“มิ้นท์-กุญช์ภัสส์” ขึ้นแท่นผู้จัดน้องใหม่ บวงสรวงซีรีส์ “จังหวะจะรัก”

ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง “เอนจอย-นันท์มนัส เศรษฐกูลวิชัย” และ “มิ้นท์-กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุล” แห่งค่าย “M Flow Entertainment” (เอ็มโฟลว์ เอนเตอร์เทนเม้นท์) ได้ฤกษ์งามยามดี ลั่นฆ้องบวงสรวง ซีรี่ส์ “จังหวะจะรัก” ณ ลานพระพิฆเนศ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

โดยนักแสดงคับคั่ง อาทิ “รัน – กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์, มาวิน – ธนาวิน ดวงเนตร, นาย – ธีภพ พานิชประเสริฐ, เกมส์ – นันทิพัฒน์ ศิโรรัตนพาณิชย์” งานนี้ยังได้ “เติร์ก – คหบดี กัลย์จาฤก” แห่งบริษัท “Good Drama” (กู๊ด ดราม่า) ผู้ควบคุมดูแลโปรดักชั่นการผลิตอีกด้วย 

เอนจอย-นันท์มนัส เปิดเผยว่า “ถือเป็นเรื่องราวดีที่ได้มีโอกาสทำซีรีส์เรื่องนี้ ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าเนื้อเรื่องสนุกมาก ชวนให้ได้ฟินอย่างแน่นอน ด้วยโครงเรื่องของเรามีเรื่องราวให้ทำอะไรหลายๆ อย่างเกี่ยวกับตัวละคร มันเลยทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ชวนให้ได้ติดตามกันตลอดเวลา ชนิดที่เรียกว่าพลาดไม่ได้เลยสักตอนค่ะ” 

มิ้นท์-กุญช์ภัสส์ กล่าวว่า ดีใจที่ได้ร่วมงานกับ น้องเอนจอย-นันท์มนัส เพราะเป็นอีกหนึ่งผู้จัดป้ายแดงที่มากความสามารถ และมิ้นท์เชื่อว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สายวายจะได้ฟินจิกหมอนกันแน่นอน 

ซีรีส์ “จังหวะจะรัก” บอกเล่าถึงผู้คนมากมายต่างพบเจอกับเรื่องราวที่สร้างบาดแผลในชีวิต ท้องฟ้า เด็กหนุ่มที่พึ่งเสียพ่อไป คนที่ทำให้เขาผ่านเรื่องราวต่างๆ มาได้นอกจากแม่เขานั้นก็คือ เปเปอร์ เพื่อนสนิทตั้งแต่เด็กของท้องฟ้า ทั้งคู่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาตลอดจนวันนึงความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่มีให้กันมันเริ่มพัฒนาไปมากกว่านั้นและมันทำให้ต้องถึงวันที่แตกหัก

เจโน่ ผู้ซึ่งโดนคนที่เคยรักทำร้าย ทำให้เขานั้น ไม่เชื่อในความรักอีกเลย จนได้เขามาพบ เจอกับคริส คริสพยายามทำให้เขาเปิดใจให้ได้อีกสักครั้ง เรื่องทั้งหมดมันก็เริ่มวุ่นวายขึ้นในโรงเรียนมัธยมแห่งนี้ เหตุการณ์ที่เกินขึ้น ล้มเหลวในครั้งแรกที่พยายามทำให้มันดี ต่างคนเลยรอจังหวะครั้งที่สองเพื่อที่จะตั้งใจทำในสิ่งที่ต้องการให้สำเร็จ เป็นจังหวะที่ทุกคนจะลองรัก 

ซีรีส์ “จังหวะจะรัก” มีคิวจ่อออนแอร์ที่ LINE TV ต้นปีหน้า สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ของซีรีส์ได้ที่ เพจ Facebook ของ Mflow Entertainment 

Leave a Reply

Your email address will not be published.