“จี๊บ เทพอาจ” ประกาศยกเลิกงาน ลิโด้ มันส์โก้จริงๆ 2

บ่ายวันที่ 07 เมษายน 64 CEO แห่ง LOVEiS Entertainment, Lido Connect “จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์” โพสต์แถลงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวในชื่อว่า JEEP TK” ประกาศชัดเจน จับมือศิลปิน กว่า 30 วง ทีมงานกว่า 200 ชีวิต ยกเลิกงาน “ลิโด้ มันส์โก้จริงๆ2” ที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 17 เมษายน 2564 เพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย ว่า…

สวัสดีครับทุกคน

ผมขอประกาศเลื่อนการจัดงาน “ลิโด้ มันส์โก้จริงๆ 2”!!นะครับ

จากสภาวะการระบาดของโควิด-19 ณ ปัจจุบันนี้ และตามกำหนดแล้ว ผมได้ชวนพี่น้องศิลปินมาร่วมเปิดหมวกร้องเพลงกัน ในงาน ลิโด้ มันส์โก้ จริงๆ 2 ที่วางแผนจัดขึ้น ในวันที่ 17 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา บ่าย 3โมง เป็นต้นไป ณ Lido Connect โดยงานนี้มีศิลปินคอนเฟิร์มมาร่วมโชว์มากกว่า 30 กลุ่ม รวมทีมงานมากกว่า 200 ชีวิต และแฟนคลับที่ให้กระแสตอบรับว่าจะมาร่วมงานจำนวนมาก

เมื่อเช้านี้ผมได้ประชุมทีมงานและตัดสินใจเลื่อนงานออกไปก่อนเพื่อความปลอดภัยของแฟนคลับ ศิลปินทุกท่าน ทีมงานทุกคน

ผมขอขอบคุณศิลปินพี่ๆน้องๆทุกคนจากทุกค่าย อาทิ LOVEiS Entertainment : Wan wanwan, Pete Peerapol, slapkiss, Ease, Mariew, MEMIE, Bella, ALYN, LaBis, Dome Jaruwat & Gun napat, Crescendo, MEAN, NONT, JJ, LIT Entertainment :PiXXiE, bamm, DIDIxDADA, Proo, Male x Arty, PROM + DKP, HolyFox : Wanyai x Mon Monik, 4 J U N E, Lord Liar Boots, MARINA, MARR :First Anuwat, NINEW, Sara และ Pluto และทุกท่านที่เกี่ยวข้อง ทีมงานทั้งหมด แฟนคลับ ที่เข้าใจในสถานการณ์และให้ความร่วมมือครับ

ขอให้ทุกท่านระมัดระวัง รักษาสุขภาพให้ปลอดภัย ไม่พาตัวเองไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยง แล้วพบกันแน่นอนเมื่อสถานการณ์ดีต่อทุกคนครับ

                รักเสมอ

                 JEEP เทพอาจ กวินอนันต์

                CEO LOVEis Entertainment

ที่มา: https://www.facebook.com/1056298338/posts/10222314076894912/?d=n

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *