ครอบครัวเซเลบริตี้ ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคุณแม่

ลูกรัก ไม่ว่าจะเป็นอาหาร กิจกรรม ของเล่นเสริมพัฒนาการ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับเด็ก เรียกได้ว่าอะไรที่เกี่ยวกับลูก บรรดามนุษย์แม่ย่อมใส่ใจเป็นพิเศษ ล่าสุดห้างเซ็นทรัลได้เปิดตัว “My little Club” (มาย ลิตเติ้ล คลับ) คลับเดียวที่รู้ใจ เลือกสิ่งที่ใช่เพื่อลูกรัก มอบประสบการณ์การช้อปเหนือระดับสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับคุณพ่อคุณแม่ โดย “ห้างเซ็นทรัล” และ “โรบินสัน”

ครั้งแรก! กับการรวมสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรมาเพื่อลูกน้อยโดยเฉพาะ ด้วยส่วนลด ON-TOP 5% ทุกยอดการช้อปสินค้าเด็กอ่อน, Welcome Coupon ส่วนลดสินค้ากว่า 40 รายการ รวมมูลค่าส่วนลดกว่า 50,000 บาท พร้อมประสบการณ์การช้อปฯ ที่พิเศษและสะดวกสบายที่สุดด้วยบริการ Baby Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับคุณแม่ เฉพาะคุณแม่สมาชิก My Little Club เท่านั้น!

จากซ้าย: เรน-เรศรา ตัณฑะยานนท์, ธาพิดา นรพัลลภ, อุ๊-จุฬาลักษณ์ ผลภิภม

งานนี้เหล่าคุณแม่เซเลบริตี้ก็ไม่ยอมพลาด ต่างพากันร่วมงานเปิดตัวพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “My little Club” (มาย ลิตเติ้ล คลับ) คลับเดียวที่รู้ใจ เลือกสิ่งที่ใช่เพื่อลูกรัก เริ่มจากคู่คุณแม่เซเลบคนสวย อุ๊-จุฬาลักษณ์ ผลภิภม และเรน-เรศรา ตัณฑะยานนท์ ที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “My Little Club” ทันทีในวันแรกของการเปิดตัว “สำหรับ working mom อย่างเราก็รู้สึกแฮปปี้มากค่ะที่ทาง “ห้างเซ็นทรัล” และ “โรบินสัน” ได้เปิดตัว “My Little Club” เป็นอะไรที่ตอบโจทย์แม่อย่างเรามากๆ เพราะคัดสรรสินค้าที่ดีมีคุณภาพสำหรับลูกมาให้เราได้ช้อปกันอย่างเพลิดเพลิน เราก็แค่เลือกว่าอะไรที่เหมาะกับลูกเรา แถมยังมีส่วนลด และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตรงนี้คือปลื้มมาก เพราะคนเป็นแม่ก็จะชอบซื้อของให้ลูกอยู่ตลอดเวลา อยากได้ทุกสิ่งอย่าง พอมีส่วนลด มีโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ก็ทำให้เรายิ่งแฮปปี้กับการซื้อของให้ลูกๆของเราขึ้นไปอีกค่ะ”

ด้าน เอ็ม-ศิรประภา จีระพันธุ คุณแม่สาวคนสวยของน้องเจมม่า ก็มาร่วมแชร์ประสบการณ์การช้อปปิ้งในแบบคุณแม่ว่า “เอ็มเป็นคนชอบความสะดวกสบาย My little Club” เป็นอะไรที่ตอบโจทย์การช้อปปิ้งของเอ็มมาก ซึ่งนอกจากสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ได้รับจากบริการนี้แล้ว เอ็มชอบที่มีบริการการช้อปฯ ที่พิเศษและสะดวกสบายที่สุดผ่าน Call & Shop โทร. 1425, Chat & Shop ผ่าน Line @Centralofficial และ Baby Personal Shopper ทั้งในห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน อย่างเอ็มเป็นคนชอบแต่งหน้า ชอบช้อปเครื่องสำอาง เวลาเอ็มสั่งสินค้าให้กับลูกแล้ว เอ็มยังสามารถช้อปปิ้งสินค้าให้กับตัวเองได้อีกด้วย”

สุดท้ายคุณแม่สายข้อมูลอย่าง ตุ๊กตา-พนิดา เอี่ยมศิรินพกุล พูดถึงความประทับใจที่ได้ร่วมเป็นสมาชิก My Little Club ว่า “ด้วยอาชีพของเราก็จะเกี่ยวข้องกับการเขียนการอ่าน ตุ๊กตาเลยเป็นคนที่ชอบแชร์ ชอบอ่านข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกอยู่เสมอ “My Little Club” เป็นคลับที่ดีมากเหมือนเป็นคอมมูนิตี้ที่ให้เหล่าคุณแม่ได้มาอัพเดทแลกเปลี่ยนข้อมูลกัน ได้แชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูก เหมือนเราได้เพื่อนใหม่ ที่เข้าใจกัน เพราะบางทีคนเป็นแม่ก็ไม่ได้รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก เราก็ค่อยๆศึกษากันไปพร้อมกับการเติบโตของลูก ถ้าได้พูดคุยกับคนเป็นแม่ด้วยกัน ก็น่าจะช่วยให้การเลี้ยงลูกง่ายขึ้น โดยเฉพาะสำหรับคนที่มีลูกคนแรก”

กัญญภัส วรรณภิญโญชีพ
ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ

นอกจากนี้ยังมีเหล่าคุณแม่เซเลบริตี้ชื่อดังจากหลากหลายวงการตบเท้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “My little Club” คลับเดียวที่รู้ใจ เลือกสิ่งที่ใช่เพื่อลูกรัก ไม่ว่าจะเป็น กัญญภัส วรรณภิญโญชีพ, ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ

ญาดา ประเสริฐสม

ญาดา ประเสริฐสม, เมลนีย์ อยู่วิทยา, กาญจนา อันโต, ศรัณย์รัชต์ ดีน และสุจิรา อรุณพิพัฒน์ ที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งนี้ด้วยกัน

เมลนีย์ อยู่วิทยา

“My little Club” คลับเดียวที่รู้ใจ เลือกสิ่งที่ใช่เพื่อลูกรัก สำหรับลูกค้าห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งของกลุ่มคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก ทั้งสินค้าที่มีคุณภาพดี โปรโมชั่นที่มีความคุ้มค่า และบริการที่สะดวกสบายที่สุด สำหรับคุณพ่อคุณแม่สมาชิก My Little Club พบกับโปรโมชั่นส่วนลด ON-TOP 5% เพียงบอกหมายเลขสมาชิก The 1 ทุกครั้งที่ช้อปสินค้าเด็กอ่อน, Welcome Coupon ส่วนลดสินค้ากว่า 40 รายการ รวมมูลค่าส่วนลดกว่า 50,000 บาท พร้อมประสบการณ์การช้อปให้คุณแม่สามารถช้อปได้ทุกที่และสะดวกสบายที่สุดด้วยบริการ Baby Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับคุณแม่ ทั้งในห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน พร้อมรับส่วนลด 5% สำหรับสินค้าราคาปกติ หมวดแม่และเด็ก ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา พร้อมบริการและสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับสมาชิก เพื่อได้อัพเดทข้อมูลข่าวสาร เคล็ดลับ เทคนิคการดูแล และพัฒนาการของลูกน้อย อีกทั้งยังเป็นแหล่งความรู้สำหรับแชร์บทความที่มีประโยชน์ รวมถึงการแลกเปลี่ยนข้อมูลของคุณพ่อคุณแม่ที่เป็นสมาชิกอีกด้วย

กาญจนา อันโต

พิเศษ! ต้อนรับการเปิดตัว “My Little Club” ตั้งแต่ 20 มี.ค. – 30 เม.ย. 64 รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ คูปองแทนเงินสด 200 บาท สำหรับใช้ช้อปปิ้งได้ที่แผนกเด็กอ่อน ทั้งห้างเซ็นทรัลและโรบินสันทุกสาขา และในงาน “Central Baby Fair” สมัครสมาชิก “My little Club” ได้แล้ววันนี้ ที่ แผนกเด็กอ่อน ห้างเซ็นทรัล (ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์) และโรบินสันทุกสาขา ห*+-รือสมัครผ่าน Central / Robinson Chat & Shop ที่ LINE @Centralofficial / LINE @Robinson , Central / Robinson Call & Shop โทรผ่านเบอร์ 1425 ที่จะอำนวยความสะดวก คอยให้คำแนะนำสิทธิพิเศษแก่ทุกท่านได้อย่างครบครัน และที่แอป The 1 พร้อมติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ Facebook My Little Club by Central & Robinson และ LINE Official : @MyLittleClub

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *