ชวนสัมผัส 3 ไฮไลท์เด็ดที่อุโมงค์ Art Gallery ณ MRT พหลโยธิน

หลังจากที่ LINE STICKERS และ LINE MELODY ได้จับมือกันเป็นครั้งแรก เพื่อสร้างสรรค์อุโมงค์ Art Gallery ใต้ดิน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “JOIN THE JOY” ชวนเปิดประสบการณ์แกลเลอรี่สุดเก๋ภายในอุโมงค์ทางเดินกว่า 100 เมตร ณ MRT พหลโยธิน ทางออก 3 ให้ไปเช็คอินถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ตลอดเดือนกันยายนนี้ ลองมาดูกันว่า 3 ไฮไลท์เด็ดต้องห้ามพลาดในอุโมงค์ Art Gallery แห่งนี้มีอะไรบ้าง!

1. ผนังกว่าร้อยเมตรที่อัดแน่นไปด้วย 180 ผลงานจากครีเอเตอร์และศิลปินชั้นนำ

พบกับผลงานของครีเอเตอร์และศิลปินชั้นนำกว่า 180 รายการที่ออกมาโลดแล่นนอกจอมือถืออยู่ที่อุโมงค์ Art Gallery เปิดโอกาสให้ทั้งผู้สัญจรผ่านไปมาและแฟนคลับตัวยงได้เก็บภาพเก็บความทรงจำกับคาแรกเตอร์โปรด จะโพสต์ท่าทาง แชะเซลฟี่ หรือชวนเพื่อนมาครีเอทภาพถ่ายสุดเก๋ก็ได้ทั้งนั้น

งานนี้ฝั่ง LINE STICKERS ยกทัพคาแรกเตอร์มาเพียบ ทั้งสาวน้อยสดใสที่ครองใจใครหลายคนอย่าง มุนินฺ (©cartoonmunin) เจ้าน้องหมีสีพาสเทลแสนน่าเอ็นดู markhismo (©markhismo) น้องหญิงไรโน่แห่ง Animal Addict (©Koranan) และเจ้าบิ๊กฟุตตัวขาว POORBOY (©POORBOYLIFE) ส่วนฝั่ง LINE MELODY ก็ไม่ยอมแพ้ มาพร้อมบทเพลงโดนๆ ของศิลปินชื่อดัง อาทิ NUM KALA, Tilly Birds, Three Man Down ฯลฯ

2. สติกเกอร์น่ารักโดนใจบนจอไลน์ สู่ไซส์ใหญ่สะใจบนผนังอุโมงค์

หลายคนคงคุ้นเคยกับ LINE STICKERS ขนาดไม่กี่เซนติเมตรบนจอมือถือ แต่อุโมงค์ Art Gallery ของ LINE STICKERS กับ LINE MELODY ครั้งนี้ขอจัดเต็ม ขยายไซส์คาแรกเตอร์ขวัญใจมหาชนให้ใหญ่สะใจ โดดเด่นด้วยมุมถ่ายภาพยาวกว่า 100 เมตรที่ไม่เหมือนใคร

ทั้งสติกเกอร์ฝีมือนักวาดชื่อดัง อาทิ น้องมะม่วงแสนน่ารัก Mamuang Pop-Ups โดยคุณตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร และมนุษย์หลุมดำ Teleport โดยคุณก้อง-กันตภณ เมธีกุล หรือ Gong Kan หรือจะเป็น สติกเกอร์ลายเส้นกวนๆ สุดฮิตอย่าง Deub Deub โดย shhuunns และ Circle Dukdik โดย dukdik รวมถึงสติกเกอร์คาแรกเตอร์ชื่อดังอย่างเจ๊ต่าย Jaytherabbit และอื่นๆ อีกมากมาย

3. ถูกใจอะไรก็เป็นเจ้าของได้ทันทีกับ Virtual LINE Store

ถ้าเดินชมเดินแชะภาพกับผลงานของศิลปินและครีเอเตอร์กว่า 180 รายการจนจุใจแล้วเกิดอยากดาวน์โหลด LINE STICKERS หรือ LINE MELODY มาใช้ทันทีทันใดก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายกับ Virtual LINE Store แห่งแรกที่คุณสามารถสแกน QR Code ซื้อ LINE STICKERS หรือ LINE MELODY ที่ถูกใจได้ทันที สร้างประสบการณ์การใช้งานแบบง่ายๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อย่ารอช้า! โอกาสสำคัญที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งแห่งหน้าประวัติศาสตร์ความสร้างสรรค์ของครีเอเตอร์และศิลปินชั้นนำของไทยในอุโมงค์ Art Gallery จาก LINE STICKERS และ LINE MELODY เปิดให้ชมแล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2563 ทุกวัน เวลา 06.00 – 00.00 น. ที่ MRT พหลโยธิน ทางออก 3

ติดตามอัปเดตความเคลื่อนไหวของ LINE STICKERS และ LINE MELODY ได้ที่ LINE Official Account @linestickersth และ @linemelodyth

ชมวีดีโอจำลองอุโมงค์ Art Gallery ได้ที่ https://tv.line.me/v/15542293 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *