“POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE” มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอที

POWER MALL (เพาเวอร์ มอลล์) เดอะมอลล์กรุ๊ป ตอกย้ำความเป็นผู้นำ Electronic Lifestyle Destination จับมือพันธมิตรแบรนด์ผู้ประกอบการธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าและไอทีชั้นนำ กว่า 300 แบรนด์ ทุ่มงบกว่า 120 ล้านบาท จัดงาน “เพาเวอร์ มอลล์ อิเลคโทรนิก้า โชว์เคส” มหกรรมอิเล็กทรอนิกส์เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้า  ไอที และเกมส์ครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง รวบรวมสินค้าระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด ครบครันทุกกลุ่มสินค้าจากแบรนด์ดัง พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 ที่ POWER MALL ทุกสาขา

พร้อมยิ่งใหญ่กว่าทุกปีกับการเผยโฉม POWER MALL THE ULTIMATE STORE พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE NEW ULTIMATE ELECTRONIC DESTINATION พร้อมไฮไลท์โซน อาทิ The Biggest Apple Shop in Southeast Asia, Power Mall Game Square, The Master Kitchen, Smart Home Concept, Large Screen Experiential และ Smart Audio และ POWER MALL ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคดิจิตอล ด้วยงบกว่า 300 ล้านบาท ให้เป็นอาณาจักรอิเล็คทรอนิกส์เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และเกมส์ระดับพรีเมียมที่ทันสมัย และครบครันที่สุด รองรับกำลังซื้อขนาดใหญ่ย่านใจกลางเมือง

นายจักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส บริหารสินค้าเพาเวอร์มอลล์ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “งาน เพาเวอร์ มอลล์ อิเลคโทรนิก้า โชว์เคส ถือเป็นงานที่สำคัญที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ทำให้เกิดการใช้จ่ายหมุนเวียนภายในประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างความต่อเนื่องด้านยอดขายให้กับ POWER MALL และผู้ประกอบการแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในงานรวบรวมนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีสุดล้ำ ทั้งทีวี, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและในครัว, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, สมาร์ตโฟน, เกมส์ และแกดเจ็ต ฯลฯ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น และดีไซน์ล้ำสมัย การันตีคุณภาพสินค้าและการบริการ

“ในปีนี้เรายังคงนำเสนอกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีนวัตกรรม IOT (Internet of Things) และ AI เข้ามาตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ (New Gen Lifestyle) ซึ่ง POWER MALL มองว่ากลุ่มสินค้านี้ เป็นเทรนด์ความนิยมที่กำลังจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ประกอบกับเทคโนโลยี 5G ที่กำลังพร้อมให้ได้ใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบเร็วๆ นี้ เป็นที่แน่นอนว่าเทคโนโลยีดังกล่าว จะช่วยส่งเสริมฟังก์ชั่นต่างๆ ให้ผู้ใช้งานจัดการและอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตของเราได้ดีมากยิ่งขึ้น ทั้งการควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน ผ่านเครือข่ายไร้สาย อาทิ การเปิด-ปิดไฟ รวมถึงคำสั่งการในการควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ รวมถึงระบบความปลอดภัยต่างๆ ดังนั้นเราจึงได้ร่วมกับผู้ประกอบการแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าคัดสรรสินค้าที่มีนวัตกรรมดังกล่าวเข้าสร้างสีสันภายในงาน พร้อมเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดที่จะนำเสนอสินค้ากลุ่มนี้ต่อกลุ่มเป้าหมายยุคใหม่”

นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยขยายฐาน และเจาะกลุ่มลูกค้าให้เข้าถึงการใช้งานแบบ IOT มากขึ้น ด้วยการปรับลดราคา และโปรโมชั่นต่างๆ ให้ลูกค้าเข้าถึงง่ายขึ้น ในราคาที่คุ้มค่า และจับต้องได้ ตามพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนไปในยุค New Normal นี้ โดยมีสินค้าไฮไลท์ที่จะนำเสนอ อาทิ

สินค้าในกลุ่มทีวีจอขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต ยกระดับภาพความคมชัด และเพิ่มประสบการณ์ขั้นสุดในการรับชม อาทิ SAMSUNG The Terrace เปิดตัวที่แรกที่ POWER MALL กับทีวีที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบ Outdoor ที่มาพร้อมกับความละเอียดของภาพในพื้นที่กลางแจ้งระดับ QLED 4K กับคุณสมบัติเด่นที่สามารถกันละอองน้ำได้ และ SAMSUNG LED Home Cinema ทีวีสุดหรู Micro LED ขนาดมากกว่า 100 นิ้ว ที่มาพร้อมกับคุณภาพของภาพและเสียงเต็มรูปแบบ ทำให้ตื่นตาตื่นใจไปกับโรงภาพยนตร์ส่วนตัวที่บ้านคุณเองได้ง่ายๆ

พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดครั้งแรกในไทย SONY Z8H Series ตื่นตาตื่นใจกับมิติความคมชัดสมจริงสุดตระการตาในระดับ 8K กับทีวี BRAVIA 8K เครื่องแรกจากโซนี่ และ LG OLED88ZX ที่สุดแห่งเทคโนโลยีทีวีในปัจจุบันด้วยจอ OLED ที่แต่ละเม็ดพิกเซลสามารถเปล่งแสงด้วยตัวเอง แสงสีดำได้ดำสนิท สีสันดูสมจริง มาพร้อมความคมชัด Real 8K ความละเอียดจอ 33 ล้านพิกเซล ที่ผ่านมาตรฐานสากลระดับโลก

กลุ่มสินค้า Smart Technology & IT Digital Solution กับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายแห่งอนาคต 5G ที่จะทำให้โลกก้าวเข้าไปสู่ยุคของ IoTs (Internet of Things) โลกที่ทุกสิ่งทุกอย่างเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อาทิ Galaxy Z Fold2 5G สมาร์ทโฟนจาก SAMSUNG กับนวัตกรรมการออกแบบที่ช่วยให้การพับหน้าจอทำได้ง่าย และปรับองศาการพับได้หลากหลายตามการใช้งาน ฉีกกฎสมาร์ทโฟนที่เคยมีมา เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ASUS ROG Zephyrus Duo (GX550) 2 หน้าจอ ROG Screen Pad Plus เหนือระดับทุกการเล่นเกม และการทำงานด้วยหน้าจอที่สอง พร้อมเทคโนโลยีระบายความร้อนจากโลหะเหลว Thermal Grizzly และขุมพลัง Intel® 10thGen ที่มาพร้อมCore i9 และ Core i7 แบบ 8 คอร์ ลำโพงอัจฉริยะ BELKIN SOUNDFORM ELITE ลำโพงอัจฉริยะ Google Assistant พร้อมแท่นชาร์จไร้สายในตัว ทำงานเหมือนกับลำโพงอัจฉริยะ Google Assistant โดยสามารถสั่ง “Hey Google” เพื่อควบคุมฟังก์ชันต่างๆ ได้

ปิดท้ายด้วยสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน (SMALL & HOME Appliance) ที่มาพร้อมกับการเปิดตัวแห่งแรกของ  Flagship Store จากแบรนด์ระดับโลก อาทิ Dyson Smeg และ New Smart Home Appliance Concept จาก LG, Samsung และ Electrolux, ดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟกับ Coffee Machine Corner ที่รวบรวมเครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่และหลากหลายที่สุดจากแบรนด์ ชั้นนำ อาทิ Nespresso, JURA, Delonghi, Krups, Dolce Gusto, Bosch, Philips, Electrolux และ Illy

พบกับความหลากหลายของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน  ที่พร้อมตอบสนองกับความต้องการของ New life Style Concept อาทิ เช่น เครื่องดูดควัน, เครื่องล้างจานอัตโนมัติ, เครื่องเตรียมอาหาร จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก  พร้อมกับเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ที่มาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นอย่างครบครัน

ตื่นตาตื่นใจไปกับสินค้า Innovative เพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่สะดวกสบายและทันสมัย อาทิ ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัว ซีรีส์ใหม่ล่าสุดจาก Smeg x Dolce&Gabbana ภายใต้การออกแบบ และนำเสนอความเป็นอิตาลีกับคอลเลคชั่น “Divina Cucina (ดิวิน่า คูซีน่า)” ที่นำเสนอเรื่องราวของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมการใช้ชีวิต และความสวยงามผ่านมุมมองของชาวซิซิเลียน

นอกจากนั้น เพื่อยืนยันถึงความเป็นที่สุดของอาณาจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับประสบการณ์โฉมใหม่ Power Mall มีความภูมิใจนำเสนอ ตู้อัจฉริยะ ที่สามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าทั้ง ซักอบ รีด กำจัดกลิ่น เชื้อโรค และแบคทีเรีย เพื่อตอบสนองกับการใช้ชีวิตในสถานการณ์ปัจจุบัน จากแบรนด์  LG และ Samsung

สุดท้ายเพื่อการใช้ชิวิตที่สมบูรณ์แบบพบกับ ตู้แช่ไวน์ขนาดใหญ่ Temptech รุ่น Copenhagen ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเก็บรักษาได้ทั้งไวน์แดง ไวน์ขาวและแชมเปญ จุขวดไวน์ได้สูงสุด 143 ขวด พร้อมบานประตูกระจกป้องกันรังสี UV ได้ที่อุณหภูมิระหว่าง 5-22 องศา

และยังเป็นครั้งแรกที่ THE LIVING เข้ามาร่วมโชว์เคสภายในงาน กับการรวบรวมสินค้าแบรนด์ดังลดสูงสุด 60% ภายใต้คอนเซ็ปต์ YOUR LIVING SOLUTION ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรักบ้านอีกด้วยและกิจกรรมโชว์การทำอาหารและการทำกาแฟ อาทิเช่น Zwilling, Seagull, Meyer, Bodum, Fellow และ Konig ที่ให้ลูกค้าได้มาเรียนรู้เทคนิคทั้งการทำอาหาร และการทำกาแฟจากเหล่าแบรนด์เซเลบริตี้คนดัง นอกจากนี้ยังมีเวิร์กช้อปสไตล์ Arts & Craft เช่น Terrarium, Aroma Soy Candle, Dried Flowers Hoop Arts, Marbling Art และ Calligraphy ที่พร้อมใจกันมาร่วมสร้างสีสันบรรยากาศการช้อปปิ้ง พบกันได้ที่งาน Home & Living Showcase  ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน ศกนี้

“การจัดงาน “เพาเวอร์ มอลล์ อิเลคโทรนิก้า โชว์เคส” ในครั้งนี้ เชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่เป็นตัวแปรสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ และกระตุ้นการจับจ่ายของลูกค้าผ่านตัวสินค้า การบริการ โปรโมชั่น และสุดยอดประสบการณ์ใหม่ล่าสุดของพื้นที่การขาย ส่งผลให้ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้ากลับมาคึกคักอีกครั้ง” นายจักรกฤษณ์ กล่าวปิดท้าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *