ห้างเซ็นทรัล ชวนช้อปฯ สินค้าคุณภาพดีที่ MINI MONO Thailand

ไม่ต้องรอโปรแรง! ไม่ต้องรอให้ถึงวันพิเศษ! จะวันไหนๆก็ช้อปฯ ได้สบายๆ เพราะ MINI MONO Thailand (มินิ โมโนะ ไทยแลนด์) พร้อมส่งความพิเศษ ให้กับคนพิเศษได้ทุกเมื่อ ทุกเวลา ด้วยสินค้าคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 60 บาท ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ห้างเซ็นทรัล เนรมิตร MINI MONO Thailand (มินิ โมโนะ ไทยแลนด์) ช็อปใหม่ แบ่งสินค้าออกเป็นหมวดหมู่ตามประเภทของสินค้าให้เลือกช้อปฯ กันง่ายขึ้น ด้วยการออกแบบ โดยใช้โทนสีสบายตา ผสมผสานกับการตกแต่ง Scandinavian Style (สไตล์ สแกนดิเนเวียน) ที่ให้ความรู้สึก นุ่มนวล เรียบง่าย อบอุ่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมคอนเซ็ปต์ “SIMPLE LIFESTYLE PROPUCT, GOOD TASTE, GOOD PRICE” (ซิมเพิล ไลฟ์สไตล์ โปรดัก กู๊ดเทสต์ กู๊ดไพร์ซ) ครบครันสินค้าคุณภาพเยี่ยม ราคาเบาๆ ภายในโซน และสินค้าให้เลือกหลากหลาย

เริ่มที่โซน บิวตี้ไอเทม (Beauty), ของใช้ส่วนตัว (Personal) หรือจะเป็นไอเทมเพื่อสุขภาพ (Health) ที่มาใน ธีมสีชมพู หวานๆ กับการรวมสินค้าความคิ้วท์มาให้ครบจบในโซนเดียว เพิ่มความสดใสในแต่ละวัน อาทิ กระเป๋าจัดระเบียบเครื่องสำอาง ไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องสวยกันหน่อย สกินแคร์ก็ต้องมี กระเป๋าคอสเมติกก็ต้องมา!, แปรงขัดหน้านุ่มนิ่ม ล้างหน้าสะอาดหมดจด แถมเรียบเนียนเตรียมพร้อมบำรุง, แปรงแต่งหน้า และ ฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า ลวดลายต่างๆ มากมาย

ต่อกันที่โซนแฟชั่นไอเทม (Fashion), ไอเทมท่องเที่ยว (Travel) และเครื่องเขียน(Stationary) ที่มาในธีมสีฟ้า อบอุ่น เหมาะกับหนุ่มสาว สายแฟชั่น ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบการท่องเที่ยว

กับสินค้าสำหรับนักช้อปฯ สายลุย อาทิ หมอนรองคอ สีสันสดใส, กระเป๋าสานแฟชั่น ใส่พร๊อพต่างๆ, สายรัดกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าจะแน่นจนแทบระเบิดแค่ไหน ก็หายห่วง! พร้อมลุยไปทุกที่ หรือจะ หมวกสานปีกเล็ก หมวกดีต่อให้แดดแรงแค่ไหน ก็ไม่หวั่น!

และสุดท้าย โซน ไอที (IT Gadget) และของใช้ในบ้าน (Home) ในธีมสีดำ ในรูปแบบเรียบง่าย เอาใจนักช้อปฯ ช่างเลือก ไม่ว่าจะเป็น ลำโพง สุดคลูที่มาในลวดลายต่างๆ, พัดลม ที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะแบบตั้ง แบบห้อยคอ สะดวกใช้ได้ ทุกที่ ทุกเวลา!, สายชาร์จ มือถือ หรือ พาวเวอร์แบงค์ สีสันสดใส พร้อมความจุที่มีให้เลือกหลายระดับตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ไปช้อปฯ สินค้าคุณภาพดี หลากหลายไอเทมกันได้ที่ MINI MONO Thailand (มินิ โมโนะ ไทยแลนด์) ที่ห้างเซ็นทรัลสาขาใกล้บ้านคุณ หรือจะเลือกช้อปฯ ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ Inbox ที่ Facebook : MINI MONO Thailand, ช้อปฯ ผ่าน Central Chat & Shop ผ่านแชตบนแอปพลิเคชั่น Line เพียงแอด @CENTRALOFFICIAL และ CENTRAL Call & Shop ที่เบอร์ 1425, เลือกรับสินค้าด้วยตนเองโดยไม่ต้องลงจากรถยนต์ผ่านบริการ Drive Thru ที่ห้างเซ็นทรัล หรือจัดส่งฟรี! ถึงบ้าน เมื่อช้อปฯ ครบ 699 บาท (กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด) พร้อมแล้วลุยไปช้อปฯ กันได้เลย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook : MINI MONO Thailand

ห้างเซ็นทรัลสาขาใกล้บ้านคุณ : http://bit.ly/2OUJ0Ke

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *