“หนิง – ปณิตา” นำทีมเหล่าดารา แสดงความยินดี เปิดร้านใหม่ “PAPANIN GEMS & JEWELRY”

0 0
Read Time:1 Minute, 14 Second

เป็นแบรนด์เครื่องเพชรที่รังสรรค์มาจากแรงบันดาลใจจริงๆ สำหรับ “PAPANIN GEMS & JEWELRY” (ปภาณิน เจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่) แบรนด์เครื่องเพชรคุณภาพในราคาจับต้องได้ ที่เริ่มต้นบนเส้นทางเครื่องประดับระดับเลอค่าในโลกออนไลน์ เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว มาจนถึงวันนี้ ได้เปิดบ้านหลังใหม่ที่ครบครันที่สุด กับ “PAPANIN GEMS & JEWELRY @ THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK” ถนนราชพฤกษ์ โดยได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

งานนี้เหล่าคนบันเทิง อาทิ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ, ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี, กระแต-ศุภักษร เรืองสมบูรณ์, แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรม, ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส และ ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์ ฯลฯ ต่างมีโอกาสได้ร่วมแสดงความยินดี พร้อมทั้งได้ลองเพชรคอลเลกชั่นพิเศษในร้าน โดยทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ตาแตก”! สวยระยับ 

โดย หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ บอกเล่าถึงความรักในการเลือกเครื่องเพชรและเก็บสะสมว่า “เพชรกับผู้หญิงถือเป็นสิ่งที่คู่กันอยู่แล้ว เรามีความชื่นชอบในการซื้อใส่ จนได้มาเจอกับแบรนด์นี้ ก็รู้สึกชอบในดีไซน์ และบวกกับเจ้าของแบรนด์ที่เรามั่นใจในการบริการและคุณภาพ จึงเป็นลูกค้าของทางแบรนด์มายาวนาน เรียกได้ว่าคอลเลกชั่นไหนออกมาใหม่ เราจะขอเล็งไว้ก่อนเป็นคนแรกๆ”

สำหรับใครที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเข้าชมเพชรคอลเลกชั่นต่างๆ ได้ที่ “PAPANIN GEMS & JEWELRY @ THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK” ถนนราชพฤกษ์ ได้ทุกวัน รายละเอียดเพิ่มเติมทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ PAPANIN GEMS & JEWELRY 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Category Posts