สยาม นาการา เปิดเวทีประกวด Miss Heritage Thailand 2021

บริษัท สยาม นาการา จํากัด เปิดเวทีประกวด “Miss HERITAGE THAILAND 2021” สรรหาสาวงาม ตัวแทนประเทศไทย สู่เวที Miss International Beauty Pageant ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นปลายปี 2564

พร้อมเปิด Concept การรับสมัครนางงามไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน โดยการรับ 40 นางงามเข้า เราไม่คัดออก โดย ผ่าน District Coordinator เป็นผู้ส่งเพื่อเปิดโครงการ “ท่องเที่ยวไทยไปกับนางงาม MISS HERITAGE AMAZING TOUR” ภายใต้สโลแกน “เที่ยวเมืองหลัก พักเมืองรอง ล่องสายน้ำของแผ่นดิน” 

คุณซาร่า สรีรพัฒน์ อินทรศิริ ผู้อำนวยการกองประกวด
คุณเสกสกล จันทรา ผู้จัดการกองประกวด

พร้อมนำนางงาม 40 คน จาก 4 ภาค เข้ารับการอบรมลูกเสือ หลักสูตร Basic Training Course ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เป็นลูกเสือนางงามครั้งแรกในประเทศไทย และครั้งแรกของโลก ด้วยคุณสมบัติความงาม 4 ประการ (THE 4 S)

คุณวีระกุล อรัณยะนาค ที่ปรึกษาสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ และคุณธนชาติ ยังประภากร ที่ปรึกษาประธานคณะกรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

1. SMART ดูดีมีระดับ สง่างาม ฉลาด มีไหวพริบ
2. SPIRIT มีน้ำใจนักกีฬา และ ยดมั่นในกติกา
3. SERVICE MIND เป็นผู้มีจิตสาธารณะ รักการบำเพ็ญประโยชน์
4. SYMPLICITY มีความเรียบง่าย รู้จักความพอเพียง

คุณสรีรพัฒน์ อินทรศิริ กรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการกองประกวด ชูนโยบายการประกวดนางงามเชิงอนุรักษ์ รักษามรดกความงามทั้งทางวัฒนธรรม และการท่องเที่ยวภายในประเทศ นำร่องด้วยการโปรโมทการท่องเที่ยวทางรถไฟ สไตล์ย้อนยุค เดินทางออกจากสถานีรถไฟหัวลำโพง สู่สถานีรถไฟหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ประกอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และธรรมชาติ พร้อมประกาศ ผู้ครองตำแหน่ง Miss Heritage Thailand 2021 “งามอย่างมีเป้าหมายเพื่อรักษามรดกไทยให้ก้าวไกลอย่างยั่งยืน” ในเดือนมีนาคม 2564

คุณแคทรีน โพธิกรุด นายกก่อตั้งสโมสรโรตารีวังใหม่

ไม่เพียงแต่ความตื่นเต้นที่จะพบกับ Miss Heritage Thailand 2021 คนแรกของเวทีนี้ และที่จะตื่นเต้นไม่แพ้กัน คือ DISTRICT COORDINATOR หรือผู้ที่ได้รับสิทธิ์จาก บริษัท สยาม นาการา จำกัด ในการคัดเลือกนางงาม เพื่อส่งมาประกวดแข่งขัน และชนะเลิศการตัดสินได้รับรางวัลชนะเลิศที่ 1 และรองที่ 1 ของแต่ละภาค จะได้ครองตำแหน่ง District Director และ District Manager รวมเป็น 5 รางวัล ซึ่งจะได้รับสายสะพายและเงินรางวัล ด้วยเช่นกัน

อุปนายกสมาคมช่างภาพและผู้สื่อข่าวโทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และคุณสมประสงค์ พยัคฆพันธ์ รองประธานสมาพันธ์ SME ไทย

บริษัท สยาม นาการา จำกัด จะประกาศเปิดรับ District Coordinators (DC) เพียง 40 คน จาก 4 ภูมิภาค เท่านั้นสามารถติดตามข่าวสารได้จาก Face Book Page : Miss Heritage Thailand และจากทาง Website : MissHeritage.com

คุณสมบัติ DISTRICT COORDINATOR
1. มีธุรกิจที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและ/หรือ สถานที่ท่องเที่ยว
2. เป็นผู้นำชุมชนด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยว วัฒนธรรม และการค้าท้องถิ่น
3. เป็นสถาบันศึกษา หรือหน่วยงานที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม
4. เป็นผู้ประกอบการร้านค้าสินค้าไทย หรือผู้ผลิตสินค้าไทยที่ได้มาตรฐาน
5. เป็นผู้มีประสบการณ์ การจัด Event ต่าง ๆศูนย์ประสานงานฝ่ายสื่อสัมพันธ์

ศูนย์ประสานงาน บริษัท สยาม นาการา จำกัด (สำนักงานใหญ่)
Mobile : 094 941- 4199 คุณเสกสกล จันทรา
Mobile : 091 878- 8899
Mobile : 0814477481
Email: misssarahbkk@gmail.com, sarahrosemania@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *