แพนดอร่าส่งเครื่องประดับสุดคิวท์ เสริมความเฮง รับโชคดีปีวัวทอง

แพนดอร่า (Pandora) เครื่องประดับและจิวเวลรีชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์มอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และครองใจผู้หญิงทั่วโลก มานานกว่า 20 ปี ส่งเครื่องประดับสุดคิวท์ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน กับ 3 ไอเทมไฮไลท์ที่ออกแบบและดีไซน์เป็นพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีนนี้โดยเฉพาะ ให้สาวๆ ได้ครีเอทลุคและสไตล์ให้คิวท์ สวย เริ่ด ปัง กัน

Cute Ox Charm ชาร์มต้อนรับปีฉลู ที่ดีไซน์ในรูปของน้องวัวสุดคิ้วท์ ถือประทัดลงอีนาเมลสีแดง ปังสุดๆ เพิ่มดีเทลจมูกโดดเด่นด้วยทอง 14K

Cute Fortune Cat Charm ประเดิมความโชคดีแบบทวีคูณ กับชาร์ม Pandora Shine รูปน้องแมวกวัก Maneki Nekko ทอง 18K ที่เป็นตัวแทนของสัญลักษณ์แห่งความโชคดี สลักตัวอักษรจีน ที่หมายถึงโชคลาภไว้บนมือ เพิ่มความเฮง

Lucky Dangle Charm เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีนี้กับวงล้อแห่งโชคชะตา ที่จะนำพาความมั่งคั่ง โชคลาภมาให้ ตัวอักษรภาษาจีนตรงกลางสีทอง 18K หมายถึงความโชคดี ประดับด้วยอัญมณีสีแดงด้านใน

นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มความลักกี้ยิ่งขึ้น สามารถเลือกชาร์มสัญลักษณ์ความหมายดีๆ หรือคาแรคเตอร์ที่สื่อถึงช่วงเทศกาลตรุษจีน รวมถึงเครื่องประดับในโทนสีแดงหรือสีทอง ไม่ว่าจะเป็นสร้อยข้อมือ, สร้อยคอ, ต่างหู ไป Mix & Match ให้ครบทั้งโทเทิลลุค รับรองความโดดเด่นและความเฮงรับตรุษจีนนี้แน่นอน

เลือกซื้อเครื่องประดับต้อนรับเทศกาลตรุษจีน หรือจะมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านแพนดอร่าทุกสาขาทั่วประเทศ หรือทางออนไลน์ Line @pandora.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. Call Center 02.264.5080

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *