MQDC ยกระดับอสังหาฯ เมืองไทย เปิดตัว “ดิ แอสเพน ทรี”

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ MQDC ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย เปิดตัวโครงการ ดิ แอสเพน ทรี (The Aspen Tree) โครงการสำหรับผู้ที่วางแผนการใช้ชีวิตในระยะยาว ที่เพียบพร้อมทั้งที่พักอาศัย สิ่งอำนวยความสะดวก การบริการครบครัน ที่ให้การบริการไปตลอดชีวิต  เป็นสังคมแห่งการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพสำหรับผู้สูงวัยที่แรกของประเทศไทย และครบวงจรที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เพื่อให้สอดคล้องกับการมุ่งเน้นความสำคัญด้านการอยู่อาศัยของผู้สูงวัย ดิ แอสแพน ทรี จึงได้ร่วมมือกับ พันธมิตรระดับโลก อย่าง เบย์เครสต์ โกลบอล โซลูชั่น (Baycrest Global Solutions) ผู้เชี่ยวชาญการดูแลผู้สูงวัยด้านที่พักอาศัย การดูแลสุขภาพกายและสมอง การวิจัย นวัตกรรมและการศึกษาอย่างครบวงจร จากประเทศแคนาดา ประสบการณ์มากกว่า 100 ปี มีส่วนช่วยให้โครงการ ดิ แอสเพน ทรี ได้รับการพัฒนาลักษณะโครงการ และบริการ ได้อย่างเข้าใจและถูกต้อง ด้วยข้อมูลเชิงลึกทั้งด้านกายภาพ และจิตภาพ จากงานวิจัยเกี่ยวกับผู้สูงวัยทั่วโลกโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ตอบโจทย์กับสังคมไทย และเกิดเป็นแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุด ตลอดจนเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ในการเป็นโครงการต้นแบบด้านการดูแลผู้สูงวัยครบวงจรของโลก

สิ่งที่เป็นดั่งแก่นแท้ของโครงการ ยกระดับมาตรฐาน ดิ แอสเพน ทรี ให้เป็นโครงการที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูงวัย คือด้านการดูแล และบริการด้านสุขภาพ ที่สามารถตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละช่วงวัยของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว เป็นการดูแลตลอดช่วงชีวิต (Holistic Lifetime Care) อย่างแท้จริง ซึ่งนับเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของโครงการสำหรับผู้สูงวัย ที่สามารถมอบความมั่นคงให้ผู้อยู่อาศัยในทุกมิติของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพกาย สุขภาพใจ ทัศนคติ โปรแกรมดูแลสุขภาพ ซึ่ง ดิ แอสเพน ทรี พร้อมให้คำปรึกษา วางแผน และปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปในทุกวัน ให้ผู้สูงวัยได้อาศัยอยู่ในสังคมคุณภาพ

โครงการ ดิ แอสเพน ทรี ที่ เดอะ ฟอเรสเทียส์ (The Forestias) เป็นโครงการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ และความตั้งใจในการเป็นสังคมสำหรับการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ที่มีคุณภาพ มอบความสุขอันยั่งยืนตลอดช่วงชีวิต หรือ “A COMMUNITY FOR HEALTHY LIVING AND LIFETIME CARE” ภายใต้แนวคิด Aging-In-Place คือการให้ผู้สูงวัยสามารถใช้ชีวิตในบ้านตัวเองได้ยืนยาวยิ่งขึ้น พร้อมส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างอิสระ ผลักดันการค้นหาตัวตน และจุดประกายแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติ ยกระดับคุณภาพชีวิต มอบความสุขแก่ผู้สูงวัยในช่วงเวลาอันงดงาม  ที่สุด เติมเต็มช่วงเวลาอันล้ำค่าเกินกว่าที่จะจินตนาการได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.