำอวยพรภาษาจีน แปลว่า มีความสุขยืนยาว และโซน Year of Life ปีแห่งชีวิตยืนยาว ละลานตากับโคมไฟนับร้อยที่ประดับประดาราวกับม่านโคมไฟนำชีวิต พร้อมคำอวยพรภาษาจีนบนโคม แปลว่า สุขสมปรารถนา มอบความเฮง เฮง เฮงให้ทุกท่านตลอดปีนี้

นอกจากนี้ ยังมีจุดเช็คอินสุดน่ารักกับมิสเตอร์พี (MR.PEE) ขนาดใหญ่ ที่จะนำพาทุกท่านไปบุกขุมทรัพย์แห่งความร่ำรวยตลอดปี และอบอวลไปกับความรักไม่รู้จบกับมิสเตอร์พี (MR.PEE) ขนาดยักษ์ 3 ตัว ไซส์เล็ก ไซส์กลาง และไซส์ใหญ่ ที่พร้อมมาส่งมอบความโชคดี และอิ่มเอมใจไปกับความอบอุ่นในปีนี้

รวมทั้ง จุดเช็คอินที่โดดเด่นด้วยต้นกังหันที่พัดความมั่งคั่ง มั่งมีมาสู่ทุกท่านให้มีชีวิตที่ยืนยาว รวมทั้งประดับประดาด้วยโคมไฟสีแดงตลอดสองข้างทางในโซนลักชัวรี ที่มอบทั้งแสงสวยชวนฝัน และความโชคดีให้กับทุกท่านในปีวัวทองนี้อีกด้วย

เตรียมมาพบกับความโชคดีไปกับปีแห่งความมั่งคั่ง มีความสุขตลอดปี และมั่งมีตลอดไป ในธีม “Fabulous Chinese New Year 2021 Year Of Luxe Love Life” ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ที่ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. หรือติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจได้ทาง www.siampremiumoutlets.com หรือ Facebook: SiamPremiumOutletsBangkok  โทร. 02 0828 998

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *