“เร อิสริยะ” ปล่อยให้เวลาเดินหน้า แต่ “หยุด” ย้อนใบหน้าให้อ่อนวัย ไป 30 ปี

0 0
Read Time:3 Minute, 43 Second

หากกล่าวถึง คุณเรวดี มาลัยศรี ผู้บริหารหญิงคนสวย เก่ง รูปร่างเป๊ะ บุคลิกดี หลายๆ ท่านคงไม่รู้จัก แต่ถ้าพูดถึง คุณเร – อิสริยะ อภิชัย มิสไทยแลนด์เวิลด์ พ.ศ. 2534 รวมทั้งตำแหน่งขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนในปีเดียวกันนี้ ก็ยังทำให้หลายๆ ท่านพอจดจำได้บ้าง ถ้าบอกว่าเป็นผู้ที่มอบมงกุฎให้กับ ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2535 ก็จะได้ยินเสียงที่บ่งบอกว่าจดจำคุณเร กันได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

จนถึงวันนี้ คุณเร อิสริยะ อภิชัย ครองตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้มาจนครบรอบ 30 ปีแล้ว แต่เธอก็ยังคงรักษาภาพลักษณ์อันสวยงาม สมกับที่ครองมงกุฎความงามอันดับ 1 ของประเทศไทย มาได้อย่างน่าชื่นชม เพราะทุกวันนี้หุ่นยังเป๊ะ ความงามยังปัง แถมผิวหน้ายังสวยเด้งเต่งตึง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเธอทั้งออกกำลังกายและควบคุมอาหาร ที่สำคัญที่สุดก็คือ การดูแลใบหน้า ไม่ให้หย่อนคล้อยไปมากกว่าวัย 

“ด้วยความที่เราได้รับตำแหน่งที่มีความคาดหวังจากคนที่พบเจอว่าเราจะต้องสวยสมมง ตลอดเวลานั้น ทำให้ทุกครั้งที่เรออกจากบ้านไปพบปะผู้คน สังสรรค์ ทำธุรกิจต่างๆ นั้นจะต้องพิถีพิถันในการเลือกสรรทุกอย่าง ตั้งแต่ ศีรษะ จรด ปลายเท้า เราจะพลาดไม่ได้ ไม่ได้จำเป็นว่าจะต้องเป็นแบรนด์แนมทุกชิ้น แต่สิ่งสำคัญคือ สุภาพ ถูกกาลเทศะ เสมอค่ะ” คุณเร กล่าว 

“รูปร่าง เรายังออกกำลังกาย ควบคุมการทานอาหารให้คงที่ไว้ได้ แต่ใบหน้าไม่สามารถสวยครบจบได้ในกระปุกเดียวค่ะ เรจึงศึกษาหาแพทย์ ที่มีคลินิกความงามที่น่าเชื่อถือ มากด้วยประสบการณ์ มาแก้ปัญหาให้ตัวเอง ก็ทั้งค้นหาในอินเทอร์เน็ต แล้วได้มารับการการันตีจากปากน้องคนสนิท ว่าต้องมาที่ AIC Clinic เป็นคลินิกที่ก่อตั้งโดย คุณหมอบอย นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการแพทย์ AIC Clinic แล้วยังเป็นครูแพทย์ หรือ แพทย์วิทยากรที่สอนหมอทั้งในไทยและต่างประเทศ ให้ฉีดสารเติมเต็ม Filler HAได้อย่างถูกต้อง

“พอทราบแล้ว เรไม่รอช้ารีบโทรหาพี่ชายแฮ๊กค์ ดร.วโรดม ศิริสุข ที่กำลังประสบปัญหา ไปฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามาแล้วเป็นก้อนนูนอยู่พอดี โชคดีที่ได้เข้ามาปรึกษารับคำแนะนำจาก คุณหมอบอย นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการ AIC Clinic มาให้ความรู้ คำปรึกษา ถึงปัญหา และแนวทางการแก้ไข ในส่วนของ เร นั้น มีการทรุดของโครงกระดูกใบหน้า ตามวัย และปริมาณ Hyaluronic ก็ลดลงมากทำให้ใบหน้าดูอิดโรย วิธีการแก้ไข จะใช้เทคนิค Butterfly Lift [https://aic-clinic.info/ปรับรูปหน้าButterflyLift] ที่มีการใช้เข็มปลายทู่ฉีดสารเติมเต็ม Filler HA เข้าไปสัมผัสกระดูก ทำให้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ใบหน้าที่ทรุดลงก็มีตัวช่วยไปค้ำทำให้ไม่ตก และเกิดความหย่อนคล้อยของผิวหน้าตามมาได้อีก

“ในส่วนของ พี่ชายแฮ๊กค์ ก็ได้ทำการสลายฟิลเลอร์เดิมออก แล้วทำการเติมเต็มเข้าไปในชั้นผิวหน้าให้ตรงจุด หลังทำก็เห็นทันทีว่าก้อนนูนที่เคยมีหายไปได้ภายใน 10 นาทีเท่านั้นเองค่ะ อีกเหตุผลที่ เรเลือกมาฝากใบหน้า ที่ AIC Clinic เพราะที่นี่คือ อันดับ 1 ของการฉีดฟิลเลอร์ ในประเทศไทยของจริง มีหมอหลายๆ ท่านก็ผ่านการอบรมจากที่นี่ทั้งนั้น บวกกับอีกสาเหตุที่เมื่อได้เข้ามาดูแลใบหน้าทีไรก็จะได้พบเจอ เซเลบ ซุปเปอร์สตาร์ แนวหน้าของไทยเข้ามาที่ AIC Clinic กันทั้งนั้น โดยที่ไม่ได้ทำกันฟรีๆ แต่ก็ยอมจ่ายกันทุกคนเหมือนกับที่เร เองก็ยอมที่จะลงทุน สิ่งที่ได้จากแพทย์และคลินิกที่เก่งเรื่องฉีดฟิลเลอร์ อันดับ 1 ของไทย ให้สมกับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ สาวงามอันดับ 1 ของไทยเช่นกันค่ะ ทำให้ช่วงเวลาที่เดินหน้ามาครบ 30 ปีของตำแหน่งนี้ที่เรได้รับนั้น ถูกหยุด และย้อนวัยไปอยู่ที่ 30 ปีก่อนได้อย่างงดงาม ด้วยใบหน้าที่ สวย สดใส เหมือนวัย 30 ปีของเร อีกครั้งค่ะ”

ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ AIC CLINIC ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC (สาขาพระราม 4) ที่มียอดฉีด สารเติมเต็ม Filler HA และยอดการใช้สารเติมเต็ม Filler HA สูงสุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ปากซอยงามดูพลี ติดภัตตาคารจันทร์เพ็ญ 1032/10-12 ชั้น 1-2 ถนนพระราม 4 www.aic-clinic.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: