“ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” แท็คทีม “มังกรฟ้า” พาศิลปินมอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ณ “กรมราชทัณฑ์”

โควิด-19 กำลังระบาดหนักในประเทศไทย บริษัท ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด นำศิลปินในค่าย เป็นตัวแทนศิลปินร่วมมอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ดังนี้ ชุด PPE 250 ชุด หน้ากากอนามัย 500 กล่อง และแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโควิด-19 200 แกลอน ณ กรมราชทัณฑ์ จ.นนทบุรี โดยมี ดร.อายุตม์ สินธพพันธุ์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เป็นผู้รับมอบ วันที่ 4 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา

ศิลปินที่เป็นตัวแทน ได้แก่ วง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม, ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์, เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริเจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง, พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชรปราโมทย์ วิเลปะนะ, ศิต โมทีฟ และ ศิลปินวง 7 Days Crazy โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์, โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท, จ้อน-ธีธัช พัฒน์แช่ม, ไอซ์-พิเชษฐ์ สุวรรณธุ์

แพท วรยศ  บุญทองนุ่ม เป็นตัวแทนศิลปินค่ายข้าวสารฯ ให้สัมภาษณ์ว่า “เป็นความตั้งใจของทางผู้บริหารค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์และมังกรฟ้าครับ ซึ่งมีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือเพื่อนพี่น้องผู้ต้องขังที่กำลังประสบภัยเรื่องโควิด-19 รวมทั้งเจ้าหน้าที่ของทางราชทัณฑ์ด้วย สถานการณ์ค่อนข้างน่าเป็นห่วง ทางผู้บริหารเลยอยากเข้าไปช่วยเหลือตรงจุดนี้ครับ โดยการจัดซื้ออุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ชุด PPE, หน้ากากอนามัย และแอลกอฮอลล์ นำไปมอบให้กับกรมราชทัณฑ์ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้ใช้ตามเรือนจำต่างๆ ที่กำลังประสบปัญหา ถือเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ได้ทำร่วมกันกับผู้บริหารและศิลปินในค่าย

“แน่นอนเรามาจากจุดนั้นเราไม่เคยลืม พอทราบข่าวเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น รู้สึกมีความเป็นห่วงเพื่อนๆ  พี่น้องด้านในอย่างมาก พอเรามีโอกาสได้ช่วยเหลือเค้า ได้ทำอะไรที่ได้เป็นการตอบแทนพี่น้องข้างใน อย่างน้อยทำให้สถานการณ์ข้างในดีขึ้นบ้างก็มีความสุขและอิ่มใจแล้วครับ อยากให้เพื่อนๆ พี่น้องข้างในรู้ว่าคนภายนอกเป็นห่วงและให้กำลังใจ และก็ตระหนักถึงความทุกข์ความอดทนของทุกคนที่ได้พบเจอ ตรงนี้เราจะพยายามยื่นมือเข้าไปช่วย พร้อมๆ กับหลายๆ หน่วยงาน อยากให้ทุกคนข้างในมีกำลังใจ อดทนร่วมสู้กับสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์และแพทย์ก็ทำงานกันอย่างหนักมาก อยากให้เพื่อนๆ พี่น้องอดทนเพื่อให้ผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกันครับ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *