‘มิโด’ ผนึก ‘ช้อปปี้’ เตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุดที่ได้ ‘คิมซูฮยอน’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

มิโด (Mido) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิสเซอร์แลนด์ ในเครือสวอทช์ กรุ๊ป (Swatch Group) ผนึกกำลัง ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินกลยุทธ์ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพรีเมียมบนโลกออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงและขยายฐานลูกค้าในยุคนิวนอร์มัลเต็มรูปแบบ พร้อมประเดิมศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิกาหรู Ocean Star 200C ครั้งแรกในประเทศไทย ที่สุดแห่งนิยามความไฮเอนด์เหนือกาลเวลาในดีไซน์สุดโมเดิร์น มาพร้อมกับซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ ‘คิมซูฮยอน’ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

‘มิโด’ ได้ขยายความร่วมมือกับ ‘ช้อปปี้’ ในการจัดแคมเปญพิเศษ และเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทยกับ Ocean Star 200C ที่สุดแห่งนิยามความไฮเอนด์เหนือกาลเวลา ที่หล่อหลอมนวัตกรรม ความสร้างสรรค์ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันไว้ในตัวเรือนดีไซน์สุดโมเดิร์น พร้อมกันนี้ ‘มิโด’ ยังได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดอย่าง ‘คิมซูฮยอน’ ซูเปอร์สตาร์หนุ่มอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ ที่สะท้อนคาแรคเตอร์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่มีความสมาร์ท ล้ำสมัย และไม่หยุดนิ่งได้อย่างลงตัว เฉกเช่น Ocean Star 200C สำหรับสาวกนาฬิกาที่หลงใหลในความงามแห่งกาลเวลาในแบบฉบับของมิโด สามารถสัมผัสคอลเลคชั่น Ocean Star 200C ได้ก่อนใครบนช้อปปี้เป็นที่แรก

ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2564 เป็นต้นไป เตรียมพบกับ Ocean Star 200C คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากมิโด โดยตัวเรือนถูกสรรค์สร้างมาด้วยแนวคิดแบบสถาปัตยกรรมของประภาคาร European Point ที่ถ่ายทอดบุคลิกในด้านความคงทนผ่านขอบตัวเรือน ที่ผลิตด้วยเนื้อเซรามิคสีเขียวสว่างคุณภาพชั้นนำ ทนทานต่อการกระแทกและรอยขีดข่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผนวกกับหน้าปัดสีเขียวด้านแต่งแต้มพื้นผิวให้มีลวดลายดั่งเกลียวคลื่นทะเล เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีแบบไดมอนด์คัตที่ขัดแต่งด้วยลวดลายซาตินที่โดดเด่น สะกดทุกสายตาให้จับมอง ผสมผสานด้วยประสิทธิภาพในการทำงานที่ยอดเยี่ยมกับกลไกอัตโนมัติ Calibre 80 และความสามารถในการกันน้ำระดับ 200 เมตร

ร่วมสัมผัสกับความสวยงามของการเวลาจากคอลเลคชั่น Ocean Star 200C ได้แล้วที่ Mido Official Store บน ช้อปปี้ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ส่วนลดสูงสุด 15% ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับโค้ดส่งฟรี เมื่อชำระด้วย AirPay Wallet[2] ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/midoofficialstore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *