MAYA Music บุกตลาดเพลง EDM เมืองไทยเต็มตัว

ค่ายเพลงน้องใหม่ไฟแรง MAYA Music (มายา มิวสิค) พร้อมแล้วที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรี ประกาศบุกตลาดเพลง EDM เมืองไทยแบบเต็มตัว เน้นคอนเซ็ปต์ของการเป็น “ค่ายเพลง EDM เพลงไทยค่ายแรกของประเทศ” อีกทั้งกลยุทธ์หลักอีกอย่างคือ การค้นหาศิลปิน คัดเลือกศิลปินเข้ามาเป็นศิลปินในค่าย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีตัวตน มีความโดดเด่น โดยจะสร้างเพลงให้เหมาะสมกับศิลปินแต่ละคน 

พร้อมปล่อยหมัดเด็ด เปิดตัวสาวแซ่บ MOD 3G “มด ทรีจี” หรือ มด – กัลย์กมล จิรชัยศักดิ์เดชา Featuring  “Unmonkey” แกงค์ DJ Producer มากความสามารถที่มาพร้อมความมันส์บรรจงสร้างสีสันความมันส์แบบสุดติ่งให้บรรดาขาแดนซ์ไม่สามารถหยุดนิ่งกับเสียงเพลงที่ดึงทุกโสตประสาทให้มีแต่ความมันส์ พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก Last Day (วันสุดท้าย) ซึ่งทุกคนจะได้ฟังพร้อมกันทั่วโลกวันนี้ ทาง YouTube MAYA Music

“มด ทรีจี” กล่าวว่า “หายไปจากวงการนานพอสมควร ก็ไปเรียนรู้ชีวิต ไปลองผิดลองถูก   ไปทำอย่างอื่นๆ ที่ตัวเองชอบ มีช่วงนึงก็ไปเป็นดีเจเปิดแผ่น จนได้มารู้จักกับพี่ๆ ทีมงาน  MAYA Music ซึ่งในตอนนั้นทางพี่ๆ เค้าก็กำลังหาศิลปินมาอยู่ในค่าย เพื่อมา Featuring กับ “Unmonkey” พอได้พูดคุยกันถึงคอนเซ็ปต์ค่ายว่าจะเป็นค่ายเพลง EDM เพลงไทยค่ายแรกของประเทศ ตอบตกลงเลยทันทีเพราะส่วนตัวก็ชอบดนตรีแนว EDM อยู่แล้ว

“สำหรับซิงเกิ้ลเพลง Last Day (วันสุดท้าย) เป็นเพลงแนว Hardstlye = Hardcore+Techno เพลงแรกของประเทศไทยที่ผสมผสานดนตรีแนว Hardstlye กับเนื้อเพลงที่เป็นภาษาไทยได้อย่างลง เนื้อหาในเพลงจะเป็นการตั้งคำถาม ถ้าพรุ่งนี้โลกแตก วันนี้คุณจะทำอะไร?ซึ่งคำตอบทั้งหมดจะอยู่ในเพลงนี้ด้านแนวดนตรี EDM เติมเต็มความมันส์ ด้วยเสียงเพลงอันเร่าร้อนจาก “Unmonkey” ที่จะมาปลุกเร้าบรรยากาศให้สนุกยิ่งขึ้น ในส่วนของ MV อย่างที่รู้กันว่าที่ผ่านมาผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้การท่องเที่ยวต้องหยุดชะงักลง ใน MV Last Day (วันสุดท้าย) ทางทีมงานเลยตั้งใจทำออกมาเพื่อกระตุ้นในการท่องเที่ยวกลับมาอีกครั้ง โดยภายใน  MVจะเล่าภาพเป็นบรรยากาศเมืองหัวหินที่เงียบจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เต็มชายหาดลดลงไป ก็อยากจะขอฝากค่ายเพลง EDM เพลงไทยค่ายแรกของประเทศ MAYA Music และซิงเกิ้ล Last Day (วันสุดท้าย) ด้วยนะคะ ”

ถ้าพรุ่งนี้โลกแตก วันนี้คุณจะทำอะไร คำถามยอดฮิต ที่จะชวนให้ทุกคนมาหาคำตอบที่อยู่ในเพลง Last Day (วันสุดท้าย) จากค่าย MAYA Music (มายา มิวสิค) ค่ายเพลง EDM เพลงไทยค่ายแรกของประเทศ   ฟังพร้อมกันทั่วโลกวันนี้ ทาง YouTube MAYA Music

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *