“ลัม-ภาคิน” ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ไม่จำว่าต้องลืม”

เพราะดนตรีคือความรัก ลัม ภาคิน นิเต็ม ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ไม่จำว่าต้องลืม” ในสังกัดค่าย Khaosan Entertainment จากหนุ่มน้อยที่ล่าฝันแชมป์ จาก Labanda Thailand Season 1 ลัม ภาคิน เด็กหนุ่มพูดน้อย รอยยิ้มขี้อ้อน แต่เต็มไปด้วยความตั้งใจ สู่เส้นทางนักร้องเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต  

สำหรับเพลง “ไม่จำว่าต้องลืม” พูดถึงการคิดถึงที่มันทรมานของชายหนุ่มที่เลือกที่จะจำทุกอย่างเกี่ยวกับคนรักไว้ในชีวิต ทั้งๆ ความเป็นจริง สิ่งที่ต้องทำคือ “ลืม” ที่ชื่อว่า “ไม่จำว่าต้องลืม” ที่ลัมมีส่วนในการ ขึ้นเพลง และร่วมใส่ทำนอง รวมไปถึงมีส่วนร่วมในการการออกไอเดียในเนื้อเพลง กับดนตรีสไตล์ Post Modern ที่การใช้บรรยากาศเสียง ลม ฝน ผู้คน มาเป็นส่วนประกอบในเพลง ทำให้เพลงนี้เหงาตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้าย  

จากเส้นทางความฝัน มาเป็นความตั้งใจ บนเส้นทางดนตรีที่เดินมาถึงวันนี้ด้วยความตั้งใจ สร้างผลงานเพลงที่รักส่งให้ทุกคนฟังลัมในแบบที่เป็นลัม และวันนี้ลัมและเพลงของเค้าพร้อมแล้ว ที่จะทำให้ทุกคนเหงาและรักเขาไปพร้อมๆ กัน  

ตามฟังเพลง “ไม่จำว่าต้องลืม” ซิงเกิ้ลแรกของ “ลัม-ภาคิน นิเต็ม” สังกัดค่าย Khaosarn Entertainment ได้ที่  Facebook / Youtube : Khaosarn Entertainment 

Leave a Reply

Your email address will not be published.