สามย่านมิตรทาวน์คว้ารางวัล The Best CRM Strategy

0 0
Read Time:3 Minute, 18 Second

รางวัล The Loyalty & Engagement Awards 2020 จัดโดย MARKETING magazine สื่อด้านการตลาดระดับเวิร์ลคลาสที่สามย่านมิตรทาวน์ได้รับในครั้งนี้ เป็นการันตีถึงความมุ่งมั่นของสามย่านมิตรทาวน์ในการสร้างสรรค์สุดยอดประสบการณ์ “คลังอาหารและการเรียนรู้” พร้อมตอกย้ำการเป็นมิกซ์ยูสขวัญใจ 3 กลุ่มเป้าหมายแฟนพันธุ์แท้ “จ๊อบเบอร์-นักเรียนนักศึกษา-แอ็คทีฟเอจจิ้ง” ที่สามารถส่งมอบประสบการณ์ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้โดนใจมากที่สุด

นางธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) กล่าวว่า ศูนย์การค้ารู้สึกยินดีที่เป็นศูนย์การค้าแห่งเดียวของประเทศไทยที่ได้รับเลือกให้เป็น The Best CRM Strategy Award (Silver) จากเวที The Loyalty & Engagement Awards 2020 ซึ่งจัดโดย MARKETING magazine เป็นการการันตีสิ่งที่สามย่านมิตรทาวน์ดำเนินการมาตลอดว่าเราสามารถสร้างและรักษาฐานผู้ใช้บริการกว่า 24 ล้านคน ตั้งแต่เปิดให้บริการ 1 ปีที่ผ่านมา เพื่อการต่อยอดธุรกิจครบวงจร (Ecosystem) และสามารถส่งต่อประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าจนเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ โดยเราใช้เทคโนโลยีในการเชื่อมต่อข้อมูลจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ และจากออฟไลน์สู่ออนไลน์ 

สามย่านมิตรทาวน์มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างจากศูนย์การค้าอื่นที่มุ่งเน้นการเพิ่มยอดขายผ่านการ  ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าหลักเป็นสินค้าแฟชั่น และความบันเทิง ขณะที่สามย่านมิตรทาวน์มุ่งเน้นผู้ที่สนใจในการเรียนรู้ (Avid Learner) และผู้ที่ชื่นชอบอาหาร (Food Lover) ด้วยกลุ่มลูกค้าที่ชัดเจน จึงเกิดเป็นการคัดสรรร้านค้า และบริการที่ตอบโจทย์แนวคิด “Smart and Friendly” อาทิ การสร้างโซน 24 ชั่วโมง โดยเปิดให้บริการสามย่าน โค-ออป (Samyan CO-OP) โคเลิร์นนิ่งสเปซที่เปิดให้บริการฟรีกับทุกคน นอกจากนี้ด้านอาหารได้เปิดให้บริการ สามย่าน ฟู้ด เลเจ้นด์ส (Samyan Food Legends) ศูนย์อาหารที่รวบรวมร้านเด็ดร้านดังระดับตำนานของสามย่าน สีลม เยาวราชไว้ให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ในจุดเดียว ซึ่งทั้ง 2 ส่วนมีสิทธิพิเศษ และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีพที่เหนือกว่าการใช้บริการปกติ เพียงลงทะเบียนผ่าน Mitr App 

Mitr App เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มออนไลน์ที่พัฒนาด้วยแนวคิดในการดำเนินธุรกิจที่ให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer-Centric) โดยนำความเข้าใจลูกค้าและความเชี่ยวชาญในธุรกิจและตลาดอสังหาฯไทย ผสานเข้ากับความเป็นอินเตอร์เนชั่นแนลของ เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ มาพัฒนาให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่าย ซึ่งสามย่านมิตรทาวน์ ใช้ Mitr App เป็นเครื่องมือหลักในการสร้างและรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าของศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

การพัฒนา Mitr App เริ่มจากความเจ็บปวด (Pain Point) ของลูกค้าที่ใช้บริการ Retail Application ทั่วไปที่มุ่งเน้นการนำเสนอโปรโมชั่นและส่วนลดเพียงอย่างเดียว สามย่านมิตรทาวน์จึงเลือกนำเสนอด้วย Funiverse Retail Experience หัวใจหลักที่ทำให้สามารถคว้ารางวัล The Best CRM Strategy จากเวที The Loyalty & Engagement Awards 2020 ซึ่งมี 4 ไฮไลท์ฟังก์ชั่นหลัก ได้แก่ 

1.Welcome Voucher for New Mitr Friends เพื่อสร้างยอดผู้ใช้บริการออนไลน์ใหม่อยู่เสมอ สามย่านมิตรทาวน์มีการให้สิทธิพิเศษสำหรับการใช้บริการครั้งแรก

2. Samyan CO-OP Member Access โคเลิร์นนิ่งสเปซที่เป็นไฮไลท์ของสามย่านมิตรทาวน์ สามารถใช้บริการได้ 24 ชั่วโมง ซึ่งการใช้บริการผ่าน Mitr App จะทำให้สามารถจองใช้โซนพิเศษด้านในได้

3. Gamification ด้วยความเข้าใจพฤติกรรมและความชื่นชอบของกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง การสะสมแต้มจึงเป็นในรูปแบบการปลดล็อคด่าน และการได้เหรียญรางวัลแบบเดียวกับในเกมที่ลูกค้าคุ้นเคย

4. Mitr Promo Code Just for Friends ฟังก์ชั่นลับเฉพาะที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีพให้ลูกค้าตัวจริงที่เข้าใช้บริการ มีโอกาสได้รับดิลพิเศษที่สุ่มแจกอยู่เสมอ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: