Rosewood Hotels & Resorts ได้รับเกียรติจากรางวัล Worlds Best Awards List

นิตยสาร Travel + Leisure ได้ทำการประกาศรางวัล “World’s Best awards” เพื่อการันตีและจัดอันดับโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกประจำปี 2020 โดย โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (Rosewood Hotels & Resorts) พร้อมทั้งโรงแรมในเครือโรสวูด 9 ได้รับการคัดเลือกให้มีชื่ออยู่ในการประกาศรางวัลครั้งนี้อีกด้วย และนับเป็นปีที่ 6 ที่โรงแรมกลุ่มโรสวูดได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรางวัล “World’s Best awards” ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมั่นคงในอุตสาหกรรมโรงแรมหรูซึ่งมุ่งเน้นงานบริการที่มีคุณภาพ

นอกจากการจัดอันดับโรงแรมที่ดีที่สุดแล้วนั้น โรงแรมในเครือโรสวูดอีก 9 แห่งยังได้รับการขนานนามว่าเป็น “Top Hotels” ไม่ว่าจะเป็น โรสวูดปักกิ่ง (Rosewood Beijing) ในสาธารณรัฐประชาชนจีน, เดอะคาร์ไลล์ (The Carlyle) แบรนด์ในเครือซึ่งอยู่ในนครนิวยอร์ก, โรสวูดจอร์เจีย (Rosewood Hotel Georgia) ในแวนคูเวอร์ มณฑลบริติชโคลัมเบีย

ลาสเวนทานาส อัลปาเรโซ โรสวูด รีสอร์ท (Las Ventanas al Paraíso, A Rosewood Resort) ในลอสคาบอส ประเทศเม็กซิโก, โรสวูดลอนดอน (Rosewood London) ในประเทศอังกฤษ, โรสวูดมายาโคบา (Rosewood Mayakoba) ประเทศเม็กซิโก, โรสวูดมิรามาร์บีช (Rosewood Miramar Beach) ในมอนเทซิโต แคลิฟอร์เนีย รวมถึง โรสวูดแซนด์ฮิลล์ (Rosewood Sand Hill) ในรัฐแคลิฟอร์เนีย และ โรสวูดซาน มิเกล เด อาเลนเด (Rosewood San Miguel de Allende) ในประเทศเม็กซิโก โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดประจำปี 2020 ได้ที่นี่

การร่วมเป็นส่วนหนึ่งในฐานะของโรงแรมที่ได้รับรางวัล Prestigious Awards Program จาก Travel + Leisure อย่างต่อเนื่อง เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนต่อคำมั่นสัญญาของโรงแรมที่จะมอบประสบการณ์และการบริการสุดพิเศษ แก่นักท่องเที่ยวโดยทางโรสวูดได้ใช้หลักการ A Sense of Place ในการใช้อัตลักษณ์ของแต่ละท้องถิ่นถักทอลงไปในโรงแรมในเครือทุกแห่ง และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีงามกับคนในท้องถิ่น ซึ่งจะช่วยดำรงไว้ ซึ่งการต้อนรับอย่างจริงใจจากคนในพื้นที่ รวมถึงเชื่อมโยงวัฒนธรรมชุมชนของผู้คนทั่วโลกอย่างแท้จริง โรงแรมโรสวูดนับว่าเป็นที่รู้จักในการที่จะทำให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบและแปลกใหม่ ซึ่งจะสร้างความประทับใจอย่างไม่มีที่สิ้นสุดแก่ผู้มาใช้บริการ พนักงาน รวมถึงคนในท้องถิ่น

“รายชื่อ World’s Best ประจำปีจากนิตยสาร Travel + Leisure คือหนึ่งในแหล่งข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างสูงในอุตสาหกรรมนี้ และนับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ได้ถูกกล่าวถึง ทั้งในด้านระดับของแบรนด์และอสังหาริมทรัพย์ จากทางนิตยสารรวมถึงผู้อ่านมากประสบการณ์ทุกท่าน” Radha Arora ผู้ดำรงตำแหน่งประธานของโรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท กล่าว

“ความสำเร็จอันเหนือความคาดหมายนี้นับเป็นข้อพิสูจน์ของความร่วมมือจากทุกฝ่ายที่ร่วมงานภายในเครือโรสวูดทั่วโลกในการส่งผลในทางบวกต่อแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ยิ่งไปกว่านั้นทางโรสวูดต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจทางแบรนด์และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการเป็นอย่างยิ่ง”

ในปีนี้ โรสวูด มายาโคบา และ โรสวูด ปักกิ่ง ได้รับรางวัล “Top 100 Best Hotels in the World” ในอันดับที่ 56 และอันดับที่ 82 ตามลำดับ นอกจากนี้ทั้งโรสวูด มายาโคบา และ โรสวูด ปักกิ่งยังได้รับรางวัลประจำภูมิภาคเพิ่มเติมอีกด้วย เริ่มจากโรสวูด ปักกิ่ง ที่ได้รับรางวัลในหมวดของ “Top Hotels in Beijing” พ่วงด้วยการติดอันดับ 9 ใน “Top 15 Asia City Hotel” ขณะที่โรสวูด มายาโคบา ติดอันดับที่ 2 ในหมวด “Top 25 Resort Hotels in Mexico”

นอกจากนี้ในปี 2020 โรสวูดมิรามาร์บีช ได้รับรางวัล “Top 15 Resort Hotels in California” และรางวัล “Top 25 Resorts in the U.S. That Are Perfect for Families” นับเป็นปีที่ 5 แล้วที่โรสวูดซาน มิเกล เด อาเลนเด และ ลาสเวนทานาส อัลปาเรโซ ในเครือโรสวูด ที่ได้รับรางวัล “Top 5 City Hotels in Mexico” และ รางวัล “Top 25 Resort Hotels in Mexico” ตามลำดับ เช่นเดียวกับ โรสวูดจอร์เจีย ที่ได้อันดับที่สองใน “Top 10 Canada City Hotels” ในปีนี้ ซึ่งถือเป็นปีที่ 7 ของ โรสวูดจอร์เจีย สำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

รางวัลอันทรงเกียรตินี้ยังรวมไปถึง  เดอะคาร์ไลล์ แบรนด์ในเครือที่อยู่ในอันดับที่ 7 จาก “Top 15 Hotels in New York City” โรสวูดลอนดอน ในอันดับที่ 10 จาก “Top 10 City Hotels in London” และ โรสวูด แซนด์ ฮิลล์ ในอันดับที่ 11 จาก “Top 15 Resort Hotels in California” นอกจากนี้ในระดับของแบรนด์ โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ถูกจัดให้อยู่ใน “Best Hotel Brand” และบริษัทยังประสบความสำเร็จโดยได้ถูกจดจำในฐานะ “Hotel Brands that Offer the Most Bang for Your Buck” อีกด้วย

รางวัล The World’s Best awards ได้รับการพิจารณาจากการทำแบบสอบถามที่ถูกพัฒนาโดยบรรณาธิการของนิตยาสาร Travel + Leisure ด้วยความร่วมมือกับบริษัทวิจัย M&RR ที่ได้รวบรวมประสบการณ์การท่องเที่ยวชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อให้นักอ่านได้จัดลำดับ เป็นเวลากว่าสี่เดือนที่ผู้อ่านได้มีส่วนร่วมในการจัดลำดับผ่านหลายช่องทางของนิตยาสาร Travel + Leisure ไม่ว่าจะเป็นทางนิตยสาร ทางแท็บเล็ต ทางจดหมายข่าว ช่องทางโซเชียลมีเดีย และทางเว็บไซต์ ผู้ทำแบบสอบถามจะต้องจัดลำดับการบริการของแต่ละแบรนด์ในหลายๆด้าน และเสนอลักษณะเด่นของทางโรมแรม รวมถึงการจัดลำดับในแต่ละหมวดหมู่ ตั้งแต่ดีมาก เกินมาตรฐาน มาตรฐาน ต่ำกว่ามาตรฐาน หรือควรปรับปรุง  ซึ่งต่อมาจะนำไปรวบรวมและคิดค่าเฉลี่ยเพื่อคะแนนสุดท้าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *