“ชาคริต” นำทีมเสิร์ฟความสนุกใน “เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย”

กลับมาสร้างความสนุกสุดฮาให้แฟนๆ บน LINE TV อีกครั้ง สำหรับซิทคอมสุดฮิต “เป็นต่อ” Uncensored ที่ครั้งนี้ไม่ได้มีแต่ความฮา แต่ยังพาสาวๆ Bunny สุดเซ็กซี่จาก PLAY BOY Thailand มาร่วมแจมแบบสุดสยิวใน “เป็นต่อ” Uncensored ตอน “สำมะเล เพลย์บอย” เรียกว่ากลับมาทั้งที “แก๊งเป็นต่อ” ก็ต้องจัดเต็มแบบสุดๆ

งานนี้จะมีอะไรพิเศษมาฝากแฟนๆ บ้าง หัวหน้าแก๊งสุดหล่อ ชาคริต แย้มนาม เผยให้ฟังว่า “สำหรับการกลับมาครั้งนี้ของ “เป็นต่อ” Uncensored” ที่เตรียมออกอากาศบน LINE TV เร็วๆ นี้ มีชื่อตอนว่า “สำมะเล เพลย์บอย” แค่ชื่อก็พอจะเดาได้อยู่แล้วครับว่าพวกเราจะต้องเจอกับอะไรบ้าง? อยากบอกว่าใครที่เคยชม “เป็นต่อ” Uncensored ในตอนที่ผ่านมา อาจจะคิดว่าว้าวมากๆ แล้ว ผมขอบอกเลยว่าครั้งนี้แซ่บกว่าเดิมมากๆ ครับ เพราะครั้งนี้นอกจาก LINE TV จะร่วมมือกับช่องวัน31 แล้ว ยังได้พาร์ทเนอร์ใหม่มาเสริมทัพอย่าง PLAY BOY Thailand ที่ส่งน้องๆ สาวๆ สวยๆ มาร่วมแจมในเรื่องด้วย ยิ่งทำให้เรื่องราวในตอนนี้มันส์มากขึ้นอีกเป็นกอง

“สำมะเล เพลย์บอย เป็นเรื่องราวของพวกเราแก๊งเป็นต่อ อู๊ด, ยม, วอก ซึ่งได้รับภารกิจจากเจ้าของอาณาจักรเพลย์บอย (หมู-กลศ อัทธเสรี) ให้ช่วยเปลี่ยนใจหลานชายสุดเนิร์ด “มาร์ช-จุฑาวุฒิ” ผู้ซึ่งไม่เคยฝักใฝ่เรื่องผู้หญิงเลย ให้กลายเป็นชายชาตรี สมศักดิ์ศรีกับตำแหน่งทายาทรุ่นต่อไปที่ต้องมาดูแลกิจการ PLAY BOY ซึ่งถ้าพวกเราทำสำเร็จ ก็จะได้ปาร์ตี้กับสาวๆ BUNNY แบบสุดสวิงอย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ฟังแค่นี้ผมเชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนก็คงตาลุกวาวแล้วล่ะ แน่นอนว่า “แก๊งเป็นต่อ” อย่างพวกเราก็ต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อปลุกวิญญาณเสือในตัวมาร์ชออกมาให้ได้ ผมรับรองเลยว่าครั้งนี้จะเป็นอะไรที่สนุกสุดๆ เซ็กซี่สุดๆ สารภาพตรงๆ เลยว่า ถ่ายไปก็เกรงใจภรรยาที่บ้านไป (หัวเราะ) ก็อยากฝากให้ติดตามกันด้วยนะครับ”

ติดตามชม “เป็นต่อ” Uncensored ตอน “สำมะเลเพลย์บอย” บน LINE TV เท่านั้น! อัพเดทตอนใหม่ ทุกคืนวันพฤหัสบดีเวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคมนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *