พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมย้อนวันวาน ชวนอิ่มบุญสุขใจ รับปีใหม่ไทย

สงกรานต์ปีนี้ใครไม่มีแพลนเดินทางไปต่างจังหวัด พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ชวนมาร่วมย้อนวันวาน เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแห่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ไทยกับงาน “พาราไดซ์ พาร์ค มหาสงกรานต์ ๖๔” ระหว่างวันที่ 9 – 15 เม.ย. 2564 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ โซน Lifestyle Court 1 ชั้น 2 และโซน Beauty & Health ชั้น 3 

ร่วมสรงน้ำพระ “องค์พระแก้วมรกต” และสักการะองค์พระศักดิ์สิทธิ์นามมงคล เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต พร้อมทำบุญปิดทองพระประจำ วันเกิด ทำบุญรอยพระพุทธบาทจำลอง และไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้  พบกับ  พระนักเทศน์ชื่อดังของเมืองไทย “พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต” ที่มาบรรยายธรรม หัวข้อ “ชีวิตสำราญ การงานรื่นรมย์” ในวันที่ ๑๑ เม.ย. เวลา ๑๔.๐๐ น. ที่โซน Beauty & Health ชั้น ๓ นอกจากอิ่มบุญสุขใจแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมสอนทำขนมไทย “อาลัวรูปดอกกุหลาบ” จากสถาบันงามศิลป์ ขนมไทย อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *