“เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์” เปิดกล้องบวงสรวงภาพยนตร์สยองขวัญ “เรื่อง ผี เล่า”

คุณปัญชลีย์  นิธิจิระโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด มหาชน และ Executive Producer M39  ผู้บริหารไฟแรงเปิดกล้องภาพยนตร์ เรื่อง ผี เล่า โดยได้ฤกษ์งามยามดี วันพุธที่ 2 ธันวาคม เวลา 09.39 ณ เมเจอร์รัชโยธิน

“เรื่อง ผี เล่า” กำกับการแสดงโดย ศุภกร  เหรียญสุวรรณ (ผลงานการกำกับและเขียนบท จาก เป็นต่อ บางรักซอยเก้า เฮง เฮง เฮง เซนสื่อรักสื่อวิญญาญ ครอบครัวตัวสลับ) เป็นภาพยนตร์ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์หนังสั้น 3 เรื่อง ได้แก่ เรื่อง มันอยู่ในรถ (Haunted Car) นำแสดงโดย เป้ อารักษ์ และ สรพงศ์ ชาตรี ซึ่งเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก โดยสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ สรพงศ์ ชาตรี อดีตพระเอกดังขวัญใจชาวไทยและดาราฝีมือฉกาจได้ประกาศจะเล่นภาพยนตร์เป็นเรื่องสุดท้าย โดยจะทิ้งผลงานการแสดงไว้สำหรับเรื่องนี้

ส่วนเรื่องที่สองได้แก่ เรื่อง ใบลาน (The Book of truth) นำแสดงโดย หมาก ปริญ ซึ่งในเรื่องนี้ หมาก รับบทเป็นนักเขียนนิยายเขย่าขวัญ โดยหมากได้มีโอกาสร่วมงานกับแอคติ้ง โค้ช ระดับฮอลลีวูด มิเชล เดนเนอร์ และเป็นนักแสดงไทยคนแรกที่ได้ร่วมงานในการพัฒนาการแสดงให้ไปสู่ระดับฮอลลีวู้ด โดย มิเชล เดนเนอร์ คือผู้ที่เคยฝึกสอนและอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ เจอราร์ด บัตเลอร์, เพเนโลเป ครูซ, ซัลมา ฮาเยก, คริส ร็อค, มิเชลล์ ราดรีเกซ และอีกมากมาย

และเรื่องสุดท้าย ไปผุดไปเกิด (Reborn) นำแสดงโดยนักแสดงสาวหน้าหวานมากฝีมือและเป็นขวัญใจทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ปราง กัญญ์ณรัณ รับบทหญิงสาวลึกลับที่มาตามหาเรื่องราวสุดสะพรึงในโรงแรมผีดุแห่งหนึ่ง เรื่องนี้ ปรางได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ เรื่อง ผี เล่า โดยได้มีโอกาสแบทเทิลไวโอลินกับนักไวโอลินชื่อดังในเพลงประกอบภาพยนตร์อีกด้วย ทั้งสวยทั้งมากความสามารถ

เตรียมพิสูจน์ผลงานสยองขวัญเรื่องแรกของค่าย M39 เข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply

Your email address will not be published.