‘โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้’ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ ซื้อคอนโดแถมทริปล่องเรือซูเปอร์ยอช์ท

“โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้” อัดบิ๊กเซอร์ไพรส์สู้โควิด ดึงกำลังซื้อตลาดคอนโดมิเนียมหรูพร้อมอยู่ในเมืองพัทยากับโครงการ “โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน-พัทยา” คอนโดมิเนียมตากอากาศแต่งครบพร้อมอยู่ริมหาดจอมเทียน มอบข้อเสนอสุดพิเศษกับแพ็กเกจซูเปอร์ยอช์ททริป 2 วัน 1 คืน มูลค่า 800,000 บาท* สัมผัสไลฟ์สไตล์เหนือระดับบนเรือซูเปอร์ยอช์ท “Ocean Emerald” ที่สุดยูนีคของโลก ชี้เวลานี้เป็นจังหวะของผู้ซื้อเพื่อ “อยู่เอง-ลงทุน” อย่างแท้จริง ขณะที่ภาพรวมตลาดพัทยามียูนิตลักชัวรี่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ปริมาณจำกัด ซัพพลายใหม่ชะลอโครงการยาวไปอีก 3 ปี

นายณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพครบวงจร เปิดเผยถึงแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์พัทยาในช่วงปัจจุบันที่ยังเกิดการระบาดโควิด-19 และรอให้สถานการณ์ต่างๆ คลี่คลายในทิศทางที่ดีขึ้นภายหลังการรับวัคซีนป้องกัน ด้วยศักยภาพของตลาดพัทยาที่แม้วันนี้ยังต้องรอให้สถานการณ์ต่างๆ กลับมาฟื้นตัว แต่ด้วยภาพรวมที่คอนโดมิเนียมพื้นที่ขนาดใหญ่พร้อมเข้าอยู่ อีกทั้งสามารถรองรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวได้ มีจำนวนยูนิตที่ไม่มากนักในตลาด ทำให้ที่ผ่านมายังคงมีความต้องการเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จากผู้ที่กำลังมองหาบ้านตากอากาศหลังที่สอง หรือ การซื้อไว้เพื่อลงทุน ถือเป็นการเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงในการลงทุนด้านอื่นๆ ในช่วงเวลานี้

จากข้อมูลจากฝ่ายวิจัยและการสื่อสาร คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย ระบุว่าตัวเลขของสต็อกที่ก่อสร้างเสร็จแล้วพร้อมเข้าอยู่ เหลือขายอยู่เพียงแค่ประมาณ 1,350 ยูนิตเท่านั้นหรือเพียงแค่ 6.7% ของอุปทานที่เหลือขายอยู่ทั้งหมดในตลาดที่มีอยู่ 2 หมื่นยูนิต  และพบว่าอุปทานในจำนวนที่ก่อสร้างแล้วเสร็จและเหลือขาย 1,350 ยูนิต มีเพียงแค่ประมาณ 15 % เท่านั้นที่เป็นคอนโดมิเนียมระดับ Luxury Class และที่เป็นยูนิตขนาดใหญ่ โดยที่สินค้าในกลุ่มนี้มีโครงการของโอเชี่ยนฯ คือ “โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน – พัทยา” เป็นหนึ่งในเซ็กเม้นท์นี้ ซึ่งมีจุดเด่นที่ห้องขนาดใหญ่พิเศษแบบ Over-Space Unit พร้อมอยู่

“บริษัทฯ มองว่าเป็นจังหวะและโอกาสของผู้ซื้อที่กำลังมองหาคอนโดตากอากาศพร้อมอยู่ในยูนิตขนาดใหญ่ และราคาเหมาะสมอาจต้องเร่งการตัดสินใจด้วยจำนวนยูนิตที่มีในตลาด และซัพพลายใหม่แบบพร้อมอยู่ทันทีเช่นนี้ที่จะเข้ามาเติมในตลาดคงต้องใช้เวลารวมก่อสร้างเสร็จอีกอย่างน้อย 3-5 ปี” นายณพงศ์ กล่าว

โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จึงจัดแคมเปญยิ่งใหญ่ในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน สำหรับผู้ซื้อที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมตากอากาศพร้อมอยู่เพื่อเป็นบ้านหลังที่สองหรือเพื่อการลงทุน กับโครงการ “โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน – พัทยา” โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ (High Rise) สไตล์โมเดิร์น สูง 37 ชั้น จำนวน 268 ยูนิต บนเนื้อที่กว่า 120 ไร่ ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ เน้นการออกแบบโดยมอบความเป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่และลากูนริมทะเล พร้อมความสบายสูงสุดด้วยแบบห้องขนาดใหญ่พิเศษ Over-Size Unit ขนาด 1 – 2 ห้องนอน หรือ 80 – 133 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 6.9 ล้านบาท ที่สามารถชมวิวทะเลแบบพาโนรามา พร้อมสัมผัสบรรยากาศในแบบ “มารีน่า ไลฟ์สไตล์” เพียงแห่งเดียวริมท่าจอดเรือยอช์ทหรูระดับเวิลด์คลาสขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แลนด์มาร์คสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา

สำหรับลูกค้าที่จองซื้อโครงการ “โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน-พัทยา” จะได้รับแพ็กเกจ “Ocean Emerald Super Yacht Ultimate Experience” ทริปส่วนตัวล่องเรือซูเปอร์ยอช์ทสุดหรู 2 วัน 1 คืน ซึ่ง Ocean Emerald เป็นซูเปอร์ยอช์ทชื่อดังของวงการ ออกแบบโดยนอร์แมน ฟอสเตอร์ (Norman Foster) สถาปนิกชาวอังกฤษผู้สร้างสรรค์สถาปัตยกรรมระดับโลกมาแล้วมากมาย Ocean Emerald โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดยูนีคและมีเพียง 3 ลำในโลกเท่านั้น โดยแพ็กเกจนี้มูลค่าสูงถึง 800,000 บาท* และความพิเศษนี้มอบให้กับผู้ซื้อโครงการฯ ยาวไปจนถึงสิ้นปี 64 นี้  

พบข้อเสนอสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2564 นี้เท่านั้น (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)​ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายของโครงการได้ทุกวัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.oceanproperty.co.th หรือ
โทร. 02-038-5013 ติดตามข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค www.facebook.com/OceanProperty
อินสตาแกรม www.instagram.com/oceanproperty 
ไลน์ @oceanproperty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *