ปัญญ์ปุริ เวลเนส จัดงานฉลองครบรอบ 2 ปี

ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS) โอเอซิสแห่งการผ่อนคลายใจกลางกรุงเทพมหานครที่เน้นการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมจากภายในสู่ภายนอก พร้อมประสบการณ์การผ่อนคลายแบบครบวงจรที่เน้นตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ให้ได้รับความผ่อนคลาย สมดุล และสุขภาพที่ดีที่สุดในแบบของคุณ จัดงานครบรอบ 2 ปี (PAÑPURI WELLNESS 2nd Anniversary) 

(จากซ้าย) ปราโมทย์ เดชะบุญศิริพานิช, วสุ สุรัติอันตรา, กฤตกาญจน์ กังวานพรศิริ และ นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์ กับผลงานการออกแบบดอกไม้ “Breaking The Boundary”

พร้อมเชิญศิลปินไทยที่มีผลงานโดดเด่นทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ในการจัดดอกไม้ด้วยสื่อผสมแบบลอยตัว (Flower Art Installation) นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์ มาร่วมสร้างผลงานเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์ ความงามที่แท้จริงแบบไร้ขอบเขต ในชื่อ BREAKING THE BOUNDARY ถ่ายทอดเรื่องราวแรงบันดาลใจของความแตกต่างของมนุษย์ทั้งเชื้อชาติ รูปลักษณ์ อัตลักษณ์ ที่ถูกแบ่งแยกด้วยกฏเกณฑ์ต่างๆ ที่มนุษย์สร้างขึ้น โดยใช้ดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ เป็นตัวแทนในการสร้างสรรค์ผลงานครั้งนี้ได้อย่างสวยงาม

นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์ ศิลปินไทยที่มีผลงานโดดเด่นในการจัดดอกไม้ด้วยสื่อผสมแบบลอยตัว

ปัญญ์ปุริ เวลเนส ตั้งอยู่ที่ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์ บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมบริการออร์แกนิคสปา การแช่บ่อน้ำแร่แบบต้นตำหรับออนเซนของญี่ปุ่นท่ามกลางวิวสกายไลน์ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง และบ่อแบบส่วนตัว รวมถึงเวลเนสบาร์ จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มออร์แกนิค ตลอด 2 ปีที่ผ่านมานอกจากปัญญ์ปุริ เวลเนส จะเป็นสถานที่ที่มอบการบริการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมแล้ว ยังเป็นหนึ่งในพื้นที่แสดงผลงานศิลปะ รวมถึงกิจกรรมพิเศษเพื่อสุขภาพ อาทิ โยคะนิทรา และการแสดงผลงานของศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงอย่าง Gongkan มาอย่างต่อเนื่อง

ปราโมทย์ เดชะบุญศิริพานิช และ วสุ สุรัติอันตรา

วสุ สุรัติอันตรา กรรมการบริหาร บริษัท ปุริ จำกัด ฉายภาพความสำเร็จของปัญญ์ปุริ เวลเนส ว่า “ตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่ให้บริการ ปัญญ์ปุริ เวลเนส ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าคนไทยและต่างชาติ และประสบความสำเร็จอย่างมาก ปัจจุบันเรามีลูกค้าไม่ต่ำกว่า 5,000 คนต่อเดือน พร้อมมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ซึ่งเราถือเป็นผู้นำในการนำโปรแกรมดูแลสุขภาพเข้ามาผสานกับผลิตภัณฑ์ของเรา ผ่านการบริการนวดออร์แกนิค ทรีตเมนท์ และการแช่น้ำแร่ออนเซ็นแบบต้นตำรับญี่ปุ่น รวมทั้งมีทรีตเมนท์ใหม่ๆ สำหรับการดูแลผิวหน้าและผิวกายเพิ่มขึ้นมามากมาย  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาสุขภาพแบบองค์รวมเช่นกัน

“สำหรับการจัดงานครบรอบ 2 ปีในครั้งนี้ ก็มีความพิเศษที่เราอยากมอบให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยเราได้ร่วมมือศิลปินรุ่นใหม่เนรมิตศิลปะจากดอกไม้ภายใต้แรงบันดาลใจ ความงามที่แท้จริงที่ไร้ซึ่งขอบเขต ในชื่อ BREAKING THE BOUNDARY มาไว้ใจกลางชั้น 12 แห่งนี้ รวมทั้งมีความสุขกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เรานำเสนอให้ ไม่ว่าจะเป็น ออนเซ็นที่ได้เห็นวิวกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา อาหารคลีนฟู้ดที่ดีต่อสุขภาพ  รวมทั้งสามารถมั่นใจได้ในความสะอาด ปลอดเชื้อโควิด-19 โดยปัญญ์ปุริ เวลเนส ได้ขานรับนโยบายเกี่ยวกับมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 จากภาครัฐอย่างเคร่งครัด โดยมีการจัดพื้นที่ใหม่ทั้งหมด และทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะภายในเวลเนสทุกชั่วโมง รวมถึงแยกผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไม่ให้ใช้ร่วมกัน ทั้งยังเพิ่มความเข้มงวดในการลงทะเบียนใช้บริการ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก และจะพยายามรักษาคุณภาพของเราต่อไปเรื่อย ๆ และจะมุ่งมั่นพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ เพื่อนำเสนอแก่ลูกค้าต่อไป”

ในโอกาสฉลองครบรอบ 2 ปี ของปัญญ์ปุริ เวลเนสนี้ ขอมอบพื้นที่เป็นสื่อกลางให้กับศิลปินไทยรุ่นใหม่มากความสามารถอย่าง นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์ ร่วมสร้างผลงานเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเพื่อการครบรอบ 2 ปีปัญญ์ปุริ เวลเนส ในชื่อผลงาน BREAKING THE BOUNDARY โดยผลงานชิ้นพิเศษนี้เลือกใช้ดอกไม้นานาพันธุ์ มาจัดวางแบบงานศิลปะสื่อผสมลอยตัว

โดยศิลปินได้กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า “โลกของเราใบนี้ใช้กฎเกณฑ์การจำแนกทางหลักวนศาสตร์และวิทยาศาสตร์แบ่งแยกดอกไม้ และพืชพันธุ์ทางธรรมชาติแต่ละชนิดออกจากกัน แต่ในพื้นที่ของปัญญ์ปุริ เวลเนสแห่งนี้ จะไม่มีข้อจำกัด และกฎเกณฑ์ เพื่อมอบโอกาสให้ดอกไม้ และพืชพันธุ์ที่มีความแตกต่าง และหลากหลายได้เบ่งบานร่วมกันอย่างเสรี เหมือนดั่งความงามที่แท้จริงแบบไร้ขอบเขต”

“เมื่อเราเปรียบการแบ่งประเภทของดอกไม้ และพืชพันธุ์ทางธรรมชาติ กับมนุษย์ในโลกใบนี้ มีความเหมือนในบริบทของการถูกแบ่งแยกในด้านความแตกต่างทั้งในรูปลักษณ์ภายนอก อย่างสีผิว ลักษณะทางพันธุกรรม รวมไปถึงเชื้อชาติ ถิ่นกำเนิด และเพศ ความแตกต่างเหล่านี้หาใช่ความต่างที่เราต้องจำแนก แบ่งแยก หรือแม้แต่กีดกัน แต่อยากให้มองถึงความพิเศษ และความสวยงามเฉพาะตัวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ “การถูกแบ่งแยก” ด้วยความคิดของมนุษย์นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความขัดแย้ง และสร้างกฎเกณฑ์ที่ไร้ซึ่งจินตนาการต่อมนุษย์ในโลกใบนี้ด้วยกันเอง ดังนั้นศิลปะการจัดวางดอกไม้ครั้งนี้ ขอเป็นสื่อกลางให้กับมนุษย์ยุคปัจจุบันที่ต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น สร้างการยอมรับว่าเราทุกคนมีความแตกต่างแต่อยู่ร่วมกันได้ สร้างความเคารพ และยอมรับในความต่างที่มีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง ดอกไม้ที่ผลิบานทั้ง 2 ฝั่งนั้นต่างพยายามทำลายกำแพงแห่งการแบ่งแยกเพื่อรวมเป็นหนึ่ง เปรียบดั่งคนวัยเปี่ยมพละกำลังที่พร้อมปูทางให้กับคนรุ่นหลังที่เปรียบเสมือนดอกไม้ที่กำลังตูมบริเวณฐานทั้งสองด้านของผลงาน ให้ได้มีโอกาสเบ่งบานโดยไร้ซึ่งกำแพงแห่งความต่างและแบ่งแยกมาขวางกั้น”

ผลงานชิ้นนี้จาก นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์ ถือเป็นผลงานจากคนรุ่นใหม่ที่แสดงออกทางความคิดอย่างสร้างสรรค์ และมีเป้าหมายที่คล้ายกันของปัญญ์ปุริ และ ปัญญ์ปุริ เวลเนส ในเรื่องของความเสมอภาค เสรีภาพ รวมถึงปราศจากการแบ่งแยกใดๆ

อภิสมา ศุปธรรม และกานดา สายทุ้ม

ผลงาน BREAKING THE BOUNDARIES นี้จะจัดแสดงขึ้นระหว่างวันที่ 11 สิงหาคม ถึง 6 กันยายน ร่วมชมผลงานได้ที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-253-8899, อีเมล MEDIA@PANPURI.COM รวมไปถึง Facebook, Twitter, InstagramWeibo ในชื่อ @panpuriofficialและLine@ในชื่อ@PANPURI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *