“MONO29” ปล่อยหนังดีตระกูล “กูสบั้มพ์” 4-5 ก.ย.นี้

แฟนตาซีต่อเนื่อง ครบรสครบเครื่องความบันเทิงไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งตรงความสนุกแบบครอบครัว จากสองหนังดีแนวผจญภัย-คอมเมดี้เรื่องเยี่ยม 

โดยในวันศุกร์ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. พบกับภาพยนตร์เรื่อง “คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก” (Goosebumps) กับเรื่องราวของ แซค คูเปอร์ (ดีแลน มินเนส) วัยรุ่นหนุ่มผู้หัวเสียกับการต้องย้ายจากเมืองใหญ่มาอยู่ในเมืองเล็ก จนเมื่อเขาได้พบกับ ฮันนาห์ (โอเดย่า รัช) เด็กสาวสวยที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน เขาก็เริ่มเห็นแสงแห่งความหวัง และได้ผูกมิตรกับ แชมป์ (ไรอัน ลี) อย่างรวดเร็ว

ต่อมาแซคได้รู้ว่า พ่อผู้ลึกลับของ ฮันนาห์ จริง ๆ แล้วคือ อาร์.แอล. สไตน์ (แจ็ค แบล็ค) ผู้เขียนหนังสือชุด Goosebumps ที่ขายดีนั่นเอง เมื่อแซคเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับครอบครัวสุดพิลึกที่อยู่ข้างบ้าน ไม่นานนักเขาก็ได้ค้นพบว่า สไตน์ซ่อนความลับที่อันตรายเอาไว้ นั่นคือสัตว์ประหลาดที่เรื่องราวของเขาทำให้โด่งดังนั้นมีตัวตนอยู่จริง ๆ และสไตน์ก็ปกป้องผู้อ่านของเขาด้วยการล็อคพวกมันเอาไว้ในหนังสือ และในตอนที่สัตว์ประหลาดของ สไตน์ ถูกปลดปล่อยออกมาจากต้นฉบับโดยไม่ได้ตั้งใจ

ชีวิตของแซคก็ต้องพบกับความโกลาหล ในค่ำคืนผจญภัยสุดอลหม่าน แซค, ฮันนาห์, แชมป์ และ สไตน์ จะต้องร่วมมือกันเพื่อรวบรวมสัตว์ประหลาดจากจินตนาการของ สไตน์ ซึ่งรวมถึง สแล็ปปี้ เดอะ ดัมมี, เด็กสาวสวมหน้ากาก, ตัวโนม และอื่น ๆ อีกมากมาย กลับเข้าไปในหนังสือที่พวกมันอยู่เพื่อปกป้องเมืองนี้

ตามมาติดๆ กับภาคต่อไม่รอช้า ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ในวันเสาร์ที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. กับภาพยนตร์เรื่อง “คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก: หุ่นฝังแค้น (Goosebumps 2 : Haunted Halloween)” กับเรื่องราวของครอบครัวควินน์ ที่ประกอบไปด้วยซาราห์ (เมดิสัน ไอส์แมน) นักเรียนไฮสคูลปีสุดท้าย, ซันนี (เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์) น้องชายที่เรียน ม.ต้น ของเธอ และเคธี (เวนดี้ แม็คเลนดอน-โควีย์) แม่ของพวกเขา

ฮัลโลวีนจะกลับมาคืนชีพอีกครั้ง นำโดยเจ้าหุ่นเชิดตัวแสบ สแล็ปปี้ เดอะ ดัมมี พร้อมด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดต่างๆ ที่หลุดออกมาจากหนังสือ ในภาพยนตร์ตลกผจญภัยที่สร้างจากหนังสือขายดีของ อาร์.แอล. สไตน์ ที่มียอดจำหน่ายไปกว่า 400 ล้านเล่ม ภาคนี้ ซันนีและแซม (คาลีล แฮร์ริส) เพื่อนที่โรงเรียนของเขาซึ่งมีงานเสริมเป็น “พี่น้องขยะ” ที่คอยเก็บรวบรวมสิ่งของเหลือใช้ที่คนอื่นๆ ไม่ต้องการแล้ว แต่โชคร้ายที่มันเป็นงานที่นำพวกเขาไปสู่ (เฮือก) สแล็ปปี้ (เอเวรี ลี โจนส์) หุ่นเชิดจอมซนจากหนังสือ Goosebumps ที่ไม่ได้รับการตีพิมพ์

ตอนแรก สแล็ปปี้ดูเหมือนไม่ได้ต้องการอะไรนอกจากการได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวควินน์ แต่เมื่อการกลั่นแกล้งของเขาเลยเถิดมากไป ซาราห์, ซันนีและแซมก็ตระหนักได้ว่า พวกเขาจะต้องหยุดยั้งหุ่นเชิดที่อันตรายตัวนี้ให้ได้

เมื่อความต้องการอันหมกมุ่นของเขาในการจะได้เป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวควินน์ถูกปฏิเสธ สแล็ปปี้ก็ตัดสินใจจะสร้าง “ครอบครัว” ของตัวเองด้วยการลักพาตัวเคธีและปลุกชีพให้กับเพื่อนๆ ฮัลโลวีนทั้งหมดของเขา รวมถึงวอลเตอร์ (คริส พาร์เนล) สมุนยักษ์ตัวใหม่ของเขาด้วย

“คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก: หุ่นฝังแค้น (Goosebumps 2 : Haunted Halloween)” ยังคงได้นักแสดงคุณภาพอย่าง “แจ็ค แบล็ค” กลับมาสร้างความฮาจากภาคแรก พร้อมด้วยแพ็คนักแสดงเซ็ทใหม่ อาทิ “เมดิสัน ไอส์แมน, เจเรมี่ เรย์ เทย์เลอร์, คาลีล แฮร์ริส, เวนดี้ แม็คเลนดอน-โควีย์, เคน จอง, เพย์ตัน วิช และ คริส พาร์เนลล์” ที่พร้อมมาสร้างเสียงหัวเราะ และพาไปผจญภัยกับกองทัพภูติ ผี ปีศาจจากนิยายที่ถูกปลุกขึ้นมาในคืนฮาโลวีน โดยฝีมือของ “สแล็ปปี้” หุ่นเชิดผีสิงที่มีพลังวิเศษและความแค้นแบบเต็มขั้น

พบกับความสนุกชวนขนหัวลุกไปกับสองหนังดังได้ ในวันศุกร์ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. พบกับภาพยนตร์เรื่อง “คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก” (Goosebumps) และ โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ในวันเสาร์ที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. กับภาพยนตร์เรื่อง “คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก: หุ่นฝังแค้น (Goosebumps 2 : Haunted Halloween)” ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *