“พีทีจี” จับมือ อ. คฑา ชินบัญชรจัดกิจกรรมเสริมดวงสมาชิก PT Max Card

บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับอาจารย์ คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทย จัดกิจกรรมการเช็คดวงชะตาออนไลน์พร้อมเทคนิคเสริมดวงในแบบเฉพาะแต่ละราศี และทริปเสริมดวงต้อนรับปีวัวทอง 2564 เพื่อให้สมาชิก PT Max Card ทุกคนดวงดีตลอดปี

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า พีทีจี ในฐานะผู้นำธุรกิจพลังงานครบวงจร ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์และบริการดี ๆ ให้กับลูกค้าทุกท่านผ่าน PT Max Card อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของสมาชิกผู้ถือบัตรที่มีกว่า 14 ล้านรายทั่วประเทศได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดในทุกไลฟ์สไตล์ แม้ในวันที่ทุกคนต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตไปเป็นแบบนิวนอร์มอล ในครั้งนี้ก็เช่นกัน เราทราบดีว่าในปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ท้าทายอย่างมากสำหรับทุกคน วิกฤติทำให้เกิดอุปสรรคในการใช้ชีวิต และส่งผลให้เกิดความเครียด ความเหนื่อยล้าและทำให้ท้อถอยกับชีวิต พีทีต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเติมพลังใจในปี 2564 นี้ เราจึงร่วมมือกับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดังของประเทศจัดกิจกรรมเช็คดวงชะตาพร้อมไหว้พระเสริมดวงเพื่อให้สมาชิกทุกคนดวงดีตลอดปี 2564 นี้

โดยกิจกรรมแรกจะเป็นการเปิดเช็คดวงชะตาพร้อมเทคนิคเสริมดวงในแบบเฉพาะแต่ละราศีผ่านออนไลน์ และกิจกรรมที่สองจะเป็นทริปเสริมดวงต้อนรับปีฉลู ซึ่งการร่วมมือกับอาจารย์คฑาในครั้งนี้ไม่เพียงแต่ทำให้เห็นถึงความใกล้ชิดและความเข้าใจที่พีทีมีต่อผู้บริโภคเท่านั้น แต่ยังหมายถึงความหลากหลายของสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่พีทีมีให้กับสมาชิกตลอดทั้งปี ซึ่งเป็นการกระตุ้นให้สมาชิกรับรู้ข่าวสาร ให้ความสนใจ และผูกไลน์ PT Station เพื่อแลกรับสิทธิ์เข้าร่วมทริปอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมแรกกับการเปิดเช็คดวงชะตาพร้อมเทคนิคเสริมดวงในแบบเฉพาะของแต่ละราศีออนไลน์ เริ่มตั้งแต่วันที่25 ธ.ค. 63 ไปจนถึงวันที่ 10 ม.ค. 64 สมาชิกพีที แมกซ์ การ์ดสามารถเข้าไปเช็คดวงชะตาเดือนมกราคม 2564 ได้ฟรีทั้ง 12 ราศี ที่ไลน์ PT Station และตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค.64 ถึงวันที่ 28 ก.พ. 64 สมาชิกพีที แมกซ์ การ์ด สามารถเช็คดวงชะตาฉบับเต็มทั้ง 12 เดือนได้ 1 ราศี ซึ่งถ้าอยากอ่านราศีอื่นเพิ่มเติม ก็สามารถทำได้โดยใช้แต้มเพียง 21 แต้ม ก็จะสามารถเข้าอ่านราศีได้อีก 1 ราศี (21 แต้มแลกอ่านเพิ่มได้ 1 ราศี ไม่จำกัดการแลก สามารถแลกได้หลายราศี) โดยสามารถเข้าเช็คดวงชะตาได้ง่ายๆ ผ่านไลน์ PT Station หรือในแอปพลิเคชั่น PT Max Rewards เมนู “ประวัติการแลก หรือ Privilege History หรือเข้าที่หน้าเพจ  https://mthai.com/pthoro/

ในส่วนของกิจกรรมทริปเสริมดวงต้อนรับปีฉลู หรือ “ทริปมั่งคั่ง มั่งมี เสริมดวงดี ปีฉลู สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ อ.คฑา ชินบัญชร” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ที่ทางพีทีร่วมกับอาจารย์คฑาเพื่อพาสมาชิก PT Max Card เดินทางไปไหว้พระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลถึง 3 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในกรุงเทพฯ ได้แก่ วัดเล่งเน่ยยี่ หรือวัดมังกรกมลาวาส ซึ่งตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุงในเขตเยาวราช ศาลเจ้ากวนอู ซึ่งเป็นศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ในเขตคลองสาน และท้ายสุดคือ ล้ง 1919 เพื่อชมการแสดงจากคณะสิงโตหลงเฉียน และไหว้เจ้าแม่หม่าโจ้ว ซึ่งสมาชิก PT Max Card จะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษตลอดทั้งทริป ไม่ว่าจะเป็นการนำสวดขอพระและการทำนายดวงจากอาจารย์คฑา อีกทั้งร่วมรับประทานอาหารเที่ยงพร้อมกันบนเรือทองธรรมชาติระหว่างล่องแม่น้ำเจ้าพระยา โดยจะออกเดินทางในวันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 นี้

สมาชิกพีที แมกซ์ การ์ด ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมสุดพิเศษนี้ได้โดยใช้แต้ม 888 แต้มบวกเงิน 888 บาท ก็สามารถแลกรับสิทธิ์ร่วมทริป มั่งคั่ง มั่งมี เสริมดวงดี ปีฉลู 2564 กับ อ.คฑา ชินบัญชรได้ (ทางพีทีขอจำกัด 15 สิทธิ์ สิทธิ์ละ 2 ที่นั่ง) โดยสามารถดูรายละเอียดได้ทางเฟสบุ๊คและไลน์ PT Station ในวันที่ 6 – 8 ก.พ.64  และท่านที่สนใจสามารถแลกแต้มได้ในวันที่ 8 – 28 ก.พ.64 เท่านั้น

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ptstation หรือ PT Call Center 1614 กด 1 ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00 – 20.00 น.

Leave a Reply

Your email address will not be published.